Thứ ba, 27/3/2012, 16:20 (GMT+7)

Hong Soo Ah bị nghi là mỹ nhân dao kéo

Những thay đổi đáng kể trên khuôn mặt nữ diễn viên Hàn Quốc theo thời gian khiến cô bị nghi ngờ đi phẫu thuật thẩm mỹ.

>> Mỹ nhân Hàn đua nhau diện váy cưới

d

Hong Soo Ah thay đổi đáng kể theo thời gian. Ảnh: News.

Một diễn đàn Trung Quốc đăng tải hình ảnh của Hong Soo Ah khi mới chập chững vào nghề và hiện tại, sau đó rút ra nhận xét rằng nữ diễn viên Hàn Quốc đã thay đổi "không nhận ra". Quả thực, so với nhiều năm trước, Hong Soo Ah của hiện tại xinh đẹp hơn rất nhiều với gương mặt thanh thoát, chiếc mũi cao nhỏ nhắn. Cô cũng giảm cân nhiều so với những tháng năm ở tuổi mới lớn. Trong khi nhiều ý kiến cho rằng Hong Soo Ah đã đi phẫu thuật thẩm mỹ để tút tát dung nhan, số khác nhận định nữ diễn viên của Lời cầu hôn thứ 101 chỉ đẹp hơn nhờ trang điểm, bản thân cô từ nhỏ đã có nét.

d

Hong Soo Ah của ngày còn đi học và khi mới lớn. Ảnh: News.

Không chỉ riêng gương mặt, vòng một sexy của cô đào cũng khiến nhiều người nghi ngờ cô đi tút tát, bởi so với kích thước "khiêm tốn" của nhiều năm trước, bộ ngực của Hong Soo Ah thời gian này thường xuyên "chật căng" sau lớp áo.

d

 Bộ ngực nảy nở của cô đào khiến nhiều người không khỏi hồ nghi.

Hong Soo Ah là gương mặt quen thuộc của làng giải trí Hàn, tên tuổi cô được đánh dấu qua nhiều bộ phim như Non Stop 5, Lời cầu hôn thứ 101, Vợ tôi là găngxtơ 2, Gương mặt...

Nguyễn Hương
 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?