Thứ năm, 4/4/2019, 16:19 (GMT+7)

Hôn thê cũ của Park Yoo Chun bị bắt vì dùng ma túy

Hwang Ha Na - thiên kim tiểu thư của tập đoàn thực phẩm Namyang - bị trói tay, áp giải đến sở cảnh sát chiều 4/4. 

Hwang Ha Na - cháu gái của chủ tịch tập đoàn thực phẩm Namyang - bị đơn vị điều tra về ma túy thuộc Cơ quan Cảnh sát tỉnh nam Gyeonggi bắt giữ chiều nay 4/4 để điều tra về tội sử dụng chất cấm. Cô gái bị trói tay bằng khăn, đeo khẩu trang, đội mũ che kín mặt khi đến sở cảnh sát. 

Hwang Ha Na bị bắt chiều nay 4/4. 

Hwang Ha Na bị bắt chiều nay 4/4. 

Cô gái che chắn kín mít. 

Cô gái che chắn kín mít. 

Hwang Ha Na bị bắt giữ tại Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul Bundang, sau khi hai lần từ chối hầu tòa theo yêu cầu của tòa án. Trước đó, năm 2018, cảnh sát từng yêu cầu lệnh bắt Hwang Ha Na, tuy nhiên phòng công tố quận Suwon đã bác bỏ yêu cầu này.

Sự việc chỉ được khơi lại khi đài MBC đưa tin Hwang Ha Na không bị trừng phạt vì có quan hệ họ hàng với "các ông lớn", bởi cô là cháu gái duy nhất của người thành lập tập đoàn Namyang Dairy Products. Ngay sau chương trình của đài MBC, nhóm điều tra tội phạm thuộc Cơ quan Cảnh sát Đô thị Seoul đã mở một cuộc điều tra nội bộ để phát hiện tham nhũng trong lực lượng. Lệnh bắt Hwang Ha Na cũng được đưa ra. 

Bên cạnh việc điều tra về sử dụng ma túy, Hwang Ha Na còn bị cáo buộc phát tán video bất hợp pháp, sau khi một nhân chứng nói rằng có thông tin về 4 trường hợp khác nhau mà Hwang chia sẻ video, trong đó có đoạn video ghi hình một phụ nữ "phê" thuốc và khỏa thân nhảy. Nhân chứng khai cô cháu gái nhà họ Hwang "còn dùng băng sex để đe dọa nhiều người", tuy nhiên không biết vì sao Ha Na có những đoạn băng này. Nạn nhân của Hwang Ha Na có 4 người. 

Hwang Ha Na là hôn thê cũ của Park Yoo Chun, hai người từng có kế hoạch làm đám cưới, nhưng sau đó hủy hôn. 

Hwang Ha Na là hôn thê cũ của Park Yoo Chun, hai người từng có kế hoạch làm đám cưới, nhưng sau đó hủy hôn. 

Liên quan đến việc Hwang Ha Na bị nghi ngờ dựa hơi ông để "né" tội suốt nhiều năm nay, đại diện tập đoàn Namyang Dairy Products hôm 1/4 nhấn mạnh: Hwang Ha Na không có bất cứ liên quan nào tới việc quản lý Namyang Dairy Products, không ai trong gia đình cô làm việc trong công ty hoặc có cổ phiếu ở đó. Công ty cũng không có bất cứ liên đới nào tới những việc làm sai pháp luật như ưu đãi đặc biệt dành cho Hwang, vì là người nhà của người sáng lập công ty. 

Hwang Ha Na từng được biết đến là hôn thê của ca sĩ, diễn viên Park Yoo Chun, tuy nhiên hai người hủy hôn năm 2018, sau hai lần hoãn cưới. Nếu bị buộc tội phát tán video sex, cô có thể bị tù đến 5 năm và nộp tiền phạt khoảng 26.443 USD (30 triệu won). 

 Nguyễn Hương (Theo Soompi, Star News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao