Thứ hai, 26/12/2016, 14:23 (GMT+7)

Hoa hậu Thu Ngân đọ sắc bên 'đàn chị' Ngọc Hân

Người đẹp Hải Phòng tham gia trình diễn áo dài của Hoa hậu Việt Nam 2010 trong một đêm từ thiện.

Sở hữu gương mặt khả ái cùng thân hình nóng bỏng (1m70, số đo ba vòng 87-59-92), ngay từ khi đăng quang Thu Ngân đã được công chúng dành nhiều tình cảm. Thu Ngân năm nay 20 tuổi, sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng. Cô đang là sinh viên ngành Quản trị khách sạn năm thứ nhất tại Thụy Sĩ và thông thạo hai ngoại ngữ Anh, Pháp.

Sở hữu gương mặt khả ái cùng thân hình lý tưởng (cao 170cm, số đo ba vòng 87-59-92), ngay từ khi đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016, Trần Thị Thu Ngân đã được công chúng dành nhiều tình cảm. Cô năm nay 20 tuổi, sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng. Thu Ngân đang là sinh viên ngành Quản trị khách sạn năm thứ nhất tại Thụy Sĩ và thông thạo hai ngoại ngữ Anh, Pháp.

Sau khi trở thành Hoa hậu, Thu Ngân ít tham gia các hoạt động showbiz vì còn quay lại Thụy Sĩ để hoàn thành nốt việc học. Dịp này, cô ở Việt Nam để đoàn tụ với gia đình đón năm mới.

Sau khi trở thành Hoa hậu, Thu Ngân ít xuất hiện tại các sự kiện showbiz vì quay lại Thụy Sĩ để hoàn thành việc học. Mới đây, cô về nước để đoàn tụ với gia đình đón Giáng sinh và tham gia một số event từ thiện. 

Trong chương trình Vầng trăng cổ tích tối 25/12, Thu Ngân là gương mặt đại diện cho nhà tài trợ để trao qua từ thiện. Khi Ngọc Hân đọc kịch bản chương trình và biết Thu Ngân sẽ góp mặt, cô đã ngỏ lời mời đàn em diễn áo dài cùng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Bản thân người đẹp Hải Phòng đã vui vẻ nhận lời bởi cô cũng quý mến Ngọc Hân.

Tối qua (25/12), Thu Ngân góp mặt trong chương trình 'Vầng trăng cổ tích' tại Hà Nội với tư cách là gương mặt đại diện cho nhà tài trợ trao quà từ thiện.

a

Người đẹp 20 tuổi diện áo dài màu hồng in họa tiết con gà, biểu tượng của Tết Đinh Dậu. Đây là trang phục do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế. 

hoa-hau-thu-ngan-do-sac-ben-dan-chi-ngoc-han-4

Thu Ngân rạng rỡ khi hội ngộ với Hoa hậu Ngọc Hân, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đào Hà và 'gái một con' Hồng Quế. 

a

Trong chương trình, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 còn trình diễn áo dài cùng một em nhỏ. 

Ngọc Hân

Ngọc Hân cũng xuất hiện ở vai trò người mẫu, giới thiệu những thiết kế mới của mình.

Dù

Dù mới sinh con gái được hơn 2 tháng nhưng Hồng Quế đã tích cực đi diễn trở lại. 

Top 5

Đào Hà, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng sải bước trong thiết kế của Ngọc Hân. 

Ảnh: Chí Linh

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?