Thứ hai, 25/9/2017, 08:00 (GMT+7)

Học trò Dương Triệu Vũ, Thu Trang cover hit của Hương Tràm

Cô bé Khánh Huế và Mỹ Hoa sẽ trở lại với khán giả trong chương trình Tuyệt đỉnh song ca bằng ca khúc 'Cho em gần anh thêm chút nữa'.

Chỉ dừng lại ở bán kết Tuyệt đỉnh song ca nhí, cặp học trò của ca sĩ Dương Triệu Vũ - danh hài Thu Trang quyết định tìm cơ hội khi đăng ký tham gia phiên bản Tuyệt đỉnh song ca mùa hai dành cho người lớn. Trailer của tập ba mới tung ra hé lộ hình ảnh hai cô bé Khánh Huế và Mỹ Hoa tự tin cover lại bản hit gần đây của nữ ca sĩ Hương Tràm mang tên Cho em gần anh thêm chút nữa.

polyad

Khánh Huế và Mỹ Hoa - hai cô học trò nhí dễ thương của Dương Triệu Vũ - Thu Trang trong Tuyệt đỉnh song ca nhí 2017.

Trước đó, Khánh Huế - Mỹ Hoa là hai chiến binh mạnh của đội Dương Triệu Vũ và Thu Trang nhưng đã phải dừng chân trước thềm bán kết. Ở thời điểm đó, ca sĩ Dương Triệu Vũ khuyên hai học trò nên đến với Tuyệt đỉnh song ca phiên bản người lớn để có nhiều cơ hội thể hiện hơn. Ngoài ra, trailer cũng tiếp tục hé lộ những "cuộc chiến" để có được thí sinh, vừa căng thẳng, vừa hài hước của các huấn luyện viên.

polyad

Hai cô bé duyên dáng trở thành ẩn số của Tuyệt đỉnh song ca năm nay.

Sau hai tập đầu của vòng Lộ diện, đội của nhạc sĩ Hoài An và ca sĩ Quang Lê hiện sở hữu ba cặp thí sinh gồm Ngọc Ký - Văn Đức, Minh Khoa - Tấn Phát và Hoài Thương - Mạnh Thắng. Trong khi đó, đội của Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Quốc Việt đang dẫn đầu với 5 cặp thí sinh trong đội hình gồm Đức Trí - Ngọc Quyên, Duy Tài - Đan Phượng và Đình Nhân - Phương Thảo, Ý Linh - Đức Hạnh, Bích Ngọc - Minh Đương. Đội của Minh Vy - Cẩm Ly đang có 4 cặp chiến binh gồm Hoàng Long – Mỹ Tiên, Trần Thuận – Thùy Trang, Vũ Nhân - Trường Hải, Hồng Đào – Gia Bắc và Như Tài – Ngọc Liên.

polyad

Dàn huấn luận viên năm nay được xem là cuộc chiến của những quý ông.

Tập ba của chương trình Tuyệt đỉnh song ca 2017 sẽ phát sóng lúc 21h, thứ Ba, ngày 26/9, trên kênh THVL1. Chương trình được tài trợ bởi nhãn hàng viên uống cân bằng nội tiết tố nữ Bảo Xuân.

Thu  Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?