Thứ ba, 26/5/2020, 00:01 (GMT+7)

Hoàng Oanh khoe bụng bầu

MC Hoàng Oanh chia sẻ khoảnh khắc bế bụng bầu chụp ảnh làm kỷ niệm trước khi lâm bồn.

Quá trình mang thai gặp nhiều khó khăn như đau xương khớp, mất ngủ..., song Hoàng Oanh không quên chăm chút cho bản thân. Hiện tại, người đẹp sẵn sàng chào đón con trai đầu lòng.

Quá trình mang thai gặp nhiều khó khăn như đau xương khớp, mất ngủ..., song Hoàng Oanh không quên chăm chút cho bản thân. Hiện tại, người đẹp sẵn sàng chào đón con trai đầu lòng.

Mới đây, Hoàng Oanh bế bầu đi dự sinh nhật bạn thân – Nhã Phương. Khi bụng vượt mặt, á hậu không thể di chuyển quá nhiều. Cô phải ở nhà trong suốt hai tháng qua. Thương bạn, Nhã Phương sang tận nhà, đón Hoàng Oanh đến dự sinh nhật của mình.

Mới đây, Hoàng Oanh bế bầu dự sinh nhật bạn thân – Nhã Phương. Khi bụng vượt mặt, á hậu không thể di chuyển quá nhiều. Cô phải ở nhà trong suốt hai tháng qua. Thương bạn, Nhã Phương sang tận nhà, đón Hoàng Oanh đến dự sinh nhật của mình.

Một người bạn khác của Hoàng Oanh – Ái Phương tặng hoa, trà sữa cho cô với mong muốn giúp mẹ bầu bớt buồn chán lúc ở nhà. Á hậu trước giờ không thích hoa, song cô trân quý món quà của Ái Phương bởi tình cảm và cách tặng quà của bạn thân.

Một người bạn khác của Hoàng Oanh – ca sĩ Ái Phương - tặng hoa, trà sữa cho cô với mong muốn giúp mẹ bầu bớt buồn chán lúc ở nhà. Á hậu trước giờ không thích hoa, song cô trân quý món quà của Ái Phương bởi tình cảm và cách tặng quà của bạn thân.

Trước khi ông xã sang Singapore làm việc, vợ chồng cô tranh thủ ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ khi mang thai.

Trước khi ông xã sang Singapore làm việc, vợ chồng cô tranh thủ ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ khi mang thai.

Chồng của Hoàng Oanh hiện đang kẹt tại Singapore vì dịch Covid-19. Thương vợ ở nhà một mình, anh gửi tặng Hoàng Oanh bộ dụng cụ vẽ cùng lời nhắn: ‘Anh biết em rất stress và nhiều lúc buồn vì anh không ở bên cạnh. Anh muốn em vẫn giữ sở thích, niềm vui của mình khi làm mẹ. Sau này có anh ở nhà, anh sẽ giữ con cho em ngồi vẽ’. Á hậu xúc động khi nhận được lời động viên của chồng.

Chồng của Hoàng Oanh hiện kẹt tại Singapore vì dịch Covid-19. Thương vợ ở nhà một mình, anh gửi tặng Hoàng Oanh bộ dụng cụ vẽ cùng lời nhắn: ‘Anh biết em rất stress và nhiều lúc buồn vì anh không ở bên cạnh. Anh muốn em vẫn giữ sở thích, niềm vui của mình khi làm mẹ. Sau này có anh ở nhà, anh sẽ giữ con cho em ngồi vẽ’. Á hậu xúc động khi nhận được lời động viên của chồng.

Không thể ở cạnh chồng khi mang thai, đặc biệt là lần vượt cạn sắp tới, Hoàng Oanh đôi chút chạnh lòng. Song cô giữ tinh thần thoải mái, cố gắng chăm sóc thai nhi và bản thân tốt nhất.

Không thể ở cạnh chồng khi mang thai, đặc biệt là lần vượt cạn sắp tới, Hoàng Oanh có đôi chút chạnh lòng. Dù vậy, cô giữ tinh thần thoải mái, cố gắng chăm sóc thai nhi và bản thân tốt nhất.

Hoàng Oanh và Jack Cole quen nhau hơn một năm trước khi về chung một nhà vào cuối tháng 12/2019. Đầu năm 2020, á hậu vui mừng xác nhận tin mang thai với chồng ngoại quốc. Trước đó, Hoàng Oanh nhiều lần lộ bụng to song cô chờ thai ổn định mới thông báo mọi người. Vợ chồng cô rất háo hức khi biết thai đầu lòng là con trai.

Hoàng Oanh và Jack Cole quen nhau hơn một năm trước khi về chung một nhà vào cuối tháng 12/2019. Đầu năm 2020, á hậu xác nhận tin vui mang thai với chồng ngoại quốc. Trước đó, Hoàng Oanh nhiều lần lộ bụng to song cô chờ thai ổn định mới thông báo mọi người. Vợ chồng cô rất háo hức khi biết thai đầu lòng là con trai.

Hoàng Oanh ở nhà dưỡng thai vì dịch Covid
 
 

Một ngày ở nhà dưỡng thai của Hoàng Oanh

Phạm Anh 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao