Thứ sáu, 4/10/2019, 00:00 (GMT+7)

Hoàng Yến gắt với mẹ vì ám ảnh vai diễn

Đóng vai câm điếc trong không gian rùng rợn của phim 'Thất sơn tâm linh', Hoàng Yến Chibi bị ảnh hưởng tâm lý, sống lạnh lùng, ít nói chuyện, dễ nổi cáu ngay cả với mẹ. 

Diễn viên - ca sĩ Hoàng Yến Chibi trong một bộ ảnh mới. 

Diễn viên - ca sĩ Hoàng Yến Chibi trong một bộ ảnh mới. 

Nhập vai Sỏi, nữ diễn viên - ca sĩ chủ động khép mình, sống đơn độc, ít trò chuyện với mọi người và hay nghe thứ nhạc ma mị. Gặp bạn bè ở sự kiện, cô thờ ơ bước qua như không quen biết, về nhà nói chuyện với mẹ vài câu là gắt gỏng. Chưa kể, cô còn bị ám ảnh câu thần chú luyện ngải rùng rợn của thầy Huỳnh (Quang Tuấn) trong phim.

Tóc Hoàng Yến 3 thánga không hết mùi bùn
 
 

Hoàng Yến Chibi chia sẻ ám ảnh tâm lý

Ba tháng quay phim Thất sơn tâm linh ở Châu Đốc vào năm 2018, Hoàng Yến không đi hát, hạn chế lịch dự sự kiện, mỗi ngày chỉ ngủ khoảng 2 tiếng và dành 80% sức lực, tinh thần cho nhân vật, chỉ giữ lại 20% tính cách cá nhân của mình. 

Theo lời Yến, bộ phim làm cô vất vả cả trong lúc quay lẫn khi đã đóng máy. Ngoài việc bị sốt vì quay dưới ruộng nửa ngày, bị thương vì té ngã trên trường quay, cô còn cực khổ với việc làm sạch cơ thể sau nhiều giờ ngâm bùn. "Ba tháng sau khi quay, tóc tôi vẫn còn mùi bùn", Hoàng Yến than thở. 

Hoàng Yến lem luốc bùn trong phim. 

Hoàng Yến lem luốc bùn trong phim. 

Thất sơn tâm linh vốn có tựa đề là Thiên linh cái - bộ phim từng hai lần lùi lịch chiếu vào tháng 3 và tháng 4 vì không qua ải kiểm duyệt. Tuy nhiên Hoàng Yến Chibi tiết lộ, Thất sơn tâm linh mới là tên phim trong kịch bản ban đầu cô nhận được. 

Trong phim, ngôi sao gốc Hà Nội có một vài cảnh "nóng" nhưng đều được thực hiện lúc nhân vật trong trạng thái mê sảng, bị đánh thuốc mê, vì vậy cảnh phim "thiếu lửa" và khá dễ đối với cô. 10 ngày trước khi quay, Hoàng Yến cùng Quang Tuấn học thủ ngữ (ngôn ngữ ký hiệu) dành cho người câm điếc để sử dụng trong phim.

Thất sơn tâm linh chiếu sớm ngày 8/10 và ra rạp chính thức từ 9/10.

Phong Kiều
Video: Mạnh Huy - Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?