Thứ sáu, 18/1/2019, 10:29 (GMT+7)

'Hoàng hậu' Tần Lam hội ngộ 'Ngụy Anh Lạc' trong phim mới

Tần Lam và Ngô Cẩn Ngôn sẽ viết tiếp nhân duyên chị em tốt trên màn ảnh trong dự án mới mang tên 'Truyền gia'.

Sau khi phim cung đấu Diên Hy công lược đại thắng trên màn ảnh, nhà sản xuất Vu Chính tiếp tục trưng dụng dàn diễn viên của phim trong nhiều dự án mới. Trong đó, Hạo Lan truyện - bộ phim viết tiếp chuyện tình màn ảnh của "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn và "Càn Long" Nhiếp Viễn chuẩn bị trình chiếu trong năm 2019.

Dù không góp mặt trong phim này, "Phú Sát hoàng hậu" Tần Lam vẫn hết lòng ủng hộ những người đồng nghiệp thân thiết bằng một bài viết trên Weibo cá nhân. Ngay bên dưới, Vu Chính tiếp lời: "Hạo Lan truyện thiếu vắng nương nương quả là đáng tiếc lớn. Hãy chờ chúng ta tụ họp đông đủ trong Truyền gia nhé".

Phim truyền hình Truyền gia chính thức khởi động.

Phim truyền hình Truyền gia chính thức khởi động.

Bình luận của nhà sản xuất này là ngụ ý về dự án phim mới mang tên Truyền gia, quy tụ đông đảo dàn diễn viên lúc trước của Diên Hy công lược. Theo chia sẻ của Vu Chính, kịch bản phim đã viết xong, tạo hình hai nữ chính do Tần Lam và Ngô Cẩn Ngôn đảm nhận cũng được hé lộ.

Tần Lam trong tạo hình quý cô thời đại Dân quốc.

Tần Lam trong tạo hình quý cô thời đại Dân quốc.

Ngô Cẩn Ngôn vào vai em gái của Tần Lam.

Ngô Cẩn Ngôn vào vai em gái của Tần Lam.

Trong Diên Hy công lược, hai nữ diễn viên vào vai tỉ muội không cốt nhục máu mủ nhưng tình sâu nghĩa nặng. Về sau, Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) tiếp cận hoàng thượng cũng vì muốn trả thù cho hoàng hậu. Còn với Truyền gia lần này, họ sẽ thực sự hóa thân thành hai chị em ruột trong bối cảnh thời kỳ Dân quốc (thập niên 1920-1930).

Tần Lam Ngô Cẩn Ngôn BTS Diên Hy công lược
 
 

Tần Lam và Ngô Cẩn Ngôn thân thiết ở hậu trường phim Diên Hy công lược

Phong Kiều
Ảnh: On

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?