Học trò Lam Trường công khai chuyện không ưa nhau tại The Voice

Dương Quốc Anh và Nguyễn Minh Tân có nhiều mâu thuẫn, xung đột trong quá trình tập vòng Đối đầu.

Thứ hai, 2/7/2018, 09:53 (GMT+7)

Tối 1/7, tập 7 Giọng hát Việt lên sóng truyền hình. Các thí sinh tiếp tục được chia cặp để thi đấu trong vòng Đối đầu. Ở đội Lam Trường, Dương Quốc Anh được ghép cặp với Nguyễn Minh Tân. Hai chàng trai này tỏ ra bối rối khi được giao ca khúc Sau tất cả vì khó thể hiện cảm xúc với bạn diễn nam. Bên cạnh đó, cả hai tỏ ra không ưa nhau vì có nhiều xung đột trong suốt quá trình làm việc chung. Họ mâu thuẫn trong cách chia câu, xử lý bài hát. Quốc Anh thậm chí còn khó chịu vì Minh Tân hát quá to trong lúc tập. Trước khi vòng Đối đầu diễn ra, Lam Trường cảm thấy rất lo lắng vì điều này. Anh hiểu rằng Quốc Anh và Minh Tân khó có sự tương đồng vì khác biệt trong tính cách.

Minh Tân và Quốc Anh thể hiện ca khúc Sau tất cả.

Minh Tân (trái) và Quốc Anh thể hiện ca khúc 'Sau tất cả'.

Sau khi thưởng thức tiết mục Sau tất cả của Quốc Anh và Minh Tân, huấn luyện viên Thu Phương rất phấn khích nhưng vẫn nhận ra hai chàng trai không có sự hòa quyện. Ở phần nhận xét, Lam Trường đánh giá đây là lần hát thành công nhất của Quốc Anh và Minh Tân. Trước đó, anh từng phải đứng ra để dàn xếp, hòa giải cho hai học trò. Sau chia sẻ của huấn luyện viên, Dương Quốc Anh thẳng thắn nói với Minh Tân: "Thật lòng em không thích anh". Tuy nhiên, sau quá trình tập luyện, Quốc Anh cảm nhận Minh Tân là người nhiệt huyết nên quyết định nói lời xin lỗi với đối thủ. Quốc Anh cảm ơn Minh Tân vì đã cùng nhau hoàn thiện tiết mục này. Minh Tân chấp nhận lời xin lỗi của đàn em đồng thời cảm ơn huấn luyện viên. Chứng kiến điều này, Lam Trường cảm thấy rất an ủi và hạnh phúc vì học trò trưởng thành cả về chuyên môn lẫn nhân cách. Cuối cùng, nam ca sĩ chọn đi tiếp cùng Dương Quốc Anh.

Học trò Lam Trường công khai không ưa nhau tại The Voice
 
 

 *Tiết mục của Quốc Anh và Minh Tân ở vòng Đối đầu

Một cặp đối đầu khác của đội Lam Trường cũng thi đấu trong tập này là An Nhiên và Kiều Trang. Hai cô gái hát ca khúc của Vũ Cát Tường với bản phối hoàn toàn mới. Tiết mục khiến tất cả các huấn luyện viên đều xúc động. Khi phải đưa ra quyết định, Lam Trường giữ lại cả hai thí sinh để thành lập một nhóm nhạc.

Lam Trường ưu tư trên ghế nóng.

Lam Trường ưu tư trên "ghế nóng".

Đại diện của đội Tóc Tiên thi đấu trong tập này là Hoàng Tùng Anh và Lê Chánh Tín. Bước vào vòng Đối đầu, giọng ca Ngày mai nhờ đến sự cố vấn của ca sĩ Hà Trần. Trong quá trình tập luyện, huấn luyện viên Tóc Tiên và cố vấn Hà Trần xảy ra mâu thuẫn về việc chia đoạn hát cho hai thí sinh. Sau một hồi tranh luận, Tóc Tiên quyết định tôn trọng phương án mà đàn chị đưa ra. Nữ ca sĩ chọn cho học trò ca khúc Em không là duy nhất. Nhận xét về phần thi này, Noo Phước Thịnh cảm thấy hơi lạ khi nghe hai chàng trai hát "chọn con tim hay là nghe lý trí" nhưng đánh giá Tùng Anh và Chánh Tín đã có một tiết mục tốt. Kết quả, Tóc Tiên chọn Chánh Tín. 

Huấn luyện viên Tóc Tiên cứu Khôi Nguyên của đội huấn luyện viên Noo Phước Thịnh.

Huấn luyện viên Tóc Tiên cứu Khôi Nguyên của đội huấn luyện viên Noo Phước Thịnh.

Ở đội Noo Phước Thịnh, Huỳnh Samuel An đối đầu với Dư Khôi Nguyên. Bộ đôi khuấy động chương trình khi hát Từ ngày em đến. Huấn luyện viên Lam Trường đánh giá đây là tiết mục dễ thương và  yêu thích sự lịch lãm của hai chàng trai. Noo Phước Thịnh tỏ ra khó khăn khi phải lựa chọn một trong hai và bày tỏ mong muốn các huấn luyện viên còn lại sẽ cứu người không được chọn. Cuối cùng, Samuel An được Noo Phước Thịnh chọn còn Khôi Nguyên được Tóc Tiên cứu.

Ở tập này, Tóc Tiên còn cứu thêm Sim Chanponloue - chàng trai người Campuchia - đến từ đội Thu Phương. Nữ ca sĩ Chưa bao giờ đi tiếp với thí sinh Phan Hằng My.

Tiết mục của Samuel An và Khôi Nguyên
 
 

*Phần thi của Samuel An và Khôi Nguyên 

Tập tiếp theo của vòng Đối đầu - Giọng hát Việt 2018 sẽ phát sóng vào ngày 8/7.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?