Chủ nhật, 25/12/2011, 12:31 (GMT+7)

Hồng Ngọc đỏ rực đêm Noel

'Mắt nai' chọn bộ đầm màu đỏ để biểu diễn trong chương trình 'Tình khúc vượt thời gian' tối 24/12.

>> Hồng Ngọc vẫn sexy ngày trở lại
>> Hồng Ngọc, Thu Phương hát bốc lửa

Xuất hiện trong đêm nhạc có chủ đề Tình khúc đêm đông tại sân khấu Lan Anh đúng ngay đêm noel, Hồng Ngọc chọn một bộ đầm màu đỏ để mặc. Cô nổi bật bởi vẻ ngoài gợi cảm, với vai trần và eo thon. Đêm qua, Hồng Ngọc là một trong số ít ca sĩ trẻ nhất của chương trình. Cô hát ca khúc Mùa đông của anh đầy khắc khoải và cảm xúc.

Xuất hiện trong đêm nhạc có chủ đề “Tình khúc đêm đông” tại sân khấu Lan Anh đúng đêm Noel, Hồng Ngọc chọn một bộ đầm màu đỏ để mặc. Cô nổi bật bởi vẻ ngoài gợi cảm. Đêm qua, Hồng Ngọc là một trong số ít ca sĩ trẻ nhất của chương trình. Cô hát ca khúc “Mùa đông của anh” đầy khắc khoải và cảm xúc.

Sau phần biểu diễn solo, Hồng Ngọc còn kết hợp với đàn anh Đàm Vĩnh Hưng trong ca khúc Hai mùa noel. Đã từng biểu diễn với nhau bài hát này nhiều lần, nên hai ca sĩ diễn xuất rất ăn ý, như một đôi tình nhân thực sự. Sau đó, Hồng Ngọc còn phụ diễn giúp Mr Đàm trong Bài thánh ca buồn.

Sau phần biểu diễn solo, Hồng Ngọc còn kết hợp với đàn anh Đàm Vĩnh Hưng trong ca khúc “Hai mùa noel”. Đã từng biểu diễn với nhau bài hát này nhiều lần, nên hai ca sĩ diễn xuất rất ăn ý, như một đôi tình nhân thực sự. Sau đó, Hồng Ngọc còn phụ diễn giúp Mr Đàm trong “Bài thánh ca buồn”.

Đàm Vĩnh Hưng luôn xuất hiện cuối cùng trong các chương trình ca nhạc. Tối qua, sau phần truyền hình trực tiếp, anh hát một số ca khúc dành tặng khán giả trong khán phòng. Thậm chí, anh sung đến mức nhảy xuống cả phía dưới để giao lưu cùng người hâm mộ.

Đàm Vĩnh Hưng luôn xuất hiện cuối cùng trong các chương trình ca nhạc. Tối qua, sau phần truyền hình trực tiếp, anh hát một số ca khúc dành tặng khán giả trong khán phòng. Thậm chí, anh “sung” đến mức nhảy xuống cả phía dưới để giao lưu cùng người hâm mộ.

Tối qua, Quang Dũng ăn mặc trẻ trung, sành điệu hơn trước. Anh cũng có một chút phá cách với dòng nhạc của mình, khi thể hiện Bây giờ tháng mấy và Về đây em rất sôi động.

Tối qua, Quang Dũng ăn mặc trẻ trung, sành điệu hơn trước. Anh cũng có một chút phá cách với dòng nhạc của mình, khi thể hiện “Bây giờ tháng mấy” và “Về đây em” rất sôi động.

Lam Trường làm mới mình với hai ca khúc nhạc xưa nổi tiếng là Trên đỉnh mùa đông và Lạnh lùng. Anh Hai luôn được khán giả ưu ái trong mỗi chương trình góp mặt, dù nhạc xưa không phải thế mạnh của anh.

Lam Trường làm mới mình với hai ca khúc nhạc xưa nổi tiếng là “Trên đỉnh mùa đông” và “Lạnh lùng”. “Anh Hai” luôn được khán giả ưu ái trong mỗi chương trình góp mặt, dù nhạc xưa không phải thế mạnh của anh.

Ca sĩ hải ngoại Ngọc Ánh vừa về đến Việt Nam trước đó hai ngày. Chị là một trong số những ca sĩ nổi bật nhất trong chương trình với giọng hát vang, khỏe và biểu diễn hết mình. Giọng ca nổi tiếng thập niên 90 hạnh phúc không nói nên lời khi khán giả liên tục vỗ tay sau mỗi câu hát trong hai ca khúc Xin còn gọi tên nhau và Riêng một góc trời.

Ca sĩ hải ngoại Ngọc Ánh vừa về đến Việt Nam trước đó hai ngày. Chị là một trong số những ca sĩ nổi bật nhất trong chương trình với giọng hát vang, khỏe và biểu diễn hết mình. Giọng ca nổi tiếng thập niên 90 hạnh phúc không nói nên lời khi khán giả liên tục vỗ tay sau mỗi câu hát trong hai ca khúc “Xin còn gọi tên nhau” và “Riêng một góc trời”.

Giọng ca của Cẩm Vân cũng làm khán giả say đắm. Chị hát Đêm đông đầy tâm trạng, khiến người xem cảm động. Chị cũng đem đến không gian sôi nổi khi hát Sài Gòn đẹp lắm.

Giọng ca của Cẩm Vân cũng làm khán giả say đắm. Chị hát “Đêm đông” đầy tâm trạng, khiến người xem cảm động. Chị cũng đem đến không gian sôi nổi khi hát “Sài Gòn đẹp lắm”.

Giải nhất Tiếng hát truyền hình 1991 Đông Đào (trái) trở lại với người hâm mộ bằng ca khúc Dấu chân kỷ niệm. Sau đó, chị có phần kết hợp với ca sĩ Thùy Dương trong liên khúc Lạnh trọn đêm mưa  Mưa rừng. Thùy Dương cũng có màn khoe giọng với Bản tình cuối.

Giải nhất Tiếng hát truyền hình 1991 Đông Đào (trái) trở lại với người hâm mộ bằng ca khúc “Dấu chân kỷ niệm”. Sau đó, chị có phần kết hợp với ca sĩ Thùy Dương trong liên khúc “Lạnh trọn đêm mưa - Mưa rừng”. Thùy Dương cũng có màn khoe giọng với “Bản tình cuối”.

Đêm nhạc còn có sự tái ngộ của giọng ca vang bóng một thời Trang Mỹ Dung (trái) và ca sĩ hải ngoại Kim Anh. Hai ca sĩ kết hợp với nhau trong ca khúc Sầu lẻ bóng, được khán giả tán thưởng nồng nhiệt. Trang Mỹ Dung còn hát solo Kiếp cầm ca, còn Kim Anh thì hát Một đêm vui mùa đông.

Đêm nhạc còn có sự tái ngộ của giọng ca vang bóng một thời Trang Mỹ Dung (trái) và ca sĩ hải ngoại Kim Anh. Hai ca sĩ kết hợp với nhau trong ca khúc “Sầu lẻ bóng”, được khán giả tán thưởng nồng nhiệt. Trang Mỹ Dung còn hát solo “Kiếp cầm ca”, còn Kim Anh thì hát “Một đêm vui mùa đông”.

NSƯT Tạ Minh Tâm thể hiện Tôi đi giữa hoàng hôn.

NSƯT Tạ Minh Tâm thể hiện “Tôi đi giữa hoàng hôn”.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao