Chủ nhật, 23/11/2014, 21:09 (GMT+7)

Hoàng Yến - Hà Duy gây 'bão' khi hát rock 'Cô gái vót chông'

Màn trình diễn khiến khán giả và giám khảo 'phát cuồng'.

Tối 23/11, liveshow 4 cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP HCM. Trong đêm này, 7 cặp thí sinh trải qua thử thách nhạc rock, đòi hỏi họ phải hát khoẻ, giữ cột hơi tốt.

Trong số các cặp thí sinh, cặp diễn cuối cùng là Dương Hoàng Yến - Hà Duy lại là cặp "bùng nổ" nhất. Họ chọn Cô gái vót chông - vốn là bài hát Cách Mạng nổi tiếng để chuyển thành rock. Màn trình diễn gây "bão" cả khán phòng khi Dương Hoàng Yến và Hà Duy thay nhau phô diễn kỹ thuật điêu luyện, đặc biệt là những khúc giả thanh làm chim hót (xem video). 

15-JPG-7109-1416758862.jpg

Dương Hoàng Yến - Hà Duy có màn song ca 'Cô gái vót chông' xuất sắc trong liveshow 4.

Trước màn biểu diễn này, cả 3 giám khảo đều không ngớt dành cho họ những lời khen. Bảo Lan cho rằng, nhà thiết kế Hà Duy chỉ cần học hỏi thêm Dương Hoàng Yến một chút nữa là có thể hát hay không thua gì ca sĩ chuyên nghiệp. Quang Linh thì đánh giá cao khả năng kết nối với khán giả của cặp này. Trong khi đó, giám khảo Thanh Bạch hào hứng khi thấy bài hát kinh điển của Cách Mạng Việt Nam được hai bạn trẻ làm mới lại, ấn tượng mà vẫn giữ được tinh thần sảng khoái, vui tươi. 

16-2971-1416760010.jpg

Hà Duy - Dương Hoàng Yến hạnh phúc khi đoạt giải nhất tuần.

Ba giám khảo quyết định cho họ 3 điểm 10 tuyệt đối, giúp họ trở thành cặp tiếp theo thay thế vị trí trên "ghế nóng" của Đinh Hương - Nhan Phúc Vinh. Cặp Dương Hoàng Yến - Hà Duy cũng trở thành cặp đoạt giải nhất của tuần sau khi có kết quả bình chọn từ khán giả.

1b-JPG-9516-1416754201.jpg

Hai MC Cát Phượng và Phan Anh.

1a-JPG-3617-1416753629.jpg

7 cặp thí sinh chào khán giả ở đầu liveshow 4.

1-5200-1416752795.jpg

Cặp Minh Trung - Minh Thư được yêu thích nhất tuần qua.

2b-JPG-4168-1416755035.jpg
Vân Trang Quốc Đại mở màn đêm thi với bản mash-up Đôi mắt Mắt đen. Tiết mục của họ kết hợp giữa nghệ thuật múa đương đại và vẽ tranh. Quốc Đại, Vân Trang vốn chuyên hát thể loại bolero, gây bất ngờ khi hát rock rất mạnh mẽ, đầy lửa. Thanh Bạch nhận xét, Quốc Đại Vân Trang mang đến thông điệp nhân đạo, đáp ứng được tinh thần của rock. Song, họ còn an toàn, chưa thực sự vỡ ra để mang đến không khí rock. Cặp này nhận được 26,5 điểm từ giám khảo.

Vân Trang – Quốc Đại mở màn đêm thi với bản mash-up ‘Đôi mắt – Mắt đen’. Tiết mục của họ kết hợp giữa nghệ thuật múa đương đại và vẽ tranh. Quốc Đại, Vân Trang vốn chuyên hát thể loại bolero, gây bất ngờ khi hát rock rất mạnh mẽ, đầy “lửa” (xem video).

Thanh Bạch nhận xét, Quốc Đại – Vân Trang mang đến thông điệp nhân đạo, đáp ứng được tinh thần của rock. Song, họ còn an toàn, chưa thực sự vỡ ra để mang đến không khí rock. Cặp này nhận được 26,5 điểm từ giám khảo.

