Thứ năm, 15/10/2020, 00:08 (GMT+7)

Hồng Anh Kichi vay nợ để làm web-drama

Diễn viên Hồng Anh Kichi vay một số người bạn, trong đó có các hot tiktoker Tun Phạm và Long Chun, để làm web-drama 'Hẹn nhau kiếp trước'.

Đây là web-drama thứ hai Hồng Anh Kichi thực hiện với vai trò nhà sản xuất kiêm nữ chính, sau Khi crush là osin ra mắt hồi tháng 8. Nữ diễn viên chia sẻ, cô làm phim liên tiếp không phải bởi lợi nhuận mà vì muốn tạo dựng tên tuổi. Hồng Anh Kichi thừa nhận cô có một số nhà tài trợ đồng hành nhưng số tiền đó không đủ để trang trải cho việc làm phim. Số tiền thu về từ web-drama đầu tiên cũng chỉ là con số rất nhỏ. Chính vì vậy, cô phải đi vay mượn nhiều nơi để thực hiện Hẹn nhau kiếp trước, trong đó có cả hai tiktoker Tun Phạm và Long Chun (hai gương mặt hot trên nền tảng mạng xã hội video). Một số diễn viên và thành viên êkíp cũng không lấy cát-xê để hỗ trợ cô. Hồng Anh Kichi rất biết ơn sự hỗ trợ của mọi người, đặc biệt là những người bạn thân trong lúc khó khăn. Cô không tiết lộ số tiền phải nợ nhưng tự nhủ sẽ chăm chỉ đi đóng phim để có tiền nhanh chóng trả nợ.

Diễn viên Hồng Anh Kichi.

Diễn viên Hồng Anh Kichi.

Hẹn nhau kiếp trước có sự tham gia của Nam Việt - em trai của diễn viên Thanh Sơn - trong vai chính. Lần thứ hai đóng cặp, Hồng Anh Kichi và Nam Việt kết hợp rất ăn ý, không còn e ngại ở những cảnh tình cảm. Nam Việt tếu táo rằng anh sẵn sàng có mặt mỗi khi Hồng Anh cần. Tuy nhiên, sau hai lần đóng phim không cát-xê, anh rất mong nữ diễn viên làm phim có lãi để lần sau được trả tiền xứng đáng. Phim còn có sự xuất hiện của Long Chun, Tun Phạm...

Hồng Anh Kichi và Tun Phạm.

Hồng Anh Kichi và Tun Phạm.

Phim kể về tình yêu xuyên không của Thơ (Hồng Anh Kichi) và Nam Việt. Vốn là con gái của phú ông ở kế kỷ 20 nhưng Thơ không sống như kỳ vọng của bố mẹ. Thay vì thêu thùa, vay vá và lấy chồng sớm như các cô gái trong làng, Thơ chỉ thích rong chơi và tin vào định mệnh. Trong khi chạy trốn buổi xem mặt do bố sắp xếp, Thơ vô tình chạm vào một bức tranh và bị xuyên không tới cuộc sống hiện đại, nhập hồn vào kiếp sau của mình là Hồng Anh. Từ đây, cô gặp và đem lòng yêu Nam Việt.

Hồng Anh Kichi và Nam Việt tại buổi họp báo ra mắt Hẹn nhau kiếp trước hôm 12/10.

Hồng Anh Kichi và Nam Việt tại buổi họp báo ra mắt 'Hẹn nhau kiếp trước' hôm 12/10.

Hồng Anh Kichi sinh năm 1998, từng yêu diễn viên Anh Tuấn. Cô được nhiều người biết đến với phim 500 nhịp yêu do Minh Tít sản xuất. Bên cạnh đó, cô còn chinh phục khán giả tuổi teen bằng các series hài trên YouTube như Loa phường, Kem xôi...

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả