Thứ hai, 8/6/2015, 16:15 (GMT+7)

Hoàng Bách bị blogger Phan Anh thách thức

Nam ca sĩ đang đau đầu với đề bài thử tài giặt sạch vết màu loang từ blogger Phan Anh Esheep. 

polyad

Sau khi hoàn tất thử thách của mình, mẹ Phan Anh và bé Mĩm không quên ra thử thách cho bố con nhà Hoàng Bách.

Ở tuần thứ 2 chương trình “Cùng Samsung thử thách sao trổ tài giặt giũ”, sau khi bị Thanh Thảo ra đề giăt sạch vết son môi, blogger Phan Anh Esheep đã thử nghiệm hàng trăm kế hay từ bạn bè trên Facebook. Cuối cùng chị đã chọn được một giải pháp giặt sạch vết son môi bằng cồn, giấm, rượu và nước rửa bát. Nhiều bạn còn nhiệt tình gửi 2-3 cách để bà mẹ Esheep chọn lựa. Ngay sau khi chiến thắng, chị  giành ngay quyền đề ra thử thách cho nhân vật tiếp theo là ông bố Hoàng Bách: "Mẹo nào tẩy sạch vết màu lem từ quần áo khác".

polyad

Bố con Tê Giác hoang mang vì thử thách hóc búa từ Blogger Phan Anh Esheep.

Bố của bé Tê Giách than thở: “Khua tay múa chân mãi trên truyền hình rồi cũng có ngày này. Bố Bách vừa nhận đề bài hóc búa là giặt sạch vết màu lem trên áo trắng từ bà mẹ Phan Anh mà không được trợ giúp từ mẹ Thảo. Vết bẩn này chắc nhà nhà đều gặp nhưng chưa thấy ai xử lý thành công”. Sau chia sẻ thử thách khó khăn của mình trên Facebook, ngôi sao của chương trình “Bố ơi, Mình đi đâu thế?” đã nhận được nhiều  lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ.

ngoisao0806-9443-1433753892.jpg

Gia đình MC Thanh Thảo háo hức chờ đợi cách giải quyết thử thách của gia đình Hoàng Bách

MC Thanh Thảo - sao xung phong nhận thử thách trong tuần đầu tiên của chương trình nhận xét muốn loại bỏ vết màu lem từ áo màu sang áo trắng khá khó. Thường, chị thấy áo thun mà bị dính màu có dùng thuốc tẩy cũng chỉ mờ mờ, nặng hơn thì không thể mặc nữa.

Linh Hân

Diễn ra trong 4 tuần từ ngày 18/5 đến 14/6, chương trình “Cùng Samsung thử thách sao trổ tài giặt giũ” có sự tham gia của các ông bố, bà mẹ nổi tiếng: ca sĩ Hoàng Bách, MC Thanh Thảo, Blooger Phan Anh và Hoa hậu Thùy Lâm. Hàng tuần, mỗi sao sẽ phải nhận một thử thách giặt giũ từ một trong bốn đối thủ và kêu gọi fan đóng góp giải pháp để chinh phục thử thách đó. Người hoàn thành thử thách sẽ có quyền ra đề cho người tiếp theo. Mỗi tuần, chương trình sẽ trao giải thưởng chiếc máy giặt Samsung Activ Dualwash thế hệ mới trị giá 7,99 triệu đồng cho người có giải pháp độc đáo và hiệu quả nhất được các sao lựa chọn.
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?