Thứ hai, 17/6/2013, 08:42 (GMT+7)

Hồng Nhung 'câm bặt' trước Xuân Lân

'Chị Bống' xúc động khi nghe cựu thành viên 4U hát trong tập 4 'Giấu mặt', bởi anh sở hữu giọng hát tình cảm và thuyết phục.

>> Hồng Nhung, Mỹ Linh trang điểm đối lập trên ghế nóng
>> Hai em gái Kim Loan chinh phục Giọng hát Việt

Tập 4 vòng 'Giấu mặt' cuộc thi Giọng Hát Việt 2013 phát sóng tối 16/6 không thực sự hấp dẫn bởi thiếu những giọng hát xuất sắc. Trong tập này, nổi bật nhất là Xuân Lân - gương mặt quen thuộc với khán giả. Anh từng là thành viên nhóm nhạc 4U và tham gia đóng phim 'Những nụ hôn rực rỡ'. Khi Xuân Lân xuất hiện tại The Voice, khán giả tại trường quay dành cho anh rất nhiều tình cảm. Thí sinh này chọn ca khúc 'Use somebody' để chinh phục khán giả. Anh hát rất nồng nàn, tình cảm, xử lý kỹ thuật chắc chắn, điêu luyện.

Tập 4 vòng 'Giấu mặt' cuộc thi Giọng Hát Việt 2013 phát sóng tối 16/6 không thực sự hấp dẫn vì thiếu những giọng hát xuất sắc. Trong tập này, nổi bật nhất là Xuân Lân - gương mặt quen thuộc với khán giả. Anh từng là thành viên nhóm nhạc 4U và tham gia đóng phim 'Những nụ hôn rực rỡ'. Khi Xuân Lân xuất hiện ở The Voice, khán giả tại trường quay dành cho anh rất nhiều tình cảm. Thí sinh này chọn ca khúc 'Use somebody' để chinh phục các huấn luyện viên. Anh hát rất nồng nàn, tình cảm, xử lý kỹ thuật chắc chắn, điêu luyện (xem clip).

Khi Xuân Lân vừa hát được vài câu, cả 4 huấn luyện viên lập tức lần lượt bấm nút chọn. Ca sĩ Mỹ Linh cho rằng, giọng hát của Xuân Lân có cao độ lẫn sự uyển chuyển, nhưng điều làm chị xúc động nhất là anh hát rất có cảm xúc. Mr.Đàm thì đánh giá cao Xuân Lân ở bản lĩnh và giọng hát đầy màu sắc, có thể làm được nhiều điều khác nữa. Trong khi đó, nhạc sĩ Quốc Trung thấy màn trình diễn vừa đủ lãng mạn và tình cảm, quan trọng là Xuân Lân tìm được người có điều kiện để giúp đỡ anh nhiều hơn.

Khi Xuân Lân vừa hát được vài câu, cả 4 huấn luyện viên lập tức lần lượt bấm nút chọn. Ca sĩ Mỹ Linh cho rằng, giọng hát của Xuân Lân có cao độ lẫn sự uyển chuyển, nhưng điều làm chị xúc động nhất là anh hát rất có cảm xúc. Mr.Đàm thì đánh giá cao Xuân Lân ở bản lĩnh và giọng hát đầy màu sắc, có thể làm được nhiều điều khác nữa. Trong khi đó, nhạc sĩ Quốc Trung thấy màn trình diễn vừa đủ lãng mạn và tình cảm, quan trọng là Xuân Lân tìm được người có điều kiện để giúp đỡ anh nhiều hơn.

Trong số 4 huấn luyện viên, người bày tỏ tình cảm với Xuân Lân nhiều nhất là Hồng Nhung. Chị nói: 'Chị là người nhiều lời nhưng đứng trước em chị câm bặt, vì giọng hát của em thuyết phục nhất đối với chị từ đầu đến giờ. Em đã kể câu chuyện của mình với giọng hát hợp lý, thuyết phục, làm cho người nghe xúc động và ngưỡng mộ'. Trước những chia sẻ này, Xuân Lân quyết định chọn về đội của ca sĩ Hồng Nhung vì anh rất thích 'chị Bống'. Khi nghe Xuân Lân chọn mình, diva này còn phải ra dấu hỏi lại 'Em chọn chị phải không?' rồi chạy lên ôm chầm lấy anh. Đây cũng là lần đầu tiên Hồng Nhung tỏ ra phấn khích đến vậy. Chị vừa ôm thí sinh vừa nói thêm: 'Chị thích em lắm. Cám ơn em nhiều'.

