Hoàng Yến, Lệ Hằng chê H'Hen Niê catwalk thiếu tự tin

Hen trình diễn dạ hội, trang phục dân tộc trước các giám khảo khách mời trong tập 5 'Đường đến Miss Universe 2018'.

Thứ sáu, 2/11/2018, 16:25 (GMT+7)

Trong tập 5 của chương trình Đường đến Miss Universe 2018, H'Hen Niê tập luyện kỹ năng catwalk. Cô tham gia buổi huấn luyện cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Á hậu Lệ Hằng - đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2016 và stylist Trần Đạt. Ở teaser vừa được giới thiệu, H'Hen phải catwalk với nhiều bộ váy dạ hội và 6 bộ trang phục dân tộc chuẩn bị cho cuộc thi.

Hoàng Yến, Lệ Hằng chê H'Hen Niê catwalk thiếu tự tin
 
 

Hoàng Yến, Lệ Hằng nhận xét H'Hen Niê catwalk

Các khách mời thẳng thắn nhận xét màn biểu diễn của H'Hen Niê. Từng là cố vấn chuyên môn chủ đề Catwalk ở chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Yến tỏ ra nghiêm khắc. Siêu mẫu thẳng thắn: "Em bỏ cái tâm vô giùm chị", "Lúc em thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, em tự tin hơn vậy nhiều lắm" khi không cảm nhận được nguồn năng lượng trong lúc H'Hen catwalk.

Á hậu Lệ Hằng từng dự thi Miss Universe 2016 nên có nhiều kinh nghiệm. Cô khuyên H'Hen phải trình diễn "máu lửa" hơn, tránh bị chê quá hiền trên sân khấu. Thậm chí, Lệ Hằng cảm thấy bất lực: "Em hãy đi mạnh nào, nãy giờ chị thấy em uể oải suốt nhiều màn rồi". Không chỉ bị nhắc nhở về phong thái, H’Hen Niê bất ngờ không giữ được thăng bằng khi trình diễn bộ trang phục dân tộc "Nữ quyền", khiến mọi người một phen hốt hoảng.

Hoàng Yến, Lệ Hằng chê HHen Niê catwalk thiếu tự tin

H'Hen Niê catwalk trước các giám khảo: Á hậu Lệ Hằng, siêu mẫu Hoàng Yến, stylist Trần Đạt.

Miss Universe là sân chơi đề cao kỹ năng trình diễn trên sân khấu, tất cả mọi tố chất và vẻ đẹp của thí sinh đều được thể hiện chủ yếu thông qua những bước catwalk ấn tượng. Các thí sinh sẽ tham gia nhiều buổi như: họp báo ra mắt khán giả, trình diễn bikini, đêm thi bán kết, chung kết... Ý thức điều này, H'Hen Niê luôn nỗ lực tập luyện dù xuất thân là người mẫu chuyên nghiệp. Cô mong muốn phát huy thế mạnh, tạo dấu ấn riêng về phong cách trình diễn trong cuộc thi sắp tới.

Tập 5 chương trình Đường đến Miss Universe 2018 sẽ lên sóng lúc 20h ngày 4/11 trên YouTube.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?