Thứ tư, 17/5/2017, 09:53 (GMT+7)

Hồng Ngọc đã chứng kiến lúc cay đắng nhất của mối quan hệ Mr. Đàm - Dương Triệu Vũ

Nữ ca sĩ rất xúc động khi nói về tình cảm 15 năm của hai người đồng nghiệp cô yêu thương.

Hồng Ngọc chia sẻ về ĐVH và DTV
 
 

Buổi tiệc kỷ niệm 14 năm 9 tháng quen biết nhau của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ diễn ra tối 15/5 tại TP HCM. Tiệc có sự tham gia của khoảng 100 người thân thiết với cặp đôi, trong đó có nhiều nghệ sĩ như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Hoa hậu Thu Hoài, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won, đôi tình nhân Trường Giang - Nhã Phương... Tuy nhiên, ca sĩ Hồng Ngọc - người em thân thiết nhất với Mr. Đàm - lại không có mặt.

hong-ngoc-da-chung-kien-luc-cay-dang-nhat-cua-moi-quan-he-mr-dam-duong-trieu-vu

Ca sĩ Hồng Ngọc.

Giữa buổi tiệc, êkíp đã dành cho Mr. Đàm - Dương Triệu Vũ món quà là đoạn video chia sẻ của những người thân, như ca sĩ Hồng Ngọc, hai con nuôi của Mr. Đàm, mẹ của Dương Triệu Vũ, đạo diễn Trần Vi Mỹ. 

Hồng Ngọc đã làm những người có mặt trong buổi tiệc rất xúc động bởi những tâm sự chân thành của cô. Giọng ca Mắt nai chachacha nói, cô đang ở Sydney nên không về để chung vui được. Theo Hồng Ngọc, 15 năm là chặng đường dài và có nhiều kỷ niệm. Để có được 15 năm đó không phải chuyện đơn giản, mà tất cả nhờ cái duyên. Nữ ca sĩ vui vì may mắn chứng kiến những kỷ niệm giữa Mr. Đàm - Dương Triệu Vũ và sau 15 năm trôi qua, tình cảm họ đối với nhau vẫn đong đầy. "Ngọc đã chứng kiến những lúc đau khổ, cay đắng nhất và tùm lum chuyện xảy ra của hai người. Ngọc luôn mong hai người là gì đó đặc biệt nhất dành cho nhau, trên cả tình bạn, tình yêu".

Từ lâu, khán giả đều biết mối quan hệ đặc biệt thân thiết giữa Hồng Ngọc với Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ. Họ coi nhau như người nhà, luôn ở bên, quan tâm, chia sẻ với nhau mọi thứ. Hồng Ngọc cũng là người hiếm hoi mà Mr. Đàm gọi là em gái.

Dương Triệu Vũ chia sẻ: "Hôm đó, khi xem đoạn video chị Hồng Ngọc nói, tôi bắt đầu khóc, vì chị là người hiểu hết mọi chuyện của tôi và anh Hưng. Ngược lại, chuyện của chị thì chúng tôi cũng hiểu nhất. Khi chị Ngọc có bầu, người chị thông báo đầu tiên là tôi và anh Hưng".

hong-ngoc-da-chung-kien-luc-cay-dang-nhat-cua-moi-quan-he-mr-dam-duong-trieu-vu-1

Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng trong buổi tiệc.

Buổi tiệc 14 năm 9 tháng của Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ là một trong những sự kiện gây xôn xao showbiz Việt nhất thời gian qua. Trong tiệc, Dương Triệu Vũ đã khẳng định, đây chỉ là buổi để anh nói lời cảm ơn Mr. Đàm vì những gì "ông hoàng nhạc Việt" làm cho anh suốt 15 năm qua. Anh và Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ nhiều câu chuyện xúc động về nhau. Đàm Vĩnh Hưng đã hứa sẽ thay bố mẹ Dương Triệu Vũ yêu thương và chăm sóc anh. Mr. Đàm còn tặng em trai Hoài Linh hai chiếc áo gối do anh tự tay thêu hoa. 

Mr. Đàm tặng quà cho DTV
 
 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?