> Madonna khoe cơ bắp>> Madonna làm sinh nhật cho chồng>> Vợ chồng Madonna tình tứ"> Hôn nhân của Madonna sứt mẻ nghiêm trọng - Ngôi sao > Madonna khoe cơ bắp>> Madonna làm sinh nhật cho chồng>> Vợ chồng Madonna tình tứ" itemprop="description" name="description" />
Thứ tư, 15/10/2008, 14:44 (GMT+7)

Hôn nhân của Madonna sứt mẻ nghiêm trọng

Theo The Sun, chuyện "cơm chẳng lành canh chẳng ngọt" giữa nữ hoàng nhạc pop và chồng đã diễn ra từ lâu nhưng nay họ mới sắp công khai trước dư luận vì "không thể đóng kịch lâu hơn được nữa".
>> Madonna khoe cơ bắp
>> Madonna làm sinh nhật cho chồng
>> Vợ chồng Madonna tình tứ

Một nguồn tin tiết lộ tuy trước đó đã có nhiều xích mích cãi cọ nhưng vợ chồng Madge-Guy rất nỗ lực hòa giải nhằm cứu vãn hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên những bất đồng lớn gần đây xoay quanh việc mỗi người dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp riêng của mình và chuyện Guy không đồng ý cho Madonna nhận thêm con nuôi đã là "giọt nước cuối cùng làm tràn ly" khiến hôn nhân của họ không thể cứu vãn được nữa.

a

Madonna và Guy Ritchie trong ngày sinh nhật của anh được tổ chức tại quán rượu của gia đình Punchbowl Pub. Ảnh: Dailymail.

Theo đó, nữ hoàng nhạc pop đã phải "xuất giá tòng phu" theo chồng về London để Guy toàn tâm toàn ý với các bộ phim của mình. Song Madonna không thích cuộc sống ở xứ sở sương mù, nơi cô không có nhiều bạn bè. Hơn nữa Lourdes, con gái của Madonna với người tình cũ Carlos Leon cũng muốn có nhiều thời gian bên người cha thật của mình hiện sống ở Mỹ. Còn Guy lại không thích việc cô vợ nổi tiếng cứ "tha lôi" đàn con hết London lại đến New York. 

a

Những hình ảnh này có lẽ từ nay chỉ là quá khứ. Ảnh: JJ.

Guy cũng không muốn Madonna nhận thêm con nuôi, lấy kinh nghiệm từ chính chuyện trong gia đình mình. Mẹ anh từng phải cho đi một đứa con khi mới 17 tuổi và sau đó cả nhà anh đã rất vất vả trong nhiều năm đi tìm lại đứa bé đó. Hơn nữa họ cũng đã có David Banda, cậu con nuôi hai tuổi rất dễ thương và với đạo diễn người Anh này thế là quá đủ. 

a

... thay vào đó là "đường ai nấy đi". Ảnh: The Sun

Sau những bất đồng này chuyện chia tay giữa họ trở nên tất yếu, vấn đề chỉ là thời gian. Ban đầu nữ hoàng nhạc pop muốn đợi đến năm 2009 khi tour Sticky&Sweet của mình kết thúc mới công khai vụ việc vì cô không muốn những chuyện riêng tư ảnh hưởng đến thành công của tour diễn. Nhưng sau một vụ cãi cọ lớn ngay sinh nhật lần thứ 40 của Guy Ritchie tháng trước, cả hai đều thống nhất sẽ tuyên bố rộng rãi việc ly hôn trước công chúng chỉ vì "không thể giả bộ lâu hơn được nữa". 

Vẫn theo nguồn tin trên, Guy đã hoãn cuốn phim đang quay dở Sherlock Holmes để trở về Pháp thông báo chuyện này cho gia đình. Trong tuần này anh sẽ thu dọn đồ đạc khỏi ngôi nhà ở London (đứng tên Madonna) để chuyển về một ngôi nhà khác ở Whiltshire do anh sở hữu.

Tuy nhiên người đại diện của Madonna vẫn từ chối bình luận về câu chuyện đang gây xôn xao dư luận này.

Một số hình ảnh vợ chồng Madonna thời mặn nồng, hình ảnh của JJ, AP  Dailymail.

vcmad6-jpgs-1368031371_500x0.jpg

Madonna cùng Guy Ritchie đang bế con trai Rocco lúc mới sinh năm 2000.

vcmadnen-1368031371_500x0.jpg

vcmad4-jpgs-1368031371_500x0.jpg

a

Vợ chồng Madonna cùng con gái Lourdes và con trai Rocco.

a

Madonna cùng Lourdes và con trai nuôi David Banda.

vcmad2-1368031372_500x0.jpg

Lê Hương
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?