Thứ hai, 16/12/2019, 14:17 (GMT+7)

Hồng Phượng đu dây khi bầu 7 tháng

Bình PhướcÉn vàng 2006 Hồng Phượng chụp ảnh diễn xiếc với ông xã Quốc Cơ và con trai khi mang thai bé thứ hai được 7 tháng.

Hồng Phượng bế bụng bầu làm xiếc cùng chồng con
 
 

Gia đình Quốc Cơ - Hồng Phượng diễn xiếc trong rừng cao su

Hồng Phượng 

Hồng Phượng vừa hoàn thành bộ ảnh kỷ niệm trước khi lâm bồn sinh con thứ hai.

Vợ chồng cô về tận Bình Phước, chọn bối cảnh là một vườn cao su yên tĩnh tại huyện Dầu Tiếng để chụp ảnh.

Vợ chồng cô về Bình Dương, chọn bối cảnh là một vườn cao su yên tĩnh tại huyện Dầu Tiếng để chụp ảnh.

[Caption] Khi thực hiện bộ ảnh, Hồng Phượng đang mang thai gần 7 tháng, hiện Hồng Phượng tăng gần 7kg, tăng cân không nhiều so với bé đầu tiên (Bé Bắp). Bé thứ 2 này vợ chồng QCHP chưa công khai giới tính.  Bộ ảnh lên được thực hiện 2 ngày tại Rừng Cao Su Huyện Dầu Tiếng Bình Phước và Quốc Cơ đã tuyển chọn rất kỹ về ekip đặc biệt là 2 nhân vật : người chụp hình như thế nào để thể hiện được hình ảnh đúng như ý tưởng đã được đưa ra ban đầu và người thực hiện kỹ thuật dây như thế nào để đảm bảo an toàn nhưng vẫn thể hiện được tinh thần xiếc trong bộ ảnh.

Nữ MC tăng 7 kg, vóc dáng thay đổi nhiều, nặng nề hơn trước. Nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ phải rất cẩn thận khi nâng đỡ vợ bầu treo mình trên cao.

Bé Bắp tạo dáng với bố mẹ. Cậu nhóc diễn xiếc với bố từ khi mới vài tháng tuổi nên khá bạo dạn.

Bé Bắp tạo dáng với bố mẹ. Cậu nhóc diễn xiếc với bố từ khi mới vài tháng tuổi nên khá bạo dạn.

[Caption] Về photo Quốc Cơ chọn Hải An vì bạn ấy đã cùng đi với Quốc Cơ Quốc Nghiệp rất nhiều nơi để chụp ảnh xiếc nên anh ấy có khả nặng bắt khoảnh khắc khác tốt. Còn về kĩ thuật dây quốc cơ đã chọn bạn Đức Ochir ở Hà Nội bởi vì Đức không chỉ là một diễn viên xiếc đu dây mà bạn ấy cũng có khả năng tạo hình và múa rất đẹp. Camera mình chọn bạn Mốc vì Mốc là một camera chuyên nghiệp đã quay nhiều pha hành động nên cũng bắt khoảnh khắc rất tốt khi vợ chồng mình thực hiện động tác.!

Hồng Phượng thừa nhận cô sợ độ cao nên lúc đầu khá căng thẳng. Sau khi được ông xã động viên và bảo đảm chắc chắn an toàn, nữ MC mới yên tâm diễn xuất.

Đôi vợ chồng hy vọng em bé thứ hai sẽ là con gái để gia đình họ có đủ nếp và tẻ.

Đôi vợ chồng hy vọng em bé thứ hai sẽ là con gái để gia đình họ có đủ 'nếp và tẻ'.

[Caption] Vốn là người sợ độ cao nên khi bắt đầu bấm máy thực hiện Hồng Phượng đã cảm thấy hoảng sợ vì độ cao của dây và các vòng tròn mà ekip chuẩn bị mặc dù biết rằng rất chắc chắn về độ an toàn mà ekip đã tính toán. Ngay trong lượt động tác đầu tiên, Hồng Phượng đã khá hoảng sợ và cả ekip tưởng chừng như không thể thực hiện tiếp tục được vì Hồng Phượng khá mệt, Quốc Cơ cùng ekip đã tính toán thêm 1 phương án đơn giản hơn để bà Bầu có thể thực hiện được tuy nhiên cuối cùng Hồng Phượng quyết định chọn theo phương án ban đầu để thực hiện cùng ekip.

Ý tưởng thực hiện bộ ảnh và mọi công tác chuẩn bị đạo cụ, tìm êkíp đều do Quốc Cơ phụ trách.

[Caption]Photo: Hải An  Camera: Mốc Nguyễn  Kỹ thuật dây: Đức Ochir  Make up: Tuyết Nhi  Trang phục: Công Trí và Tuấn Trần

Quay phim Mốc Nguyễn, kỹ thuật dây Đức Ochir, chuyên gia trang điểm Tuyết Nhi và hai nhà thiết kế Công Trí, Tuấn Trần hỗ trợ gia đình Hồng Phượng - Quốc Cơ có bộ ảnh đẹp.

Ảnh: Hải An

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao