Thứ năm, 25/9/2014, 11:25 (GMT+7)

Hòa Minzy bối rối khi lần đầu làm bánh tặng mẹ

Quán quân 'Học viện ngôi sao 2014' vốn là cô gái vụng về.

Hòa Minzy vừa trở thành khách mời của Săm soi sao - chương trình giải trí tương tác thuần Việt đầu tiên trên Youtube. Với chủ đề Con yêu mẹ, quán quân Học viện ngôi sao có những chia sẻ chân thành về cuộc sống, bạn bè và cả chuyện tình cảm. 

Trong chương trình, Hòa Minzy lần đầu vượt qua thử thách làm bánh để tặng mẹ nhân ngày sinh nhật. Nữ ca sĩ không tránh khỏi cảm giác bỡ ngỡ, lóng ngóng và vụng về với các công thức lẫn nguyên liệu để làm bánh. Bù lại, hai mẹ con Hòa Minzy đã vỡ òa khi mẹ cô nhận được chiếc bánh từ cô con gái "hậu đậu". 

1-JPG-2518-1411618785.jpg

Hòa Minzy với tác phẩm là chiếc bánh do cô tự làm.

Qua cuộc trò chuyện, Mr. Soi cũng khám phá được Hòa Minzy là cô gái có vẻ ngoài mạnh mẽ, nóng nảy nhưng bên trong lại rất tình cảm. Cô không giấu được những giọt nước mắt khi kể về gia đình. Theo Hòa, dù hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn, mẹ luôn dành cho cô tình thương bao la, vô điều kiện. Tuổi thơ khốn khó cũng giúp Hòa Minzy dễ dàng đối diện với những sóng gió cô gặp phải khi bước ra đời. 

Hòa Minzy cho biết, cô thích nghệ thuật từ nhỏ, thường tham gia các hoạt động văn nghệ ở làng, xã và đây cũng là cái nôi nuôi dưỡng niềm đam mê của cô. Những năm cấp 3, Hòa Minzy đặc biệt yêu thích dòng nhạc dân gian, khác với đa số bạn bè chỉ thích nhạc trẻ. 

Trò chuyện với Mr. Soi của Săm soi sao, Hòa Minzy cũng không ngại chia sẻ những câu chuyện bên lề cuộc thi Học viện ngôi sao mà cô tham gia cách đây vài tháng. Nữ ca sĩ cho rằng, khoảng thời gian sống ở ngôi nhà chung đã giúp cô đến gần với khán giả. Nhờ những hình ảnh đời thường, người xem phần nào hiểu được con người Hòa Minzy xấu, tốt ra sao. Vì vậy, họ sẵn sàng bỏ qua cho cô những điều chưa hay và luôn bên cạnh để ủng hộ. 

Cuộc trò chuyện và những hình ảnh thú vị của Hòa Minzy sẽ lần lượt phát trên Youtube vào 20/9 và 24/9.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao