Hoàng Anh bằng điểm Hoa hậu Thái Lan

Trong tổng bảng điểm các phần thi phụ của Miss Earth 2012, đại diện Việt Nam đang được 44 điểm.

Thứ hai, 12/11/2012, 09:58 (GMT+7)

>> Hoàng Anh đem tranh gạo tới Miss Earth
>> Thí sinh Miss Earth gây thất vọng vì eo bánh mỳ

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất sau 1 tuần diễn ra đã trải qua rất nhiều hoạt động thú vị. Hôm qua (11/11), ban tổ chức Miss Earth 2012 đã công bố bảng điểm của các thí sinh. Bảng điểm này được tổng hợp từ phần cho điểm của ban giám khảo qua 14 phần thi thử thách đã diễn ra từ ngày 4/11 cho đến hết cuộc thi. Số điểm được quy chuẩn như sau: thí sinh được giải Vàng sẽ được tính 10 điểm, giải Bạc được 8 điểm và giải Đồng là 6 điểm, không đoạt giải được 4 điểm.

Hoàng

Hoàng Anh đang có tổng điểm bằng với Hoa hậu Thái Lan.

Hiện tại, trong bảng điểm, Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ đang dẫn đầu với 66 điểm. Các gương mặt được số điểm cao gồm: Nam Phi (58 điểm), Venezuela (56 điểm), Mỹ (54 điểm) và 3 người đẹp Đức, Australia và Nepal đều được 52 điểm.

Đỗ Hoàng Anh, đại diện của Việt Nam sau nhiều phần thử thách chỉ đạt được số điểm 44, cùng với nhóm của thí sinh các nước Singapore, Bosnia & Herzegovina, Canada, Ấn Độ, Panama, Uruguay, Argentina, Malaysia, Mexico, Slovenia và Thái Lan. Đây là một kết quả đáng mừng cho Hoàng Anh khi cô nằm trong nhóm khá nổi bật.

Đại diện Việt Nam (đầu tiên bên phải) trong buổi tập yoga.

Đại diện Việt Nam (đầu tiên bên phải) trong buổi tập yoga.

Từ Philippines, Hoàng Anh cho biết, cô không để ý nhiều đến bảng điểm mà ban tổ chức Miss Earth công bố bởi quá bận rộn với các hoạt động của cuộc thi. Hôm 7/11 vừa qua, cô đã tham gia Hội thảo về năng lượng bền vững và có thêm kiến thức trong việc tiết kiệm các nguồn nhiên liệu thiên nhiên, bảo vệ môi trường và trái đất. Hoàng Anh và tất cả các người đẹp đều háo hứng với buổi hội thảo này và đóng góp ý kiến rất sôi nổi.

Hình ảnh trẻ trung của người đẹp Việt Nam trong buổi tiệc bikini trên bãi biển.

Hình ảnh trẻ trung của người đẹp Việt Nam trong buổi tiệc bikini trên bãi biển.

Cuối tuần qua, thí sinh Hoa hậu Trái đất cũng có thêm phần thi bikini trên bãi biển, trình diễn tài năng ở trung tâm thương mại và tham gia buổi học về yoga, thăm quan một số địa điểm tại Manila.

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?