Trong số 4 huấn luyện viên, người bày tỏ tình cảm với Xuân Lân nhiều nhất là Hồng Nhung. Hồng Nhung chia sẻ: 'Chị là người nhiều lời nhưng đứng trước em chị câm bặt, vì giọng hát của em thuyết phục nhất đối với chị từ đầu đến giờ. Em đã kể câu chuyện của mình với giọng hát hợp lý, thuyết phục, làm cho người nghe xúc động và ngưỡng mộ'. Vì những tình cảm này cùng việc thích 'chị Bống' từ trước, Xuân Lân quyết định chọn về đội của huấn luyện viên Hồng Nhung. Khi nghe Xuân Lân chọn mình, diva này còn phải ra dấu hỏi lại 'Em chọn chị phải không?' rồi chạy lên ôm chầm lấy anh. Đây cũng là lần đầu tiên Hồng Nhung tỏ ra phấn khích đến vậy. Chị vừa ôm thí sinh vừa nói thêm: 'Chị thích em lắm. Cám ơn em nhiều'.

Nguyễn Dương Nhật Quang là một trong số ít thí sinh gây ấn tượng mạnh trong tập 4 vòng Giấu mặt. Anh đang là giáo viên tiếng Anh, bán hot dog và là ca sĩ tại một bar ở TP HCM. Nhật Quang có phong cách biểu diễn tự nhiên, thoải mái và giọng hát khá gai góc. Anh được cả 4 huấn luyện viên chọn khi hát 'For the first time'.Tuy nhiên, Nhật Quang lại quyết định về đội của Quốc Trung, vì chỉ có nhạc sĩ này hiểu rõ để giúp anh phát huy phong cách âm nhạc của mình.

Nguyễn Dương Nhật Quang là một trong số ít thí sinh gây ấn tượng mạnh trong tập 4 vòng 'Giấu mặt'. Anh đang là giáo viên tiếng Anh, vừa kiêm thêm nghề bán bánh hot dog và là ca sĩ tại một bar ở TP HCM. Nhật Quang có phong cách biểu diễn tự nhiên, thoải mái và giọng hát khá gai góc. Anh được cả 4 huấn luyện viên chọn khi hát 'For the first time'.Tuy nhiên, Nhật Quang lại quyết định về đội của Quốc Trung, vì chỉ có nhạc sĩ này hiểu rõ để giúp anh phát huy phong cách âm nhạc của mình (xem clip).

Lê Thị Thùy An hát 'Promise me' được cả 3 huấn luyện viên Mỹ Linh, Quốc Trung và Hồng Nhung chọn. Trong đó, hai diva đặc biệt thích thú, bởi bài hát gắn liền với một kỷ niệm buồn của 'chị Bống', còn Mỹ Linh lại nhớ về thời đi thi giọng hát hay phổ thông khi thấy hình ảnh rụt rè của Thùy An trên sân khấu. Cô gái 25 tuổi quyết định hát thêm một đoạn ca khúc 'Em mơ về anh' của Mỹ Linh thay cho câu trả lời chọn về đội của huấn luyện viên nào.

Lê Thị Thùy An hát 'Promise me' được cả 3 huấn luyện viên Mỹ Linh, Quốc Trung và Hồng Nhung chọn. Trong đó, hai diva đặc biệt thích thú, bởi bài hát gắn liền với một kỷ niệm buồn của 'chị Bống', còn Mỹ Linh lại nhớ về thời đi thi giọng hát hay phổ thông khi thấy hình ảnh rụt rè của Thùy An trên sân khấu. Cô gái 25 tuổi quyết định hát thêm một đoạn ca khúc 'Em mơ về anh' của Mỹ Linh thay cho câu trả lời chọn về đội của huấn luyện viên nào (xem clip).

Đỗ Hoàng Viễn Dương trình bày ca khúc 'Moondance' ở phần đầu của tập 4, được hai huấn luyện viên Mỹ Linh và Quốc Trung chọn. Ca sĩ 'Tóc Ngắn' khen anh biết làm chủ tiết tấu và có quãng trầm đẹp. Mr.Đàm thì khuyên Viễn Dương nên 'ma quái' hơn một chút, còn 'chị Bống' chưa thấy được cá tính riêng của thí sinh trong bài hát này mà chỉ như bài cover.

Đỗ Hoàng Viễn Dương trình bày ca khúc 'Moondance' ở phần đầu của tập 4, được hai huấn luyện viên Mỹ Linh và Quốc Trung chọn. Ca sĩ 'Tóc Ngắn' khen anh biết làm chủ tiết tấu và có quãng trầm đẹp. Mr.Đàm thì khuyên Viễn Dương nên 'ma quái' hơn một chút, còn 'chị Bống' chưa thấy được cá tính riêng của thí sinh trong bài hát này mà chỉ như bài cover (xem clip).

Nông Tiến Bắc cũng thu hút sự chú ý của các huấn luyện viên với ca khúc 'Hero'. Chàng kỹ sư phần mềm được Hồng Nhung và Quốc Trung bấm chọn với nhiều nhận xét tích cực. Nhạc sĩ Quốc Trung cho rằng, Tiến Bắc sẽ về đội mình vì họ đã từng làm việc với nhau nhiều lần. 'Chị Bống' thì khẳng định sẽ giúp chàng trai tự tin hơn khi về đội của mình. Cuối cùng, Tiến Bắc vẫn chọn Quốc Trung.

Nông Tiến Bắc cũng thu hút sự chú ý của các huấn luyện viên với ca khúc 'Hero'. Chàng kỹ sư phần mềm được Hồng Nhung và Quốc Trung bấm chọn với nhiều nhận xét tích cực. Nhạc sĩ Quốc Trung cho rằng, Tiến Bắc sẽ về đội mình vì họ đã từng làm việc với nhau nhiều lần. 'Chị Bống' thì khẳng định sẽ giúp chàng trai tự tin hơn khi về với chị. Cuối cùng, Tiến Bắc vẫn chọn Quốc Trung (xem clip).

Cô sinh viên đại học Sài Gòn Trần Thị Hồng Gấm gây bất ngờ khi chọn 'Một cõi đi về' của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn để thể hiện mình. Cô có phần trình diễn khá tròn trịa nhưng chưa thực sự xuất sắc. Song, Hồng Gấm vẫn được Đàm Vĩnh Hưng chọn. Anh cho rằng, cô hát vừa đủ đẹp để anh bấm máy quay lại. Riêng nhạc sĩ Quốc Trung thì tỏ ra hối tiếc vì không chọn cô.

Cô sinh viên đại học Sài Gòn Trần Thị Hồng Gấm gây bất ngờ khi chọn 'Một cõi đi về' của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn để thể hiện mình. Cô có phần trình diễn khá tròn trịa nhưng chưa thực sự xuất sắc. Song, Hồng Gấm vẫn được Đàm Vĩnh Hưng chọn. Mr.Đàm cho rằng, cô hát vừa đủ đẹp để anh bấm máy quay lại. Riêng nhạc sĩ Quốc Trung thì tỏ ra hối tiếc vì không chọn cô (xem clip).

Quán quân 'Ngôi nhà âm nhạc 2012' Phạm Quốc Huy bất ngờ tham dự The Voice, khiến nhiều khán giả ngạc nhiên. Trong vòng Giấu mặt, anh thể hiện ca khúc 'Xin lỗi' của ca sĩ Mỹ Tâm với cách xử lý hoàn toàn khác. Phạm Quốc Huy sở hữu ngoại hình đẹp cùng giọng ca nồng nàn, tình cảm. Tuy nhiên, khi trình bày ca khúc này, anh hát thiên về kỹ thuật nhiều hơn cảm xúc. Vì vậy, chỉ có huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng bấm chọn.

