Thứ tư, 25/6/2014, 10:31 (GMT+7)

Hôn nhân tan vỡ, Huỳnh Dịch bị bắt gặp bí mật hẹn hò

Nữ diễn viên 'Hoàn Châu Cách cách 3' lên một chiếc xe sang trọng, có người đợi sẵn ở trong. 

a1-9415-1403664881.jpg

Huỳnh Dịch tiếp tục trở thành đề tài công kích của công chúng vì đời tư rối rắm. 

Bất chấp việc đang ở giữa "tâm bão" ngoại tình và mâu thuẫn với chồng, Huỳnh Dịch tiếp tục gây sóng gió khi bí mật gặp gỡ một người đàn ông lạ. Tờ Ifeng mới đây cho đăng tải loạt ảnh Huỳnh Dịch lên một chiếc xe sang trọng, có người chờ sẵn bên trong và cho rằng nữ diễn viên Hoàn Châu Cách cách hẹn hò bạn trai. Bức hình được chụp vào 18/6, tức là chỉ vài ngày sau khi chồng Huỳnh Dịch tố cáo vợ "cắm sừng" mình. 

Theo loạt hình được đăng tải, Huỳnh Dịch lên một chiếc xe màu đen, giá khoảng 5 triệu NDT (hơn 800.000 USD). Điều tra ban đầu của ký giả cho thấy, đăng ký sở hữu chiếc xe là một đạo diễn họ Trần. Khi phát hiện ra ký giả đuổi theo, chiếc xe tăng tốc. Paparazzi đeo bám chiếc xe qua nhiều chặng, cuối cùng mất dấu. Trong khi nhiều nguồn tin cho rằng Huỳnh Dịch tiếp tục gặp gỡ người tình, một số fan của nữ diễn viên này tiếp tục lên tiếng bênh vực cô và nói rằng đây hoàn toàn là vì công việc.  

a1a-8199-1403664881.jpg

Huỳnh Dịch lên một chiếc Benley và rời đi ngay sau khi phát hiện có paparazzi đeo bám. 

Thời điểm này, Huỳnh Dịch gặp bất lợi khi rất nhiều những thông tin thất thiệt đổ lên đầu. Không chỉ bị chồng cũ, chồng mới thi nhau tố tội lăng nhăng, thần kinh "có vấn đề", nữ diễn viên Hoàn Châu Cách cách còn bị nghi ngờ tạo chứng cứ giả để tố cáo chồng đánh đập mình. Theo một nguồn tin, Huỳnh Dịch tự mình đến viện và nhờ bác sĩ làm cho trán sưng lồi lõm, sau đó đổ tội cho chồng. Trước những lời buộc tội này, "Én nhỏ" vẫn chưa lên tiếng đáp trả. 

Cũng theo một nguồn tin từ cơ quan chức năng, Huỳnh Dịch ngày 23/6 đã chính thức gửi đơn lên tòa án kiện chồng - thương gia Hoàng Nghị Thanh tội phỉ báng danh dự, đồng thời đâm đơn ly dị. Liên quan đến quyền nuôi con của cặp vợ chồng này, luật sư thụ lý hồ sơ cho biết theo luật, con gái cặp đôi dưới hai tuổi nên sẽ do mẹ chăm sóc. 

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?