Hồng Nhung, Ngọc Anh 3A hòa giọng hát nhạc Phú Quang

Nữ ca sĩ hải ngoại và cô Bống sẽ góp mặt biểu diễn trong ba đêm nhạc liên tiếp tại TP HCM.

Thứ năm, 2/8/2012, 08:31 (GMT+7)

>> Ngọc Anh 3A hát nhạc của Whitney Houston
>> Hồng Nhung đằm thắm, rạng ngời hát ru con

Sở hữu chất giọng trầm khàn đầy nội lực, Ngọc Anh đã thành danh nhờ những ca khúc của nhạc sĩ Phú Quang. Cựu thành viên nhóm 3A chia sẻ, âm nhạc của Phú Quang đã thấm vào cuộc đời và dẫn cô đến với một thế giới tình yêu mãnh liệt, da diết và đầy day dứt.

Trong lần trở lại TP HCM, Ngọc Anh tiết lộ sẽ trình bày những ca khúc quen thuộc như: Romance 1 & 2, Trong giấc mơ xưa, Hà Nội ngày trở về, Khúc mùa thu, Trong ánh chớp của số phận, Mùa thu giấu em... và một số ca khúc khác của Phú Quang, do khán giả yêu cầu.

fd

Hồng Nhung và Ngọc Anh 3A lần đầu so giọng hát nhạc Phú Quang trong 3 đêm liên tiếp ở TP HCM.

Diva Hồng Nhung là ca sĩ thứ hai góp mặt trong đêm nhạc Phú Quang. Mới đón cặp song sinh chào đời chưa lâu nhưng diva đã hoàn toàn hồi phục sức khỏe và tràn đầy năng lượng. Từ đầu tháng 7, chị trở lại sân khấu ca nhạc với niềm hạnh phúc, hân hoan của một người mẹ.

Ngoài các tiết mục solo, Hồng Nhung và Ngọc Anh còn kết hợp hòa giọng trong ca khúc Ngọn nến. Đây là lần đầu tiên đêm nhạc Phú Quang chỉ có 2 ca sĩ tham gia biểu diễn hơn 25 ca khúc.

Nhạc sĩ Phú Quang - chủ nhân của chương trình cũng bật mí sẽ hát tặng khán giả một sáng tác mới nhất và một ca khúc cũ nhất của anh. "Tôi chỉ hát bằng tấm lòng và sự chân thành nhưng hy vọng sẽ lay động được khán giả. Bởi xét về khả năng ca hát, tôi không thể nào bằng các ca sĩ được", anh chia sẻ.

fd

Phú Quang sẽ trực tiếp cất giọng hát để tri ân khán giả TP HCM.

Năm 2011, Phú Quang từng tổ chức liveshow Biển nỗi nhớ và em tại Nhà hát Hòa Bình nhưng vì bất ngờ đổ bệnh, anh không thể có mặt trên sân khấu để trực tiếp nói lời tri ân khán giả TP HCM. Lần này, nhạc sĩ quyết định tổ chức ba đêm nhạc liên tiếp tại Sài Gòn như một cách trả nghĩa và ghi dấu thêm một kỷ niệm khó quên với mảnh đất mình này.

Ba đêm nhạc của Phú Quang diễn ra vào 21h các ngày 3, 4 và 5/8 tại phòng trà WE TP HCM.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?