Thứ sáu, 19/8/2016, 13:42 (GMT+7)

'Hoa hậu sex trên truyền hình' nổi giận với Á hậu chiếm ngôi cô

Zara Holland nói rằng, cô không cam tâm bị người khác 'cướp' vương miện Hoa hậu Anh.

3 tháng sau khi bị truất ngôi vì quan hệ tình dục trên truyền hình, người đẹp 20 tuổi Zara Holland có buổi gặp gỡ đầu tiên với Hoa hậu mới Deone Robertson trong talkshow Loose Women hôm 18/8. Buổi trò chuyện diễn ra rất căng thẳng khi hai người đẹp tranh luận quyết liệt xem ai là người xứng đáng đội vương miện hơn.

hoa-hau-sex-tren-truyen-hinh-noi-gian-voi-a-hau-chiem-ngoi-co

Zara Holland (bên trái) khẩu chiến với tân Hoa hậu trong talkshow hôm thứ 5.

Zara Holland tỏ rõ sự khó chịu khi nhìn thấy Á hậu Deone Robertson bước vào trường quay với vương miện trên đầu. Ngay lúc đó, Zara tiết lộ với 2 MC rằng, cô đã không chịu trả lại vương miện nên ban tổ chức Hoa hậu Anh phải làm một cái mới cho Deone. "Khi tôi đã nỗ lực hết mình cho điều đó... tại sao tôi lại phải trả lại?", Zara lý giải.

Trong suốt chương trình, cựu Hoa hậu giải thích vì sao cô lại buồn phiền vì Deone chiếm ngôi vị của cô: "Cô ấy không chiến thắng trong đêm thi và không xứng đáng nhận danh hiệu Hoa hậu. Tôi đại diện cho phụ nữ nói chung và nếu là tôi, tôi sẽ không nhận nó".

hoa-hau-sex-tren-truyen-hinh-noi-gian-voi-a-hau-chiem-ngoi-co-1

Zara khi còn là Hoa hậu Anh. Cô đăng quang vào tháng 12/2015 nhưng bị tước danh hiệu vào tháng 5/2016 vì có cảnh sex lộ liễu trong chương trình truyền hình thực tế "Love Island".

Tân Hoa hậu 28 tuổi liền đáp: "Nếu tôi không nhận, người khác cũng sẽ làm điều đó. Tôi không cướp ngôi vị của ai cả. Chính bạn đã từ bỏ nó. Bạn đã lựa chọn như vậy. Dù bạn đã cố gắng hết sức để giành chiến thắng và làm rất nhiều công việc từ thiện, nhưng nếu bạn không thể làm tròn trách nhiệm của mình, theo đúng quy định, bạn phải nhường danh hiệu cho Á hậu".

Zara lên tiếng bào chữa rằng, chuyện sex trên truyền hình nằm ngoài tầm kiểm soát của cô. Khi Zara lên giường với bạn tình trong nhà nghỉ, cô không hề biết rằng đạo diễn của show truyền hình thực tế Love Island đã đặt camera trong phòng: "Lúc đó không có người quay phim nên tôi nghĩ rằng nó rất riêng tư". Zara cũng bày tỏ: "Tôi đã uống chút rượu trước khi làm chuyện đó. Tôi đã mắc sai lầm và đang phải chịu đựng hậu quả của nó".

hoa-hau-sex-tren-truyen-hinh-noi-gian-voi-a-hau-chiem-ngoi-co-2

Cảnh ân ái của Zara và bạn tình trong "Love Island"- chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người yêu phát trên truyền hình Anh.

Tuy nhiên, 2 MC và tân Hoa hậu đều cho rằng, dù có biện hộ ra sau thì chuyện lộ cảnh sex trên truyền hình quốc gia là điều không thể chấp nhận được. Và tốt hơn hết, một hoa hậu đương nhiệm không nên tham gia show truyền hình thực tế vốn luôn tiềm ẩn rất nhiều scandal.

hoa-hau-sex-tren-truyen-hinh-noi-gian-voi-a-hau-chiem-ngoi-co-3

Hai người đẹp cùng hai MC trong buổi phỏng vấn.

Theo The Sun, sau khi buổi phỏng vấn kết thúc, tân Hoa hậu gặp riêng Zara ở bên ngoài. Deone Robertson nói rằng, cô hy vọng cả hai có thể vui vẻ với nhau và chúc Zara gặp những điều may mắn trong tương lai. Nhưng trái ngược với thái độ hòa nhã của Deone, "Zara trở nên giận dữ và người quản lý phải giúp cô bình tĩnh lại". Một số tin đồn cho rằng, Zara còn bị đuổi khéo khỏi trường quay, tuy nhiên người phát ngôn của chương trình đã lên tiếng bác bỏ thông tin này.

Ngay sau đó, cựu Hoa hậu lại bước ra phố với tâm trạng phơi phới như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Zara vui vẻ ký tặng người hâm mộ trên đường.

hoa-hau-sex-tren-truyen-hinh-noi-gian-voi-a-hau-chiem-ngoi-co-4

Zara tươi tắn sau buổi phỏng vấn căng thẳng.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?