3-JPG-3973-1416755996.jpg
 
Quế Vân Nam Cường hoá thân thành Thị Nở, Chí Phèo trong tiết mục Chờ người nơi ấy. Họ hát ăn ý hơn trong hai đêm thi trước và diễn xuất khá ổn. Thanh Bạch cho rằng, thông điệp của cặp này khá đơn giản. Họ nhận được 27 điểm, là cặp đầu tiên được ngồi ghế nóng.

Quế Vân – Nam Cường hoá thân thành Thị Nở, Chí Phèo trong tiết mục ‘Chờ người nơi ấy’. Họ hát ăn ý hơn trong hai đêm thi trước và diễn xuất khá ổn (xem video).

Thanh Bạch cho rằng, thông điệp của cặp này khá đơn giản. Họ nhận được 27 điểm, là cặp đầu tiên được ngồi ‘ghế nóng’.

- Minh Trung Minh Thư trình bày ca khúc Con yêu. Minh Thư hoá thân thành người mẹ, còn Minh Trung làm cậu con trai. Điều đặc biệt là cả hai chọn áo dài truyền thống để mặc trong lúc trình diễn. Giám khảo Bảo Lan cho rằng, thông điệp của cặp này khá xúc động, nhưng phần hát của Minh Trung chưa chắc chắn ở các nốt cao, còn Minh Thư bè bị lớn quá. Phần trình diễn này chưa làm Bảo Lan thích lắm. Quang Linh thì nhận xét, anh xúc động với tiết mục này vì anh luôn có sự tôn kính với những bài hát về mẹ. Thanh Bạch thì nhắn nhủ Minh Trung cần có chiều sâu nội tâm hơn. Cặp này được 26 điểm.

Minh Trung – Minh Thư trình bày ca khúc ‘Con yêu’. Minh Thư hoá thân thành người mẹ, còn Minh Trung làm cậu con trai. Điều đặc biệt là cả hai chọn áo dài truyền thống để mặc trong lúc trình diễn (xem video).

Giám khảo Bảo Lan cho rằng, thông điệp của cặp này khá xúc động, nhưng phần hát của Minh Trung chưa chắc chắn ở các nốt cao, còn Minh Thư bè bị lớn quá. Phần trình diễn này chưa làm Bảo Lan thích lắm. Quang Linh thì nhận xét, anh xúc động với tiết mục này vì anh luôn có sự tôn kính với những bài hát về mẹ. Thanh Bạch thì nhắn nhủ Minh Trung cần có chiều sâu nội tâm hơn. Cặp này được 26 điểm.

6-JPG-4554-1416756454.jpg
Nhan Phúc Vinh Đinh Hương mang đến ca khúc Vút bay. Họ không diễn xuất mà chủ yếu khoe giọng hát khoẻ, kỹ thuật. Bảo Lan đánh giá, Đinh Hương có giọng hát chắc chắn và thẩm mỹ âm nhạc tốt, để Nhan Phúc Vinh theo kịp không hề dễ dàng nhưng anh đã có nhiều cố gắng. Đây là tiết mục tốt hơn hẳn so với chính họ trước đây. Giám khảo Quang Linh có lời khen Nhan Phúc Vinh khi hát solo hay, tình cảm, có nhiều tiến bộ. Cặp này được 28 điểm, là cặp tiếp theo được ngồi ghế nóng.

Nhan Phúc Vinh – Đinh Hương mang đến ca khúc ‘Vút bay’. Họ không diễn xuất mà chủ yếu khoe giọng hát khoẻ, kỹ thuật (xem video).

Bảo Lan đánh giá, Đinh Hương có giọng hát chắc chắn và thẩm mỹ âm nhạc tốt, để Nhan Phúc Vinh theo kịp không hề dễ dàng nhưng anh đã có nhiều cố gắng. Đây là tiết mục tốt hơn hẳn so với chính họ trước đây. Giám khảo Quang Linh có lời khen Nhan Phúc Vinh khi hát solo hay, tình cảm, có nhiều tiến bộ. Cặp này được 28 điểm, là cặp tiếp theo được ngồi ‘ghế nóng’.

