Hoàng Thùy Linh vui sinh nhật cùng khán giả

Nữ ca sĩ sẽ tổ chức buổi offline để đón tuổi mới vào 11/8, tại TP HCM.

Thứ bảy, 9/8/2014, 09:29 (GMT+7)

11/8 tới, Hoàng Thuỳ Linh tổ chức buổi offline mừng sinh nhật 26 tuổi tại TP HCM trước khi về Hà Nội để làm một buổi tương tự vào 16/8. Đây là hai buổi gặp gỡ và giao lưu chính thức đầu tiên của Hoàng Thuỳ Linh với khán giả hâm mộ. 

Trong buổi offline, Hoàng Thuỳ Linh sẽ công bố chi tiết kế hoạch hoạt động từ thiện cũng như những dự án âm nhạc sắp tới. Đây là dịp để Hoàng Thuỳ Linh kêu gọi các fan cùng chung tay trong những hoạt động xã hội, với hy vọng mang đến cho trẻ em nghèo 3 miền một Tết Trung thu ấm áp và ý nghĩa. Quỹ Nhịp đập giấc mơ do Hoàng Hoàng Thuỳ Linh khởi xướng sẽ tập trung vào đối tượng là trẻ em, với mong muốn góp phần nào đó biến ước mơ của các em thành sự thật. Ngoài phần quyên góp, Hoàng Thuỳ Linh còn bán CD để lấy toàn bộ lợi nhuận sung vào quỹ. 

Hoangthuylinh-9314-1407550818.jpg

Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh. Ảnh: Mạnh Bi

Ngoài việc chia sẻ về kế hoạch từ thiện, trong buổi giao lưu, Hoàng Thuỳ Linh sẽ biểu diễn những ca khúc hit để đáp ứng theo yêu cầu của khán giả. Cô đã chuẩn bị hai tiết mục độc đáo là CrazyRung động. Trong đó, ca khúc Crazy sẽ được các thành viên trong fanclub phụ hoạ, còn bài hát Rung động được một fan đệm đàn cho nữ ca sĩ hát theo phong cách Acoustic. Đây cũng là lần đầu tiên Hoàng Thuỳ Linh biểu diễn cùng khán giả, thay vì nhảy múa với vũ đoàn hay hát với ban nhạc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn làm "chủ xị" những trò chơi độc đáo mang tên Toả sáng để "quậy" hết mình cùng fan. 

Buổi offline mừng tuổi 26 của Hoàng Thuỳ Linh diễn ra lúc 13h thứ hai 11/8 tại phòng trà MTV (TP HCM) còn có sự hiện diện của các bạn bè đồng nghiệp thân thiết.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?