Quán quân 'Ngôi nhà âm nhạc 2012' Phạm Quốc Huy khiến nhiều người ngạc nhiên khi tham dự The Voice. Trong vòng 'Giấu mặt', anh thể hiện ca khúc 'Xin lỗi' của ca sĩ Mỹ Tâm với cách xử lý hoàn toàn khác. Phạm Quốc Huy sở hữu ngoại hình đẹp cùng giọng ca nồng nàn, tình cảm. Tuy nhiên, khi trình bày ca khúc này, anh hát thiên về kỹ thuật nhiều hơn cảm xúc. Vì vậy, chỉ có huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng bấm chọn (xem clip).

Lê Nguyệt Anh đến từ Hà Nội chọn 'Amazing grace' của John Newton để tặng cho người chú đã khuất. Cô có ngoại hình sáng và giọng hát nhẹ nhàng, tình cảm. Cô gái 23 tuổi vui mừng khi được hai huấn luyện viên Mỹ Linh, Quốc Trung chọn và dành nhiều lời khen. Trong mắt Quốc Trung, Nguyệt Anh hát rất trong sáng và anh cần giọng hát như vậy trong đội của mình, 'không thể để tuột mất'. Trước chia sẻ này, Nguyệt Anh quyết định về với đội của nhạc sĩ.

Lê Nguyệt Anh đến từ Hà Nội chọn 'Amazing grace' của John Newton để tặng cho người chú đã khuất. Cô có ngoại hình sáng và giọng hát nhẹ nhàng. Cô gái 23 tuổi vui mừng khi được hai huấn luyện viên Mỹ Linh, Quốc Trung chọn và dành nhiều lời khen. Trong mắt Quốc Trung, Nguyệt Anh hát rất trong sáng và anh cần giọng hát như vậy trong đội của mình, 'không thể để tuột mất'. Trước chia sẻ này, Nguyệt Anh quyết định về với đội của nhạc sĩ (xem clip).

Nguyễn Lâm Hoàng Phúc từng tham dự Giọng Hát Việt 2012 nhưng không được huấn luyện viên nào chọn. Sau một năm 'tu luyện', anh trở lại với ca khúc 'Skyfall', được nhạc sĩ Quốc Trung bấm chọn và đánh giá là có giọng hát đặc biệt, rất có cá tính. Ca sĩ Hồng Nhung thì khen Hoàng Phúc hát có lực và có tiết tấu tốt.

Nguyễn Lâm Hoàng Phúc từng tham dự Giọng Hát Việt 2012 nhưng không được huấn luyện viên nào chọn. Sau một năm 'tu luyện', anh trở lại với ca khúc 'Skyfall', được nhạc sĩ Quốc Trung bấm chọn và đánh giá là có giọng hát đặc biệt, rất có cá tính. Ca sĩ Hồng Nhung thì khen Hoàng Phúc hát có lực và có tiết tấu tốt (xem clip).

Nguyễn Thái Quang hát 'Mất trí' của Tăng Nhật Tuệ tại vòng Giấu mặt. Anh hát khá tròn trịa và có chút 'quái' trong phong cách. Thái Quang được duy nhất Mỹ Linh bấm chọn. Chị chia sẻ, ngồi xem mà lòng cứ hồi hộp và vui vì không có ai bấm, sẽ không phải 'chiến đấu' để giành.

Nguyễn Thái Quang hát 'Mất trí' của Tăng Nhật Tuệ tại vòng 'Giấu mặt'. Anh hát khá tròn trịa và có chút 'quái' trong phong cách. Thái Quang được duy nhất Mỹ Linh bấm chọn. Chị chia sẻ, ngồi xem mà lòng cứ hồi hộp và vui vì không có ai bấm, sẽ không phải 'chiến đấu' để giành (xem clip).

Kết thúc tập 4, huấn luyện viên Quốc Trung có thêm 5 thành viên mới, Đàm Vĩnh Hưng tìm được 2 người. Trong khi đó, cả Hồng Nhung lẫn Mỹ Linh đều chọn được 3 gương mặt về đội của mình. Tập 5 vòng 'Giấu mặt' phát sóng vào chủ nhật 23/6 sẽ giúp các huấn luyện viên hoàn thiện đội hình 16 thí sinh cho mỗi đội.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Nguyễn Bá Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?