Thứ bảy, 8/4/2017, 00:07 (GMT+7)

Học trò của Đông Nhi từng không thể tập trung thi đấu

Cô gái được huấn luyện viên Đông Nhi cứu ở vòng Đối đầu từng không thể dành hết tâm sức cho Giọng hát Việt vì lo lắng bố bị tai biến ở quê nhà.

hoc-tro-cua-dong-nhi-tung-khong-the-tap-trung-thi-dau

Đặng Thu Hà, sinh năm 1991, là một trong những thí sinh nổi bật của đội Đông Nhi ở vòng Đo ván - Giọng hát Việt 2017. Trước khi đến với cuộc thi này, Thu Hà đã được nhiều người biết đến với vai trò diễn viên của nhiều phim truyền hình như: 'Cao hơn bầu trời', 'Sóng ngầm', 'Sự thật - tiểu thuyết thế kỷ'...

hoc-tro-cua-dong-nhi-tung-khong-the-tap-trung-thi-dau-1

Thu Hà từng gây ấn tượng ở vòng Đối đầu khi hóa thành cô dâu trên sân khấu và thể hiện ca khúc 'Xin anh đừng' cùng bà mẹ đơn thân Giáng My. Phần thi của Thu Hà và Giáng My được tất cả các huấn luyện viên đánh giá cao, đặc biệt ở cảm xúc hòa quyện. Đông Nhi chia sẻ màn trình diễn này khiến cô tự hào và cảm ơn hai học trò đã mang đến một tiết mục khiến khán giả phải thổn thức. Sự xuất sắc của cả hai học trò khiến Đông Nhi gặp rất nhiều khó khăn khi phải đưa ra quyết định trao phần thắng cho bà mẹ đơn thân Giáng My. Tuy nhiên, vị huấn luyện viên này sau đó đã 'sửa sai' bằng cách cứu Thu Hà. Vì vậy, hot girl gốc Nam Định này trở thành thành viên cuối cùng trong đội Đông Nhi bước vào vòng Đo ván. Nhận xét về thí sinh này, Đông Nhi cho biết Thu Hà có sự tiến bộ vượt bậc, cảm xúc và cá tính riêng trong giọng hát cũng như còn nhiều tiềm năng để khai phá. 

*Video: Thu Hà và Giáng My hát 'Xin anh đừng'
Thu Hà - Giáng My hát 'Vì ai vì anh'
 
 
hoc-tro-cua-dong-nhi-tung-khong-the-tap-trung-thi-dau-2

May mắn 'thoát chết trong ngang tấc', Thu Hà quyết định dồn hết sức cho vòng Đo ván để không phụ lòng sự kỳ vọng của huấn luyện viên Đông Nhi và bố mẹ ở nhà. Hot girl gốc Nam Định cho biết, cô từng bị xao nhãng trong quá trình tập luyện cho vòng Đối đầu khi bố cô bị tai biến, phải vào viện cấp cứu ở quê nhà. Sau khi biết tin, cô tức tốc bay về để thăm bố nhưng vì sự động viên của mẹ và các thành viên trong gia đình, Thu Hà mới quyết định quay trở lại cuộc thi. Tuy nhiên, vì lo lắng và cảm thấy có lỗi khi không thể ở bên trong lúc bố bệnh nặng nên Thu Hà đã không thể tập trung hết tâm sức cho vòng Đối đầu.

hoc-tro-cua-dong-nhi-tung-khong-the-tap-trung-thi-dau-3

Sau hơn 1 tháng nằm viện, tình trạng sức của của bố Thu Hà dần ổn định trở lại. Vì vậy, cô đã sẵn sàng dành toàn tâm toàn ý cho vòng Đo ván. 

hoc-tro-cua-dong-nhi-tung-khong-the-tap-trung-thi-dau-4

Thu Hà chia sẻ, cô chú trọng vào tập luyện giọng hát và sự hòa quyện với đồng đội. Trong suốt hơn 1 tháng, ngày nào Thu Hà và đồng đội cũng tập hát cùng huấn luyện viên hoặc giám đốc âm nhạc để chuẩn bị cho vòng Đo ván.

hoc-tro-cua-dong-nhi-tung-khong-the-tap-trung-thi-dau-5

Trong bộ ảnh mới thực hiện, Thu Hà thể hiện cá tính sôi nổi, trẻ trung khi kết hợp váy hai dây kẻ màu nổi với áo phông trắng, áo khoác và sneakers ánh kim. Thu Hà mong muốn màn trình diễn của mình và đồng đội tại vòng Đo ván có thể gây ấn tượng và khiến huấn luyện viên Đông Nhi tự hào.

Chi Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?