Thứ năm, 12/9/2013, 10:10 (GMT+7)

Hoàng tử Ả Rập trả 500.000 USD để trò chuyện với Kristen

Chỉ cần ngồi tán chuyện 15 phút với vị hoàng tử, Kristen Stewart đã được nhận số tiền hậu hĩ để quyên góp vào quỹ từ thiện.

kristen2-7366-1378952940.jpg
Nhà sản xuất phim Harvey Weinstei đã đứng ra "mai mối" cho hoàng tử Trung Đông gặp gỡ Kristen Stewart.

Hoàng tử giấu tên vùng Trung Đông đã ngỏ ý muốn được làm quen với người đẹp Chạng vạng thông qua nhà sản xuất phim Harvey Weinstein, người từng đứng ra tổ chức concert từ thiện vào ngày 12/12/2012. Hoàng tử khẳng định sẽ quyên góp số tiền lớn cho các nạn nhân cơn bão Sandy nếu được gặp gỡ Kristen Stewart. Bởi vậy, Harvey đã đứng ra "mai mối" và trổ tài thuyết phục Kristen.

Harvey Weinstein tiết lộ trên tờ New York Times tại liên hoan phim Toronto hôm 9/9, ông đã đến "đặt vấn đề" với Kristen và nữ diễn viên bèn hỏi anh chàng kia sẽ trả bao nhiêu. Nhà sản xuất phim liền đi thương thuyết với vị hoàng tử về thù lao "tiếp chuyện". Chàng trai Ả Rập đồng ý trả 500.000 USD và cuộc hẹn được sắp xếp ngay lập tức.

kristen3-9976-1378952941.jpg
Nữ diễn viên Kristen Stewart được hoàng tử Trung Đông hâm mộ.

Nữ diễn viên Hollywood đã gặp gỡ vị hoàng tử hâm mộ cô tại một nhà hàng ở gần Madison Square Garden (New York). "Kristen đã ngồi với chàng trai ấy khoảng 15 phút", Harvey kể. Và sau đó, người đẹp 22 tuổi đã có thể bổ sung vào quỹ từ thiện nửa triệu USD (10,5 tỷ đồng).

Harvey Weinstein cũng chia sẻ rằng, nhiều nghệ sĩ đã quyên góp tiền ủng hộ trong concert này như Paul McCartney, Billy Joel, Chris Rock, Adam Sandler, Mick Jagger và Bruce Springsteen... Tổng số tiền thu được từ các nghệ sĩ hảo tâm lên tới 30 triệu USD.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?