Thứ bảy, 9/2/2019, 15:32 (GMT+7)

Hoàng Tôn áp lực vì bị hối cưới vợ ở tuổi 31

Nam ca sĩ muốn truyền tải tâm tư của những người trẻ trước các câu hỏi tình cảm, hôn nhân trong MV 'Mẹ anh bảo cưới'.

Tối 8/2, ca sĩ Hoàng Tôn trở lại âm nhạc với MV Mẹ anh bảo cưới. Đây là sáng tác của bộ đôi nhạc sĩ trẻ Nguyễn Thương - Tuấn Dũng, sở hữu giai điệu vui tươi, bắt tai. 

Tối 8/2, ca sĩ Hoàng Tôn trở lại âm nhạc với MV 'Mẹ anh bảo cưới'. Đây là sáng tác của bộ đôi nhạc sĩ trẻ Nguyễn Thương - Tuấn Dũng, có giai điệu vui tươi, bắt tai. 

Nội dung ca khúc xoay quanh tâm trạng của những người trẻ đối diện những câu hỏi khó đỡ ngày Tết như: bao giờ lấy vợ/chồng, có người yêu chưa... Bản thân Hoàng Tôn cũng áp lực khi gặp những câu hỏi ấy bởi anh cũng bước qua tuổi 30: Bạn bè xung quanh yên bề gia thất, riêng tôi vẫn độc thân vui tính vì mải mê làm việc, kiếm tiền.

Nội dung ca khúc xoay quanh tâm trạng của người trẻ đối diện những câu hỏi 'khó đỡ' ngày Tết như: bao giờ lấy vợ/chồng, có người yêu chưa... Bản thân Hoàng Tôn cũng áp lực khi gặp những câu hỏi ấy bởi anh đã bước qua tuổi 31. 'Bạn bè xung quanh yên bề gia thất, riêng tôi vẫn độc thân vui tính vì mải mê làm việc, kiếm tiền', anh chia sẻ. 

Để phù hợp với tinh thần ca khúc, Hoàng Tôn đã thực hiện MV lấy bối cảnh những ngày rộn ràng của dịp Tết Nguyên đán tại Hà Nội - quê hương của anh. Chàng trai liên tục bị bố mẹ, họ hàng và cả hàng xóm hỏi khi nào lấy vợ và thậm chí, khi đi xem bói đầu năm, anh cũng bị phán là ế trọn đời.

Để phù hợp với tinh thần ca khúc, Hoàng Tôn thực hiện MV lấy bối cảnh những ngày rộn ràng của Tết Nguyên đán tại Hà Nội - quê hương của anh. Chàng trai - do Hoàng Tôn thể hiện - liên tục bị bố mẹ, hàng xóm hỏi thăm chuyện tình cảm.

Nhưng khi đi du xuân, chàng trai vô tình gặp được một nửa của mình. Cả hai có một tình yêu đẹp và quyết định tiến đến hôn nhân.

Nhưng khi đi du xuân, chàng trai vô tình gặp được một nửa của mình. Cả hai có một tình yêu đẹp và quyết định tiến đến hôn nhân.

Nam ca sĩ đầu tư một hôn lễ lãng mạn cho MV.

Nam ca sĩ đầu tư một hôn lễ lãng mạn cho MV.

Hoàng Tôn hạnh phúc khi tìm kiếm được tình yêu của cuộc đời mình. Qua MV, anh muốn truyền tải thông điệp tích cực về một tình yêu đẹp: Ai rồi cũng hạnh phúc, chỉ là sớm hay muộn.

Hoàng Tôn hạnh phúc khi tìm kiếm được tình yêu của cuộc đời mình. Qua MV, anh muốn truyền tải thông điệp tích cực về một tình yêu đẹp: 'Ai rồi cũng hạnh phúc, chỉ là sớm hay muộn'.

Hoàng Tôn sinh năm 1988 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Năm 2013, anh dự thi Giọng hát Việt, về đội của Mỹ Linh và đoạt ngôi Á quân. Năm 2015, Hoàng Tôn tiếp tục thi Tuyệt đỉnh tranh tài và xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc.

Hoàng Tôn sinh năm 1988 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Năm 2013, anh dự thi 'Giọng hát Việt', về đội của Mỹ Linh và đoạt ngôi Á quân. Năm 2015, Hoàng Tôn tiếp tục thi 'Tuyệt đỉnh tranh tài' và xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc.


MV 'Mẹ anh bảo cưới' - Hoàng Tôn
 
 

MV 'Mẹ anh bảo cưới' - Hoàng Tôn

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?