Thứ tư, 29/1/2020, 20:30 (GMT+7)

Hoàng Thuỳ Linh, Trọng Hiếu dự sự kiện tại Mỹ cùng Halsey

Hai đại diện Việt Nam cùng 200 nghệ sĩ, nhà sáng tạo dự sự kiện văn hoá nghệ thuật BudXMiami ngày 31/1.

Hai nghệ sĩ trẻ có dịp thưởng thức buổi biểu diễn của nữ ca sĩ đình đám Halsey vào ngày 1/2. Thùy Linh và Trọng Hiếu còn lần đầu được trực tiếp tham gia và hòa vào không khí của siêu cúp bóng bầu dục "Super Bowl LIV" vào ngày 2/2. Đây được ví như trận tranh chung kết World Cup có ý nghĩa đặc biệt với người Mỹ. "Super Bowl" là sự kiện được người dân xứ cờ hoa mong đợi nhất năm và nhiều nghệ sĩ lớn nhỏ đều mong được xem trực tiếp.

Việc tham dự sự kiện văn hóa quốc tế này được xem là màn khai trương đầu năm 2020 may mắn của hai ngôi sao trẻ của Việt Nam. Hai giọng ca trẻ sẽ có dịp gặp gỡ và giao lưu với gần 200 nghệ sĩ và nhà sáng tạo nghệ thuật đình đám khắp các châu lục như Halsey, Diplo, The Black Eyed Peas...

Hoàng Thùy Linh và Trọng Hiếu đều là những ca sĩ trẻ tài năng của Việt Nam

Hoàng Thùy Linh và Trọng Hiếu đều là những ca sĩ trẻ tài năng của Việt Nam.

Chuỗi sự kiện văn hoá nghệ thuật BudXMiami do nhãn hàng bia Mỹ Budweiser tổ chức và thực hiện, với mong muốn mang đến sân chơi bổ ích, kết nối cộng đồng đam mê âm nhạc và sáng tạo nghệ thuật toàn cầu. Thông qua BudXMiami, Budweiser còn cổ vũ những nghệ sĩ, nhà sáng tạo tiếp tục phát triển, tạo ra chất riêng và thể hiện điều đó với cả thế giới tại sự kiện quốc tế thu hút hàng triệu lượt quan tâm.

Hoàng Thùy Linh sẽ có cơ hội xem nữ ca sĩ đình đám Halsey biểu diễn vào ngày 1/2.

Hoàng Thùy Linh sẽ có cơ hội xem nữ ca sĩ đình đám Halsey biểu diễn vào ngày 1/2.

Để truyền tải được tinh thần này và mang đến những phút giây thưởng thức âm nhạc nghệ thuật trọn vẹn cho hàng triệu khán giả toàn cầu, BudXMiami sẽ diễn ra trong 4 ngày tại thành phố Miami, tiểu bang Floria, bắt đầu từ 31/1, với các chủ đề và hoạt động đặc sắc. Chương trình bao gồm loạt hoạt động đa dạng lĩnh vực như âm nhạc, thời trang, sáng tạo như: những đêm nhạc EDM đỉnh cao, bữa tiệc cao cấp, trải nghiệm khu nghỉ dưỡng đẳng cấp... cùng những buổi trao đổi, giao lưu văn hóa thân mật.

BudXMiami hứa hẹn mang đến những cung bậc cảm xúc mới lạ cho khán giả trẻ Việt Nam khi được thưởng thức nghệ thuật đỉnh cao thế giới nhưng cũng gần gũi, quen thuộc khi có mặt nghệ sĩ nước nhà. 

Hải My

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả