Thứ bảy, 1/8/2020, 11:00 (GMT+7)

Học trò Khánh Thi khoe tài uốn dẻo

Miss Teen Bảo Châu - học trò cưng của kiện tướng dancesport Khánh Thi - khoe vóc dáng thon thả và khả năng uốn dẻo điêu luyện khi tập yoga.

Kitty Bảo Châu sinh năm 2003. Cô từng đoạt giải Miss Teen - Junior Model International 2017 tại Ấn Độ. Khi còn nhỏ Bảo Châu bị béo phì nên được mẹ cho đi tập thể dục thể thao để rèn sức khoẻ và giảm cân. Cô bé là học trò cưng ở trung tâm dancesport của Khánh Thi. Năm 2015 Bảo Châu từng thi Bước nhảy Hoàn vũ nhí và lọt vào top 12. Trong nhiều năm Bảo Châu là gương mặt mẫu nhí quen thuộc trong các show thời trang trẻ em và những cuộc thi dancesport.

Kitty Bảo Châu sinh năm 2003. Cô từng đoạt giải Miss Teen - Junior Model International 2017 tại Ấn Độ. Khi còn nhỏ Bảo Châu bị béo phì nên được mẹ cho đi tập thể dục thể thao để rèn sức khoẻ và giảm cân. Cô bé là học trò cưng ở trung tâm dancesport của Khánh Thi. Năm 2015 Bảo Châu từng thi Bước nhảy Hoàn vũ nhí và lọt vào top 12. Trong nhiều năm Bảo Châu là gương mặt mẫu nhí quen thuộc ở các show thời trang trẻ em và những cuộc thi dancesport.

[Caption] Từ vận động viên dancesport nhí, Bảo Châu đến với yoga rất tình cờ từ năm 13 tuổi cùng các chuyên gia Ấn Độ. Trong hơn 4 năm theo đuổi bộ môn này, không ít lần em gặp chấn thương nhưng vẫn kiên trì tập luyện để có được vóc dáng 49 kg cùng chiều cao 1,66 m như hiện tại. Cô bé đã có nhiều thay đổi sau khi tập yoga là cơ thể dẻo dai, sức bền tốt hơn và vóc dáng cũng thon thả.

Từ năm 13 tuổi Bảo Châu theo học yoga với các chuyên gia Ấn Độ. Trong 4 năm theo đuổi bộ môn này, cô từng nhiều lần bị chấn thương nhưng vẫn kiên trì tập luyện. Hiện Bảo Châu có thể thực hiện được nhiều tư thế khó, khiến mọi người kinh ngạc.

Bảo Châu vừa tập yoga vừa đọc báo. Cô nữ sinh trung học cho biết bản thân thay đổi nhiều từ khi tập yoga. Cơ thể tôi dẻo dai, khoẻ khoắn, sức bền tốt hơn và vóc dáng thon thả, đẹp lên nhiều, Bảo Châu nói.

Bảo Châu vừa tập yoga vừa đọc báo. Cô nữ sinh trung học cho biết bản thân thay đổi nhiều từ khi theo đuổi bộ môn yoga. 'Cơ thể tôi dẻo dai, khoẻ khoắn, sức bền tốt hơn và vóc dáng thon thả, đẹp lên nhiều', Bảo Châu nói.

Bảo Châu hiện nặng 49 kg, cao 1,66 m. Ngoài yoga, dancesport cô còn có khả năng múa đương đại, uốn dẻo và nhào lộn điêu luyện.

Bảo Châu hiện nặng 49 kg, cao 1,66 m. Ngoài yoga, dancesport cô còn yêu thích múa đương đại, uốn dẻo và nhào lộn.

[Caption] Trong dịp hè vừa qua, khi cùng gia đình đi du lịch Sa Pa, Bảo Châu đã ngẫu hứng thực hiện bộ ảnh yoga trong khách sạn sang chảnh bậc nhất và khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tại đây. Để săn được những khoảnh khắc đẹp, cả đoàn đã nhờ sự hỗ trợ của người dân tộc địa phương dẫn đường đến nương lúa xanh rì, bao phủ bởi núi cao và có con suối chảy róc rách giữa các tảng đá lớn. Dù đường đi vào địa điểm chụp hình khá vất vả với đường đất nhỏ và cheo leo nhưng Bảo Châu cùng ê kíp đã không ngại đi bộ quãng đường rất dài giữa trời nắng gắt.

Bảo Châu vừa có chuyến đi Sa Pa với gia đình, trước khi Covid-19 bùng phát trở lại. Cô thực hiện bộ ảnh khoe các tư thế yoga trong khách sạn.

Thiếu nữ 17 tuổi ngày càng đam mê bộ này và dự định theo đuổi lâu dài.

Thiếu nữ 17 tuổi ngày càng đam mê bộ này và mong muốn trở thành cô giáo dạy yoga.

Bảo Châu trải khăn tập yoga giữa thiên nhiên Tây Bắc hoang sơ.

Bảo Châu trải khăn tập yoga giữa thiên nhiên Tây Bắc hoang sơ.

Cô thích cảm giác uốn mình vừa ngắm trời vừa hít thờ không khí trong lành, xem người dân ra đồng làm nương rẫy.

Cô thích cảm giác uốn mình vừa ngắm trời vừa hít thở không khí trong lành, xem người dân ra đồng làm nương rẫy.

[Caption] Mọi người trong gia đình, đặc biệt là mẹ luôn ủng hộ và đồng hành với Bảo Châu trên con đường nghệ thuật, thể thao ... Sắp tới Bảo Châu sẽ bước vào lớp 12 quan trọng để chuẩn bị thi đại học nên tập trung cho việc học. Thỉnh thoảng cô bé mới tham gia quay quảng cáo và các sự kiện giải trí. Thiếu nữ 17 tuổi ấp ủ nhiều ước mơ cho tương lai, hướng đến hình ảnh nghệ sĩ đa năng, thử sức trong lĩnh vực diễn xuất và đặc biệt là mong muốn tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Gia đình luôn ủng hộ Bảo Châu theo con đường nghệ thuật, thể thao. Với nhan sắc khả ái, vóc dáng và chiều cao ngày càng hoàn thiện, Bảo Châu dự định sẽ ghi danh dự thi Hoa hậu Việt Nam trong tương lai.

[Caption]Trước đó, Bảo Châu từng khoe bộ ảnh yoga ở Hang Múa (Ninh Bình) với những góc ảnh ấn tượng cho người xem. Mong ước của cô bé là có thể thực hiện nhiều bộ ảnh yoga ở các thắng cảnh nổi tiếng trong nước, mà dự định gần nhất là bộ ảnh yoga đón bình minh ở Đà Lạt. Bảo Châu cũng có ý định gắn bó với dancesport, yoga lâu dài với vai trò cô giáo.

Ngoài bộ ảnh yoga thực hiện ở Sa Pa, Bảo Châu có kế hoạch tới nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng trong nước ghi lại những khoảnh khắc đẹp với bộ môn mình yêu thích.

Hậu trường chụp ảnh yoga ở Sa Pa của Bảo Châu
 
 

Hậu trường chụp ảnh yoga ở Sa Pa của Bảo Châu

Bảo Châu thi Bước nhảy Hoàn vũ nhí 2015
 
 

Bảo Châu thi Bước nhảy Hoàn vũ nhí 2015

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao