Thứ tư, 12/11/2014, 11:25 (GMT+7)

Hoa hậu TVB chật vật sau đăng quang

Trần Khải Lâm cho biết cô không có kinh nghiệm diễn xuất, lại thường xuyên bị dính những tin đồn thất thiệt. 

Trần Khải Lâm, Thái Tư Bối là hai trường hợp điển hình của Hoa hậu TVB gặp khó khăn sau đăng quang. Giành miss Hong Kong và Á hậu 1 năm 2013, hai cô lập tức ký hợp đồng với nhà đài và được TVB lăng xê mạnh. Tính tới thời điểm hiện tại, Khải Lâm đã đóng ba bộ phim của đài, trong khi Tư Bối vừa nhận vai chính của một tác phẩm. Tuy nhiên, cả hai nhanh chóng nhận ra rằng con đường thành ngôi sao màn ảnh không "trải hoa hồng" cho họ. 

tran-khai-lam-7844-1415765997.jpg

Trần Khải Lâm (trái) và Thái Tư Bối tiết lộ những khó khăn khi đến với nghiệp diễn. 

Trả lời phỏng vấn báo chí, Trần Khải Lâm và Thái Tư Bối cho biết hai cô đã gặp những khó khăn lớn khi bước chân vào nghiệp mới. Không có kinh nghiệm diễn xuất, cả hai thấy hoảng khi đứng trước máy quay. Tư Bối tâm sự: "Lần đầu đóng phim, tôi không biết phải làm gì, điệu bộ ra sao, đầu óc hoàn toàn trống rỗng. Thậm chí tôi không hiểu những câu thoại trong kịch bản và biểu lộ cảm xúc sao cho thích hợp. Tôi sợ và lo lắng đến mất ngủ. May mắn là mọi người trong đoàn rất tốt, họ động viên và dạy tôi cách thư giãn". Trong khi đó, Khải Lâm nói cô cảm động trước sự chu đáo của đồng nghiệp, khi họ không ngừng hỏi han, giúp đỡ cô. 

Không chỉ khổ sở vì thiếu kinh nghiệm diễn xuất, cả hai cô gái đều gặp rắc rối khi chống đỡ những tin đồn thất thiệt - điều không tránh khỏi khi bước chân vào làng giải trí. Khải Lâm tiết lộ, cô rất buồn khi đọc những bài báo nói về chuyện yêu đương của cô với các đồng nghiệp nam: "Tôi bị như vậy có lẽ bởi vì tôi đối xử với họ ân cần, không chút dè chừng, xa cách. Đó đều là các bạn diễn tốt bụng, tôi coi họ như anh em". 

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?