Hoài Linh, Thu Trang tái hợp và 'đối đầu' trên sân khấu kịch

Hai danh hài sẽ mang đến những tiếng cười sảng khoái, câu chuyện bình dị cho khán giả khi cùng cạnh tranh trong cuộc thi tìm ra gia đình tiêu biểu của vở hài kịch 'Khu phố thơm mát'.

Thứ bảy, 13/5/2017, 12:45 (GMT+7)
hoai-linh-thu-trang-thi-nhau-tranh-tai-tren-san-khau-kich

Sắp tới, danh hài Hoài Linh sẽ góp mặt trong vở hài kịch Khu phố thơm mát, diễn ra vào 19h30, ngày 13/5, tại Nhà hát Hòa Bình, TP HCM.

hoai-linh-thu-trang-thi-nhau-tranh-tai-tren-san-khau-kich-1

Hoài Linh chia sẻ trong vở kịch, anh sẽ vào vai chú Tư với biệt danh Tư Tân Tiến - một ông cụ xì tin, luôn cập nhật những thông tin và tìm sự khác biệt để áp dụng cho gia đình mình.

hoai-linh-thu-trang-thi-nhau-tranh-tai-tren-san-khau-kich-2

Ông Tư bàn bạc với gia đình mọi kế sách để có thể chiến thắng trong cuộc thi sắp tới của khu phố. Nhờ sự nhạy bén, nhanh nhẹn của ông mà vợ không ít lần được nhờ nhưng có lúc cũng gặp phải tình huống dở khóc dở cười.

hoai-linh-thu-trang-thi-nhau-tranh-tai-tren-san-khau-kich-3

Hoài Linh cho biết sau thời gian dài ngồi "ghế nóng" của nhiều gameshow truyền hình cũng như tham gia những bộ phim điện ảnh, anh rất vui vì lại có dịp đứng trên sân khấu kịch. Vì vậy, sau mỗi cảnh diễn, anh đều nói chuyện, bàn bạc kỹ lưỡng với ê kíp.

hoai-linh-thu-trang-thi-nhau-tranh-tai-tren-san-khau-kich-4

Vở hài kịch sắp tới còn có sự góp mặt của nghệ sĩ hài Thu Trang. Chị sẽ có màn thể hiện mọi tài năng để có thể chiến thắng gia đình Hoài Linh và Buffalo.

hoai-linh-thu-trang-thi-nhau-tranh-tai-tren-san-khau-kich-5

Danh hài Thu Trang cho biết cô sẽ vào vai một người phụ nữ ưa cái đẹp, là hoa hậu ao làng trong xóm. Không những vậy, bà nội trợ của gia đình này còn là một tín đồ màu hồng, không hồng thì cũng pha chút vàng, điểm chút xanh. Đối với bà mẹ một con này, thơm thôi chưa đủ, phải thơm hơn người ta mới chắc thắng. 

hoai-linh-thu-trang-thi-nhau-tranh-tai-tren-san-khau-kich-6

Trong vở kịch, Thu Trang còn biểu diễn múa, thậm chí, cô còn liều mình để các nghệ sĩ bê lên cao. Nữ diễn viên hài 8x bật mí vở kịch sẽ có nhiều tình tiết hài hước, chọc cười khán giả. Ngoài ra,  cô rất vui khi được tham gia diễn chung với "đàn anh" Hoài Linh trên sân khấu.


Những nhân vật còn lại là nhóm kịch trẻ, gồm các thành viên phần lớn là 9x - Buffalo. 10 thành viên của nhóm sẽ là một gia đình đông con và đứa trẻ nào cũng có cá tính kỳ quặc, lúc nào cũng bay bổng. Bà mẹ là người phải chu toàn mọi thứ bởi bà là người duy nhất sống thực tế.

Những nhân vật còn lại là nhóm kịch trẻ - gồm các thành viên phần lớn là 9x - Buffalo. 10 thành viên của nhóm sẽ là một gia đình đông con và đứa trẻ nào cũng có cá tính kỳ quặc, lúc nào cũng bay bổng. Bà mẹ là người phải chu toàn mọi thứ bởi bà là người duy nhất sống thực tế.

hoai-linh-thu-trang-thi-nhau-tranh-tai-tren-san-khau-kich-8

Cả nhóm sẽ có màn biểu diễn độc đáo với giá treo quần áo.

hoai-linh-thu-trang-thi-nhau-tranh-tai-tren-san-khau-kich-9

Cả nhóm vui vẻ trò chuyện sau những lúc tập kịch. Vở hài kịch lấy hình ảnh khu phố văn hoá trong lòng thành phố nhộn nhịp với nhiều tầng lớp xã hội khác nhau, ý tưởng chính nói về cuộc bình chọn "Gia đình tiêu biểu" trong Khu phố thơm mát. Tính cách của mỗi gia đình được lấy cảm hứng từ những đặc tính của sản phẩm Surf nước giặt mới với bí quyết thơm mát gấp 2 lần cho công việc giặt giũ trở nên phấn chấn, vui vẻ.

Thu Ngân

Surf nước giặt tiên tiến có màu nước hồng dạng gel mang đến hương thơm mát gấp hai lần, giúp cuộc sống của người nội trợ tiện lợi, hiện đại hơn. Sản phẩm mềm dịu cho da khi giặt tay hoặc khi thoa nước giặt lên vết bẩn; giữ được màu sắc và độ mềm mại cho vải nên bảo quản được những loại quần áo cao cấp, quần áo trẻ sơ sinh. Sản phẩm tiện lợi và dễ dàng cho cả giặt tay và giặt bằng máy (máy giặt cửa trên).

 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?