8-JPG-7615-1416756633.jpg
Jennifer Phạm Đức Tuấn biểu diễn ca khúc Hòn vọng phu. Đức Tuấn làm tướng quân trong khi Jenni đảm nhận vai người vợ ôm con chờ chồng.

Jennifer Phạm – Đức Tuấn biểu diễn ca khúc ‘Hòn vọng phu’. Đức Tuấn làm Tướng quân trong khi Jenni đảm nhận vai người vợ ôm con chờ chồng (xem video). 

Giám khảo Quang Linh khen ngợi tiết mục này. Anh cho rằng Jenni có sự tiến bộ dù chưa nhiều. Anh cho cô 5 điểm. Quang Linh cũng đặc biệt dành lời khen cho họ vì đầu tư trang phục đẹp và còn có lợi thế ngoại hình. Bảo Lan khen Đức Tuấn hợp vai, thể hiện vị Tướng rất hay, còn Jenni nên hát tự nhiên, không cần phải cố gắng quá. Các giám khảo cho cặp này 27,5 điểm. 

10-JPG-7443-1416757205.jpg
Tú Vi - Bùi Anh Tuấn trình bày liên khúc 'Góc tối - It's my life'. Tú Vi vào vai thỏ, còn Bùi Anh Tuấn đóng vai rùa trong truyện ngụ ngôn. Quang Linh nhận xét tiết mục của Tú Vi - Bùi Anh Tuấn hát tốt, nhưng chưa có sự kết nối của hai người đang song ca, mà chỉ như đang hát một liên khúc. Thanh Bạch thì cho rằng, sự thành công của cặp này ở show trước là trở ngại cho chính họ ở show này. Cặp này nhận được 26,5 điểm.

Tú Vi - Bùi Anh Tuấn trình bày liên khúc 'Góc tối - It's my life'. Tú Vi vào vai thỏ, còn Bùi Anh Tuấn đóng vai rùa trong truyện ngụ ngôn (xem video).

Quang Linh nhận xét tiết mục của Tú Vi - Bùi Anh Tuấn hát tốt, nhưng chưa có sự kết nối của hai người đang song ca, mà chỉ như đang hát một liên khúc. Thanh Bạch thì cho rằng, sự thành công của cặp này ở show trước là trở ngại cho chính họ ở show này. Cặp này nhận được 26,5 điểm.

12-JPG-4737-1416758094.jpg
Dương Hoàng Yến - Hà Duy gây bất ngờ khi chọn 'Cô gái vót chông' để trình diễn theo phong cách rock. Cả hai phô diễn giọng hát đầy kỹ thuật.  Bảo Lan nhận xét, cặp này

Dương Hoàng Yến - Hà Duy gây bất ngờ khi chọn 'Cô gái vót chông' để trình diễn theo phong cách rock. Cả hai phô diễn giọng hát đầy kỹ thuật.

Bảo Lan nhận xét, cặp này "hót" quá hay, Hoàng Yến luôn nghiêm túc trong chọn ca khúc, đầy học thuật. May mắn cho Hoàng Yến là có người bạn đồng hành rất hoàn hảo, vì Hà Duy hát giả thanh rất chắc, thánh thót như chim thực sự. Quang Linh thấy, hai thí sinh đã kết nối được với khán giả so với các cặp trước đó. Họ là cặp duy nhất trong đêm được điểm tuyệt đối 30 và lên 'ghế nóng' thay vị trí của Đinh Hương - Nhan Phúc Vinh.

Bạn có thể xem chương trình trên FPT Play, cài đặt ứng dụng tại:

Tải FPT Play để xem các trận đấu của U19 Việt Nam
120x40-ios-6740-1408959730-1993-14134243 120x40-ad-7850-1408959730-9457-141342436 120x40-wp1-6694-1408959730-6227-14134243

 

 

 

Hân Quy
Ảnh: Maison de Bil

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?