Hoàng Thùy Linh gợi cảm ở Sài Gòn

Nữ ca sĩ khoe khéo vẻ sexy với trang phục mỏng manh trong buổi họp báo ra mắt album 'Rơi' tại TP HCM tối 21/10.

Thứ hai, 22/10/2012, 10:52 (GMT+7)

>> Hoàng Thùy Linh quyến rũ trong từng vũ điệu
>> Hoàng Thùy Linh muốn được tôn trọng

Tối 21/10, Hoàng Thùy Linh có buổi gặp gỡ giới truyền thông TP HCM. Cô gây chú ý bởi vóc dáng ngày càng thon thả, gọn gàng và rất gợi cảm.

Tối 21/10, Hoàng Thùy Linh có buổi gặp gỡ giới truyền thông TP HCM. Cô gây chú ý bởi vóc dáng ngày càng thon thả, gọn gàng và rất gợi cảm.

Trong bộ váy ngắn lấp lánh, Hoàng Thùy Linh khoe được

Hoàng Thùy Linh cho biết, thời gian qua cô đã trải qua quá trình ăn kiêng nghiêm ngặt để không bị 'phát tướng'. Cô muốn lần ra mắt này không chỉ đạt hiệu quả cao về chất lượng sản phẩm, mà hình ảnh cũng phải hoàn hảo trước công chúng.

Ở góc nào, Hoàng Thùy Linh cũng rất thu hút. Trong suốt buổi họp báo, nụ cười luôn nở trên môi cô.

Ở góc chụp nào, Hoàng Thùy Linh cũng rất thu hút. Trong suốt buổi họp báo, nụ cười luôn nở trên môi cô.

Hoàng Thùy Linh thuộc tuýp ca sĩ rất ít ra album, nhưng CD nào của cô cũng được đầu tư rất kỹ lưỡng về hình ảnh, âm thanh và giọng hát.

Hoàng Thùy Linh thuộc tuýp ca sĩ rất ít ra album, nhưng CD nào của cô cũng được đầu tư rất kỹ lưỡng về hình ảnh, âm thanh và giọng hát.

Mini album 'Rơi' của Hoàng Thùy Linh là sản phẩm thứ ba, sau album vol.1 và vol.2 lần lượt phát hành trong vòng hai năm qua.

Mini album 'Rơi' của Hoàng Thùy Linh là sản phẩm thứ ba, sau album vol.1 và vol.2 lần lượt phát hành trong vòng hai năm qua. Album gồm 5 ca khúc thuộc các thể loại chill-out, acoustic, alternative rock, jazz hiphop và R&B của các nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Nguyễn Đức Cường, Lưu Thiên Hương, Cao Vịnh.

Thoát khỏi dòng pop dance trong mini album lần này, Hoàng Thùy Linh muốn khán giả thấy cô là một người rất nghiêm túc với công việc. Với mỗi album, Hoàng Thùy Linh đều dành rất nhiều tâm huyết và công sức suy nghĩ ý tưởng, nhằm tạo nên một sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Thoát khỏi dòng pop dance trong mini album lần này, Hoàng Thùy Linh muốn khán giả thấy cô là một người rất nghiêm túc với công việc và có tư duy âm nhạc. Với mỗi album, Hoàng Thùy Linh đều dành nhiều tâm huyết và công sức suy nghĩ ý tưởng, nhằm tạo nên một sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Hoàng Thùy Linh gây ấn tượng mạnh bởi lối trò chuyện lưu loát, linh hoạt và

Hoàng Thùy Linh gây ấn tượng mạnh trong buổi họp báo bởi lối trò chuyện lưu loát, linh hoạt và thông minh.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Anh Sơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?