Thứ ba, 17/10/2017, 15:57 (GMT+7)

Hoắc Kiến Hoa giận dữ xua đuổi phóng viên giữa ồn ào 'làm bạn diễn có bầu'

Ngôi sao Hoa ngữ tỏ ra không thoải mái khi bị phóng viên bủa vây. 

Sáng 17/10, Hoắc Kiến Hoa xuất hiện ở sân bay Bắc Kinh với phục trang đơn giản, khẩu trang che kín mặt. Tuy vậy, giới săn tin vẫn phát hiện ra anh và vội vã đeo bám rồi đưa ra rất nhiều câu hỏi phỏng vấn. Đáp lại sự quan tâm này, Hoắc Kiến Hoa từ chối. Sự dai dẳng của nhóm paparazzi khiến ngôi sao Hoa ngữ không hài lòng, anh xua tay, mặt nhăn lại tỏ ý khó chịu. 

hoac-kien-hoa-gian-du-xua-duoi-phong-vien-giua-on-ao-lam-ban-dien-co-bau

Hoắc Kiến Hoa tại sân bay sáng nay 17/10. Ảnh: QQ

hoac-kien-hoa-gian-du-xua-duoi-phong-vien-giua-on-ao-lam-ban-dien-co-bau-1

Hoắc Kiến Hoa tỏ ra không vui vẻ chút nào khi tiếp xúc báo chí.

Hoắc Kiến Hoa những ngày này đang dính tin đồn thất thiệt, làm hình ảnh của anh bị tổn hại đáng kể. Một số trang tin khẳng định khi quay Chiến trường sa, anh và bạn diễn Dương Tử đã ngủ với nhau. Dương Tử sau đó có bầu nhưng không được bạn tình chấp nhận, cuối cùng phải ngậm ngùi đi phá. 

Ngay sau khi thông tin thất thiệt lan tràn trên mạng xã hội, Dương Tử đã qua công ty quản lý phủ nhận tin đồn, cô nhấn mạnh: "Sao có thể có những tin tức như vậy, hoàn toàn là bịa đặt". Trong khi đó, Hoắc Kiến Hoa giữ im lặng. 

hoac-kien-hoa-gian-du-xua-duoi-phong-vien-giua-on-ao-lam-ban-dien-co-bau-2

Hoắc Kiến Hoa và bạn diễn Dương Tử. 

Hoắc Kiến Hoa và vợ - diễn viên Lâm Tâm Như vừa trải qua một giai đoạn khó khăn, khi cả hai vợ chồng liên tục bị kéo vào những ồn ào thất thiệt. Hiện tại, mỹ nhân họ Lâm đang gần như lánh xa tầm ngắm của giới săn tin và nỗ lực hoàn thành những cảnh quay phim Chàng trai của tôi

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao