Hồng Hân lộ mặt mộc kém sắc

Ngôi sao Hong Kong xuất hiện một mình tại sân bay Thâm Quyến hôm 29/7, tâm trạng không mấy vui vẻ. 

Thứ ba, 30/7/2019, 11:20 (GMT+7)
Hồng Hân xuất hiện tại sân bay Thâm Quyến hôm 29/6, cô để mặt mộc, thần sắc có phần kém rạng rỡ. Bộ váy ngắn ngôi sao Hong Kong mặc khiến vóc dáng cô càng nhỏ bé, mảnh mai. Hồng Hân vừa trải qua một thời gian sóng gió, do chồng cô bị nghi ngờ ngoại tình.

Hồng Hân xuất hiện tại sân bay Thâm Quyến hôm 29/6, cô để mặt mộc, thần sắc có phần kém rạng rỡ. Bộ váy ngắn ngôi sao Hong Kong mặc khiến vóc dáng cô càng nhỏ bé. Hồng Hân vừa trải qua một thời gian sóng gió, do chồng cô bị nghi ngờ ngoại tình.

Hồng Hân lộ mặt mộc kém sắc - 1
Nữ diễn viên tự mình đẩy hành lý mà không có trợ lý đi cùng, dáng vẻ vội vã. Nhiều thông tin cho hay nữ diễn viên quyết định tha thứ cho chồng, để tổ ấm được hàn gắn. Mọi việc cũng dần trở lại ổn thỏa, khi tiểu tam rút khỏi công ty của Trương Đan Phong. 

Nữ diễn viên tự mình đẩy hành lý mà không có trợ lý đi cùng, dáng vẻ vội vã. Nhiều thông tin cho hay nữ diễn viên quyết định tha thứ cho chồng, để tổ ấm được hàn gắn. Mọi việc cũng dần trở lại ổn thỏa, khi "tiểu tam" Tất Oánh đã rút khỏi công ty của Trương Đan Phong. 

Ở tuổi 48, Hồng Hân vẫn được khen ngợi vì nhan sắc trẻ trung. Con trai cô hiện cũng tập trung phát triển sự nghiệp trong giới giải trí.  Hồng Hân sinh năm 1971, được khán giả biết đến với các phim Ma Đao Hiệp Tình, Vong mệnh thiên nhai, Nguyên Chấn Hiệp... Cô từng yêu tài tử Mạc Thiếu Thông và có con với anh, tuy nhiên hai người không kết hôn. Sau khi chia tay ngôi sao họ Mạc, Hồng Hân làm mẹ đơn thân. Năm 2009, Hồng Hân kết hôn với tài tử Trương Đan Phong kém cô 11 tuổi, con trai cô cũng đổi theo họ của bố dượng. Năm 2014, cô sinh con gái thứ hai.

Ở tuổi 48, Hồng Hân vẫn được khen ngợi vì nhan sắc trẻ trung. Con trai cô hiện cũng tập trung phát triển sự nghiệp trong giới giải trí. Hồng Hân sinh năm 1971, được khán giả biết đến với các phim Ma Đao Hiệp Tình, Vong mệnh thiên nhai, Nguyên Chấn Hiệp... Cô từng yêu tài tử Mạc Thiếu Thông và có con với anh, tuy nhiên hai người không kết hôn. Sau khi chia tay ngôi sao họ Mạc, Hồng Hân làm mẹ đơn thân. Năm 2009, Hồng Hân kết hôn với tài tử Trương Đan Phong kém cô 11 tuổi, con trai cô cũng đổi theo họ của bố dượng. Năm 2014, cô sinh con gái thứ hai.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?