Thứ tư, 4/12/2019, 11:13 (GMT+7)

Hôn thê mặc áo của Cao Dĩ Tường suốt lễ tang

Từ khi đón Cao Dĩ Tường từ sân bay về nhà tang lễ, bạn gái anh - Bella - luôn khoác trên mình chiếc áo mà Dĩ Tường mặc khi còn sống.

Truyền thông Đài Loan đưa tin, đây chính là chiếc áo mà Dĩ Tường khoác trước giờ ghi hình đêm 26/11 tại Ninh Ba, Chiết Giang. Sáng sớm ngày sau đó, anh đột quỵ và qua đời. 

Truyền thông Đài Loan đưa tin đây chính là chiếc áo mà Dĩ Tường khoác trước giờ ghi hình đêm 26/11 tại Ninh Ba, Chiết Giang. Sáng sớm ngày sau đó, anh đột quỵ và qua đời. 

Ngoài chiếc áo, Bella đeo chiếc nhẫn đôi với Cao Dĩ Tường. Đây là vật đính ước giữa hai người, được Bella đeo nhiều năm nay.

Ngoài chiếc áo, Bella đeo chiếc nhẫn đôi với Cao Dĩ Tường. Đây là vật đính ước giữa hai người, được Bella đeo nhiều năm nay.

Cao Dĩ Tường cũng có một chiếc tương tự trên ngón áp út.

Cao Dĩ Tường cũng có một chiếc tương tự trên ngón út.

Bella giữ chiếc nhẫn gắn bó với mình nhiều năm qua. Tờ Ettoday đưa tin, trong suốt những ngày qua, Bella túc trực bên linh cữu của người yêu. Cô khóc nhiều.

Bella giữ chiếc nhẫn gắn bó với mình nhiều năm qua. Tờ Ettoday đưa tin, trong suốt những ngày qua, Bella túc trực bên linh cữu của người yêu. Cô khóc rất nhiều. Bạn thân của Cao Dĩ Tường tiết lộ nam diễn viên lên kế hoạch cầu hôn Bella hôm 28/11. Tuy nhiên, sau một cú đột quỵ, anh ra đi mãi mãi, bỏ lại nhiều dự định dang dở. 

Thi thể Cao Dĩ Tường được đưa về Đài Loan hôm 2/12
 
 

Thi thể Cao Dĩ Tường được đưa về Đài Loan hôm 2/12

Tang lễ Cao Dĩ Tường diễn ra tại quê nhà Đài Loan. Sáng 4/12, gia đình làm nghi lễ cúng 7 ngày cho anh. Gia quyến, bạn bè thân thích của nam diễn viên đều có mặt. Hầu hết mọi người vào viếng không giấu nổi xúc động, thương cảm vì sự ra đi khi còn quá trẻ của tài tử.Cao Dĩ Tường sinh năm 1984, là một người mẫu và diễn viên người Canada gốc Đài Loan. Anh sở hữu gương mặt đẹp, vóc dáng cao to, nam tính. Anh được biết đến với nhiều phim như Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên, Vũ khí bóng đêm: Thành phố xương, Nhật ký hôn lễ... Ngoài vai trò diễn viên, Cao Dĩ Tường nổi tiếng là người mẫu sáng giá của Đài Loan. Anh cũng là sao châu Á đầu tiên được chọn làm người mẫu cho Louis Vuitton.  

Tang lễ Cao Dĩ Tường diễn ra tại quê nhà Đài Loan. Sáng 4/12, gia đình làm nghi lễ cúng 7 ngày cho anh. Gia quyến, bạn bè thân thích của nam diễn viên đều có mặt. Hầu hết mọi người vào viếng không giấu nổi xúc động, thương cảm vì sự ra đi khi còn quá trẻ của tài tử.

Cao Dĩ Tường sinh năm 1984, là một người mẫu và diễn viên người Canada gốc Đài Loan. Anh sở hữu gương mặt đẹp, vóc dáng cao to, nam tính. Anh được biết đến với nhiều phim như "Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên", "Vũ khí bóng đêm: Thành phố xương", "Nhật ký hôn lễ"... Ngoài vai trò diễn viên, Cao Dĩ Tường nổi tiếng là người mẫu sáng giá của Đài Loan. Anh cũng là sao châu Á đầu tiên được chọn làm người mẫu cho Louis Vuitton.  

Người thân ôm nhau trước nỗi đau mất Cao Dĩ Tường
 
 

Người thân ôm nhau trước nỗi đau mất Cao Dĩ Tường 

Nguyễn Hương (Theo UDN)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao