Chủ nhật, 7/4/2019, 21:00 (GMT+7)

Hoa Hậu Tiểu Vy làm giám khảo chấm vòng casting chương trình phẫu thuật thẩm mỹ

Ngày 7/4, tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, Hoa hậu làm ban giám khảo, để trao tấm vé thẩm mỹ 500 triệu đồng cho những thí sinh khó khăn, kém sắc.

Chia sẻ về cảm nhận lần đầu tiên làm ban giám khảo của chương trình thẩm mỹ 23 tỷ đồng, Tiểu Vy cho biết: "Trực tiếp nghe câu chuyện các thí sinh Tái sinh nhan sắc 2019 chia sẻ, tôi phần nào hiểu được khó khăn họ trải qua khi ngoại hình kém may mắn. Nhiều người tài năng nhưng kém sắc nên không dám theo đuổi ước mơ. Ban giám khảo dựa trên nhiều tiêu chí để trao cơ hội thay đổi vẻ ngoài". 

Hội đồng ban giám khảo của vòng Tuyển chọn trực tiếp có sự tham gia của Hoa Hậy Tiểủ Vy cùng các chuyên gia từ Nhật Bản, Hàn Quốc.

Hội đồng ban giám khảo của vòng Tuyển chọn trực tiếp có sự tham gia của Hoa Hậy Tiểủ Vy cùng các chuyên gia từ Nhật Bản, Hàn Quốc.

Đảm nhận vai trò 'cầm cân nảy mực', Tiểu Vy đồng hành và truyền cảm hứng, giúp các bạn trẻ không may mắn về ngoại hình tự tin để thể hiện bản thân tốt, giành lấy tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí.

Đồng hành cùng Tiểu Vy có Giáo sư, bác sĩ Park Hyo Jin - Phó chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ tái tạo gương mặt Hàn Quốc, tiến sĩ, bác sĩ Koji Kanno - Chủ tịch Ngân hàng Tế bào gốc lớn nhất thế giới, bác sĩ Henry Nguyễn - Trưởng khoa tạo hình thẩm mỹ khuôn mặt Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á... cùng nhiều y bác sĩ khác cũng có mặt tại buổi casting để hỗ trợ vòng tuyển chọn trực tiếp.

Hoa hậu Việt Nam 2018 đánh giá, đây là chương trình thẩm mỹ miễn phí có ý nghĩa nhân văn lớn, dành cơ hội làm đẹp những nhân vật có khiếm khuyết về ngoại hình nhưng có khát khao dám vươn lên trong cuộc sống.

Các thí sinh xếp hàng dài từ 7 giờ sáng để chuẩn bị cho vòng casting

Các thí sinh xếp hàng dài từ 7 giờ sáng để chuẩn bị cho vòng casting "Tái sinh nhan sắc" tại Hà Nội.

Vòng tuyển chọn trực tiếp của "Tái sinh nhan sắc"  khu vực Hà Nội diễn ra sau khi chương trình tiến hành casting tại TP HCM (15/03), Cần Thơ (25/03) và Đà Nẵng (01/04) thu hút một số lượng lớn hồ sơ, thí sinh tham dự.

Vòng tuyển chọn trực tiếp diễn ra tại Hà Nội (Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á chi nhánh tại Kim Mã) thu hút đến hơn 2.500 hồ sơ online, ban tổ chức chọn ra hơn 300 thí sinh để trao cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong vòng casting, lần lượt hơn 300 thí sinh sẽ chia sẻ câu chuyện, tài năng của bản thân, nguyện vọng về việc thay đổi ngoại hình. Các bác sĩ tiến hành tư vấn, hội chẩn chọn các gương mặt bước vào vòng trong, trao cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ trị giá 500 triệu miễn phí.

Buổi casting tại Hà Nội thu hút gần 300 thí sính tham dự.

Buổi casting tại Hà Nội thu hút gần 300 thí sính tham dự.

Ban tổ chức sẽ tìm ra thí sinh xứng đáng trao giải vàng - miễn phí phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện trị giá 500 triệu đồng, các giải bạc, mỗi giải là suất thẩm mỹ một vùng trị giá 100 triệu đồng, giải đồng, mỗi giải một suất giảm 50% cho dịch vụ trị giá 50 triệu đồng. Ngoài ra, chương trình trao giải đồng hành, giảm 30% các dịch vụ trị giá 20 triệu đồng một suất cho các thí sinh tham gia chương trình.

Theo chân các thí sinh "Tái sinh nhan sắc", khán giả sẽ hiểu về những khiếm khuyết và khó khăn trong cuộc sống của nhân vật, theo dõi quá trình phẫu thuật hiện đại của ngành thẩm mỹ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam.

Thí sinh Nguyễn Trung Tính, 24 tuổi, Quảng Nam cho biết: "Tôi biết đến chương trình khi bạn bè giới thiệu. Bản thân mong muốn sẽ giành được vé thay đổi ngoại hình. Bố mẹ và người thân đều ủng hộ tôi tham gia".

Thí sinh Nguyễn Trung Tín mong muốn cải thiện mảng đen trên khuôn mặt để tự tin hơn.

Thí sinh Nguyễn Trung Tín mong muốn cải thiện mảng đen trên khuôn mặt để tự tin hơn.

Chào đời, gương mặt Tính có hai mảng trắng đen rõ rệt. Mảng đen gồ ghề mọc nhiều lông lá khiến nhiều người gọi là "người rừng". Hiện, Tính là sinh theo học ngành Y tại Hà Nội.

Thời gian tiếp xúc với bệnh nhận, nhiều người dành cho anh ánh mắt tò mò bởi một bên má màu đen, nhiều lông. Thậm chí, có em bé sợ hãi khi nhìn thấy mặt anh. Tính hy vọng, bản thân cải thiện ngoại hình để tự tin học tập, theo đuổi ước mơ.

Tái sinh nhan sắc là chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí trao cơ hội cho những cá nhân kém may mắn về ngoại hình được trao cơ hội thẩm mỹ để thay đổi ngoài hình, giúp cho các cá nhân có được cơ hội vươn lên hoàn cảnh, có tương lai tươi sáng hơn và tạo động lực cho xã hội.

Các bạn trẻ kém sắc đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành chủ nhân của tấm vé tái sinh 500 triệu trên hành trình của Tái sinh nhan sắc 2019.

Các bạn trẻ kém sắc đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành chủ nhân của tấm vé tái sinh 500 triệu trên hành trình của Tái sinh nhan sắc 2019.

Hệ thống Bệnh viện - Thẩm mỹ viện Đông Á đã quyết định phối hợp với Hiệp hội Thẩm mỹ và tái tạo gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS) và Báo Tiền Phong tổ chức chương trình với hơn 23 tỷ đồng. Thí sinh nào của khu vực Hà Nội sẽ giành được tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ 500 triệu? Thí sinh đừng bỏ qua cơ hội để trở thành chủ nhân của tấm vé này trên hành trình "Tái sinh nhan sắc" tại Nghệ An, Bình Dương và Hải Phòng. 

Ngọc Thi

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả