Thứ tư, 26/10/2016, 08:52 (GMT+7)

Hoàng Tôn khác lạ sau phẫu thuật thẩm mỹ

Nam ca sĩ đã tự tin với diện mạo mới nên quyết định trở lại.

Gần một năm qua, Hoàng Tôn ít xuất hiện tại các sự kiện cũng như vắng bóng trên truyền thông. Anh âm thầm chạy show và thực hiện bước ngoặt lớn trong cuộc đời là phẫu thuật thẩm mỹ. Hoàng Tôn chia sẻ, để đưa ra quyết định này, anh đã đắn đo, cân nhắc hơn một năm. Nam ca sĩ thừa nhận, anh định "dao kéo" từ lâu, nhưng không dám làm vì sợ đau và sợ điều tiếng. Tuy nhiên, cuối cùng anh cũng đã "dũng cảm" thực hiện cuộc phẫu thuật, đại tu nhan sắc.

hoang-ton-khac-la-sau-phau-thuat-thm-my

Hoàng Tôn tự tin làm mẫu ảnh sau phẫu thuật thẩm mỹ. 

Quán quân Tuyệt đỉnh tranh tài 2015 chia sẻ: “Theo tôi, bất cứ công việc nào, đặc biệt là làm nghệ thuật, ngoại hình chiếm một phần khá quan trọng quyết định thành công của một nghệ sĩ. Tôi chọn thay đổi cũng là vì muốn tôn trọng khán giả và mở ra cho mình nhiều cơ hội mới”.

Thời điểm này, khi đã khoác lên mình diện mạo mới, Hoàng Tôn cảm thấy hài lòng với kết quả của cuộc phẫu thuật. Trên trang cá nhân, anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh mới của mình, được nhiều khán giả khen ngợi. 

Sau một thời gian chăm chút cho ngoại hình, Hoàng Tôn đã tự tin tái xuất. Anh chuẩn bị tung single với ca khúc do chính anh sáng tác. Nam ca sĩ cũng thực hiện bộ ảnh mới với hình ảnh cá tính, hiện đại. Hoàng Tôn đã tiết chế trong việc mix các phụ kiện, bớt rườm rà hơn so với trước đây. 

hoang-ton-khac-la-sau-phau-thuat-thm-my-1

Gương mặt của nam ca sĩ trở nên thanh tú và khác lạ. 

Hoàng Tôn sinh năm 1988 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Mẹ anh là giảng viên thanh nhạc ở Nhạc viện TP HCM. Năm 2013, Hoàng Tôn đi thi Giọng hát Việt, có màn trình diễn "gây sốt", được cả 4 huấn luyện viên lựa chọn, nhưng anh quyết định về đội của Mỹ Linh. Năm 2015, Hoàng Tôn tiếp tục thi Tuyệt đỉnh tranh tài và xuất sắc giành ngôi quán quân.

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?