Thứ bảy, 26/5/2018, 18:00 (GMT+7)

Hoa hậu Thư Dung, Á hậu Thanh Trang đọ sắc tại sự kiện

Hai người đẹp khoe nhan sắc rạng ngời cùng thân hình quyến rũ khi diện váy dạ hội có tông màu đối lập.

Trong sự kiện tối 24/5, Á Hậu Thanh Trang có dịp đọ sắc với Hoa Hậu Thư Dung tại buổi công bố đại diện Việt Nam tại Hoa Hậu Đại Sứ Du Lịch Thế Giới 2018 là người đẹp Phan Thị Mơ.

Tối 24/5, Á hậu các quốc gia 2017 Thanh Trang (trái) và Hoa hậu Sắc đẹp hoàn mỹ toàn cầu 2017 Thư Dung cùng góp mặt trong buổi công bố đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2018, người được lựa chọn là Phan Thị Mơ.

Xuất hiện tại buổi công bố đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa Hậu Đại Sứ Du Lịch Thế Giới 2018, Hoa Hậu Thư Dung chọn cho mình chiếc đầm dạ hội trắng đơn giản nhưng cực kỳ nổi bật với điểm nhấn phần ngực được đính kết từ các chi tiết voan trắng, lông vũ nữ tính nhẹ nhàng. Người đẹp nổi bật giữa dàn mỹ nhân nhờ làn da trắng sáng cùng vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng.

Xuất hiện tại sự kiện, Hoa hậu Thư Dung chọn chiếc đầm dạ hội trắng với điểm nhấn phần ngực được đính kết từ các chi tiết voan trắng, lông vũ nữ tính, nhẹ nhàng. Người đẹp nổi bật giữa dàn mỹ nhân nhờ làn da trắng sáng cùng vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng.

Không chỉ có Thư Dung, đến tham gia bữa tiệc công bố còn có Á Hậu Thanh Trang. Khác với Thư Dung, Thanh Trang chọn cho mình 1 thiết kế dạ hội đỏ rực rỡ, xẻ đùi cao vút sexy của NTK Đỗ Long. Người đẹp siêu vòng 3 khoe body quyến rũ cùng đôi chân dài thẳng tắp đáng ghen tỵ.

Á hậu Thanh Trang chọn thiết kế dạ hội đỏ rực rỡ, xẻ đùi cao sexy của nhà thiết kế Đỗ Long.

Hoa hậu Thư Dung, Á hậu Thanh Trang đọ sắc tại sự kiện - 5

Thanh Trang thân thiết chụp ảnh với Phan Thị Mơ.

Thanh Trang, Thư Dung có dịp đọ sắc và cùng chúc mừng Phan Thị Mơ chuẩn bị bước chân ra đấu trường quốc tế. Được biết cả Thanh Trang và Thư Dung trước đây đều tham dự các cuộc thi sắc đẹp quốc tế do đơn vị ERM Việt Nam nắm bản quyền và may mắn đạt những thành tích vang dội. Xuất hiện tại buổi tiệc, Thanh Trang, Thư Dung cũng mong muốn Phan Thị Mơ tiếp tục tỏa sáng và mang về những thành công lớn tiếp theo cho công ty.

Trước đó, Thư Dung (phải) cũng tham dự các cuộc thi sắc đẹp quốc tế do đơn vị ERM Việt Nam nắm bản quyền và đạt những thành tích cao. 

Hoa hậu Thư Dung, Á hậu Thanh Trang đọ sắc tại sự kiện - 4

Tại buổi tiệc, Thanh Trang mong muốn Phan Thị Mơ tiếp tục tỏa sáng và mang về những thành công lớn tiếp theo.

ác người đẹp đạt danh hiệu quốc tế đều may mắn được ngài chủ tịch ERM toàn cầu đích thân trao kỉ niệm chương trong bữa tiệc. Trở về từ sau các cuộc thi quốc tế, Thanh Trang, Thư Dung đã có những chia sẻ của mình về hành trình và những bước ngoặt cuộc sống của mình. Thư Dung nói: Với danh hiệu Á Hậu 2 Miss Eco International 2018, tôi cảm thấy rất tự hào vì sự nỗ lực vượt khó của tôi đã được phần nào công nhận. Đây là bước ngoặt lớn thay đổi cuộc sống của tôi. Tôi được biết đến nhiều hơn, được yêu mến nhiều hơn và có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp cũng như nhận được nhiều lời mời phim ảnh từ các đạo diễn.

Các người đẹp đạt danh hiệu quốc tế đều được Chủ tịch ERM toàn cầu đích thân trao kỷ niệm chương trong bữa tiệc. Á hậu Thanh Trang chia sẻ không bao giờ quên những kỷ niệm trong hành trình đến với Hoa hậu các quốc gia 2017. Tất cả khó khăn, lo lắng, hạnh phúc đều vỡ ào khi cô được xướng tên đạt danh hiệu Á hậu 2 cùng việc được nhiều bạn bè, người hâm mộ chúc mừng. Cô hy vọng những bạn gái xinh đẹp cũng mạnh mẽ, tự tin để chinh phục ước mơ của mình. Đồng thời, cô mong những đại diện tiếp theo của ERM Việt Nam mà trước mắt là Phan Thị Mơ sẽ gặt hái được thành công.

Hoa hậu Thư Dung, Á hậu Thanh Trang đọ sắc tại sự kiện - 7

Thư Dung cho biết với danh hiệu Á hậu 2 Miss Eco International 2018, cô cảm thấy rất tự hào vì sự nỗ lực vượt khó của mình đã phần nào được công nhận. Đây là bước ngoặt lớn thay đổi cuộc sống của người đẹp. Cô được biết đến, được yêu mến nhiều hơn và có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp cũng như nhận những lời mời phim ảnh từ các đạo diễn.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?