Chủ nhật, 12/5/2019, 00:05 (GMT+7)

Hoàng Anh bị nói 'hết thời nên mới bán hàng, làm cave'

Nam diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ' thấy buồn vì những nhận xét quá quắt từ một số khán giả sau khi anh nghỉ diễn, sang Mỹ định cư. 

Sau vài tuần ở Mỹ, Hoàng Anh đã thích nghi được cuộc sống và bắt đầu bán hàng online để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, công việc mới của nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ nhận ý kiến trái chiều từ khán giả. Trên trang cá nhân của anh có một số bình luận khiếm nhã về việc này. Chia sẻ với Ngoisao.net, Hoàng Anh cho biết: "Họ nói tôi là diễn viên hết thời nên mới đi bán hàng, làm cave. Chuyện nghệ sĩ chuyển hướng sang kinh doanh vốn rất bình thường trong showbiz. Tôi cũng chỉ làm như bao nhiêu người khác, không hiểu tại sao họ lại nói tôi như vậy. Tôi cảm thấy rất buồn vì từ trước đến giờ chưa làm phật ý ai nhưng vẫn có người ghét mình đến thế".

Hoàng Anh trong phim Gạo nếp gạo tẻ.

Hoàng Anh trong phim 'Gạo nếp gạo tẻ'.

Hoàng Anh không muốn đáp trả, đôi co với những người bình luận xúc phạm mình trên trang cá nhân. Anh không loại trừ khả năng đó có thể là đối thủ của anh trong lĩnh vực bán hàng online. Nam diễn viên hiểu rằng cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi khi kinh doanh. Chính vì vậy, anh chấp nhận việc "có người thương thì cũng có người ghét".

Biết Hoàng Anh chạnh lòng vì những lời lẽ xúc phạm của khán giả, bà xã Quỳnh Như thỉnh thoảng hỏi thăm và động viên rằng vợ con lúc nào cũng ở sau lưng để ủng hộ anh. Khi tếu táo chia sẻ về việc này trên mạng xã hội, Hoàng Anh cũng nhận được sự đồng cảm từ nhiều bạn bè trong giới diễn viên như Lê Phương, Băng Di, Hồ Bích Trâm, Quốc Trường, Minh Luân... Mọi người đều động viên anh không nên để ý nhiều đến những lời lẽ độc ác của người đời.

Gia đình nhỏ của diễn viên Hoàng Anh tại Mỹ.

Gia đình nhỏ của diễn viên Hoàng Anh tại Mỹ.

Chia sẻ về việc bán hàng online, Hoàng Anh cho biết, mình đang ở giai đoạn tập tành và học hỏi kinh nghiệm. Thử sức ở một lĩnh vực hoàn toàn mới, nam diễn viên thấy không hề dễ dàng nhưng tin rằng mình sẽ làm được vì tin vào câu nói "sống lâu lên lão làng". Dù xác định đây là công việc chính khi ở Mỹ nhưng Hoàng Anh vẫn giữ trong lòng ngọn lửa với nghề diễn. Anh khẳng định sẽ trở lại Việt Nam trong 2-3 năm nữa, khi cuộc sống mới trở nên ổn định, nếu có lời mời phù hợp.

Từ ngày sang Mỹ định cư, Hoàng Anh dành phần lớn thời gian để ở bên con gái. Anh hạnh phúc vì bé Nu rất quấn quýt với bố. Mục đích chính của anh khi sang Mỹ định cư là để bù đắp cho con gái quãng thời gian hai bố con phải xa nhau và nhìn ngắm bé lớn lên mỗi ngày.

Trong lúc bà xã đi làm, anh ở nhà dọn dẹp, trông con, đưa đón con đi lớp và bán hàng. Được ở gần vợ con, anh cũng chăm chỉ đi chợ, nấu nướng hơn vì muốn gia đình được quây quần bên nhau quanh mâm cơm do mình tự thực hiện thay vì đi ăn hàng. Nam diễn viên hớn hở thông báo: "Tôi đã học được vài món ăn rồi đấy". Lúc còn ở Việt Nam, Hoàng Anh chỉ biết sơ sơ vài món nướng hoặc chiên nhưng sau khi sang Mỹ, anh chủ động lên mạng tìm hiểu công thức nấu ăn và hiện đã có thể tự tay làm nhiều món kho, xào, nấu canh. 

Hoành Anh hạnh phúc khi có nhiều thời gian được ở bên con gái sau khi sang Mỹ định cư

Hoành Anh hạnh phúc khi có nhiều thời gian được ở bên con gái sau khi sang Mỹ định cư

Hoàng Anh sinh năm 1986, tên đầy đủ là Nguyễn Hoàng Anh, là diễn viên điện ảnh và kịch nói được nhiều khán giả yêu thích, đặc biệt là khu vực phía Nam. Trong lĩnh vực phim ảnh, Hoàng Anh đóng rất nhiều phim như Đam mê, KTX, Hoa nắng, Cô Thắm về làng... Năm 2018, anh được nhiều người chú ý với vai "gã chồng sở hanh" trong phim Gạo nếp gạo tẻ.

Hoàng Anh kết hôn với bà xã Việt kiều Quỳnh Như năm 2017. Sau khi cưới, vợ chồng nam diễn viên mỗi người ở một nơi vì bà xã định cư tại Mỹ còn anh thì phát triển sự nghiệp tại Việt Nam. Đến giữa tháng 4 vừa qua, Hoàng Anh mới hoàn thành các thủ tục để sang Mỹ định cư cùng vợ, con. Cùng với đó, anh tạm dừng sự nghiệp diễn xuất mà mình đã dành rất nhiều tâm huyết vì cảm thấy nếu cứ mãi ở Việt Nam thì cũng không thể sống nổi với nghề diễn. 

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao