Thứ ba, 11/8/2020, 09:23 (GMT+7)

Hội bạn siêu giàu của 'công chúa út' nhà trùm sòng bài

Hà Siêu Hân, con gái nhỏ tuổi nhất của ông trùm sòng bài Stanley Ho (Hà Hồng Sân) và bà Lương An Kỳ, chơi thân thiết với hai cô gái nhà giàu.

Hà Siêu Hân gần đây thường xuyên gặp gỡ hai cô gái khác sàn sàn tuổi mình là Annabel Yao và Viên Cửu Nhi. Ba cô thường lên sân khấu biểu diễn nhạc tại các sự kiện của giới nhà giàu, ăn mặc như một nhóm nhạc ba người. Cả ba đều là thiên kim tiểu thư nhà đại gia, được thừa hưởng khối gia sản khổng lồ từ gia đình, vì thế được truyền thông Hong Kong gọi là nhóm nhạc nữ tỷ phú, hay nhóm nhạc giàu nhất lịch sử giới giải trí. ON gọi họ là "nhóm trăm tỷ".

Ba cô gái con nhà giàu quyết định đeo đuổi đam mê âm nhạc.

Ba cô gái con nhà giàu có chung đam mê âm nhạc. Hà Siêu Hân đứng bên trái.

Trong nhóm ba người, Hà Siêu Hân là con của ông trùm giàu có nhất nhì Hong Kong, được hưởng khối gia sản khổng lồ từ người bố là trùm sòng bài. Thêm vào đó, cô còn có mẹ là một trong những tỷ phú Hong Kong hiện nay, với khối gia sản tự thân khởi nghiệp đồ sộ. Hà Siêu Hân sở hữu nhan sắc nổi trội, mà bố cô khi còn sống từng thốt lên khen "Con bé xinh đẹp hiếm thấy". Hà Siêu Hân năm nay 21 tuổi, từng học tại Viện công nghệ Massachusetts, Mỹ.

Thành viên thứ hai của nhóm này là Annabel Yao, "chị dâu hụt" của Hà Siêu Hân. Annabel Yao sinh trưởng trong một gia đình thuộc giới siêu giàu Đại lục, bố cô là ông Nhậm Chính Phi, người sáng lập kiêm tổng giám đốc của tập đoàn công nghệ Huawei. Mẹ cô có quan hệ đi lại thân thiết với nhà ông trùm sòng bài. Bản thân bà Lương An Kỳ rất ưng mắt Annabel Yao và từng nhắm cô gái này cho con trai mình do "môn đăng hộ đối". Annabel Yao cao ráo, xinh đẹp, học vấn cao. Dù ngành học là kỹ thuật máy tính và dữ liệu thống kê, cô gái thành thạo múa ballet, vẽ tranh truyền thống Trung Quốc.

Ba cô gái cùng biểu diễn trong một đêm sinh nhật gần đây.

Ba cô gái cùng biểu diễn trong một đêm sinh nhật gần đây. Hà Siêu Hân đứng bên trái.

Cô gái thứ ba trong nhóm nhà giàu là Viên Cửu Nhi, sinh ở Nam Kinh, sang Mỹ du học năm 15 tuổi, sau đó bắt đầu đam mê phát triển sự nghiệp trong showbiz. Cô là con ông Viên Á Phi - chủ tịch tập đoàn San Power. Viên Cửu Nhi có quan hệ với nhiều nghệ sĩ trong giới showbiz như Lý Dịch, Âu Dương Na Na...

Việc Hà Siêu Hân chơi với hội con nhà giàu gây nhiều chú ý. Phóng viên hỏi bà Lương An Kỳ có ủng hộ không nếu con gái thực sự thành lập nhóm nhạc, bà nói không can thiệp việc con gái dấn thân vào giới giải trí: "Về nguyên tắc, cháu đã ở tuổi được tự do phát triển".

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả