Thứ sáu, 28/6/2019, 15:31 (GMT+7)

Hoa hậu Oanh Yến dắt 3 con đi sự kiện

Miss PanContinental 2015 được nhận bằng khen 'Gia đình tiêu biểu' trong sự kiện tổ chức tại TP HCM, tối 27/6.

[Caption]Hoa hậu 5 con được Viện nghiên cứu Giáo dục và Quản trị kinh doanh, Trung tâm nghiên cứu Hỗ trợ Truyền thông, CLB Khởi sự & Hỗ trợ Doanh nghiệp phối hợp với ấn phẩm Văn hoá doanh nhân Việt Nam trao tặng giải thưởng Gia đình tiêu biểu cho tổ ấm nhỏ của cô trong Ngày hội gia đình cũng trước Ngày Gia Đình Việt Nam 28/6.

Oanh Yến cùng ba con tham dự Ngày hội Gia đình do Viện nghiên cứu Giáo dục và Quản trị Kinh doanh, Trung tâm nghiên cứu Hỗ trợ Truyền thông, CLB Khởi sự và Hỗ trợ doanh nghiệp phối hợp cùng một tạp chí tổ chức.

Đây là lần đầu Oanh Yến đi sự kiện cùng đàn con nhỏ. Ở tuổi 33 cô hiện là bà mẹ đông con nhất showbiz Việt vì có tới 5 nhóc tỳ.

Đây là lần đầu người đẹp quê Vũng Tàu đi sự kiện cùng đàn con nhỏ. Ở tuổi 33, Oanh Yến hiện là bà mẹ đông con nhất showbiz Việt vì có tới 5 nhóc tỳ.

Bé Henry - con trai đầu của Oanh Yến được nhiều người khen đẹp trai. Oanh Yến không thể dắt theo con trai thứ hai và con gái út vì sợ không quản lý nổi tất cả các bé ở nơi đông người.

Bé Henry - con trai đầu của Oanh Yến - được nhiều người khen đẹp trai. Hoa hậu không thể dắt theo con trai thứ hai và con gái út vì sợ khó để mắt tới tất cả các bé ở nơi đông người.

Dù vất vả với đàn con nhỏ nhưng Hoa hậu Thế giới Toàn cầu 2015 chia sẻ, cô hạnh phúc khi làm mẹ. Người đẹp còn có ý định sinh thêm con thứ sáu để gia đình cân bằng với 3 trai 3 gái.

Dù vất vả với đàn con nhỏ, Hoa hậu Thế giới Toàn cầu 2015 chia sẻ cô hạnh phúc khi làm mẹ. Người đẹp còn có ý định sinh thêm con thứ sáu để gia đình cân bằng với 3 trai 3 gái.

[Caption] Người đẹp Vũng Tàu chia sẻ cô cảm thấy mình khá may mắn và hạnh phúc khi nhận được giải thưởng Gia đình tiêu biểu theo tiêu chí chủ đề chương trình là thời đại mới 4.0. Cô chia sẻ mặc dù mình chưa từng một lần bước lên xe hoa, ba sấp nhỏ hiện tại của cô chỉ là người yêu vì cả hai khá bận rộn chưa có thời gian tổ chức đám cưới, nhưng cô may mắn vì có bạn trai yêu thương, quan tâm chăm sóc cho tổ ấm được hạnh phúc và rộn vang tiếng cười. Cô chia sẻ sắp tới cô sẽ tổ chức đám cưới khi các con lớn lên cùng tham dự với cô và người yêu của cô.  Miss PanContinenal International 2015 còn chia sẻ vì   cô còn thành lập quỹ từ thiện Tâm Mỹ Đức chuyên giúp đỡ các bà mẹ khó khăn, các con nhỏ mồ côi để có cuộc sống tốt đẹp hơn.  Người đẹp Vũng Tàu khoe vóc dáng đồng hồ cát và đầy gợi cảm qua trang phục đầm của nhà thiết kế Giang Hương, bàn tay phù thuỷ chuyên gia makeup và làm tóc Trinh Nguyễn, nhiếp ảnh gia Quang Nguyễn, style-republik agency tổ chức thực.  Chia sẻ công việc hiện tại Oanh Yến chia sẻ sau 4 năm sau đăng quang Hoa hậu Toàn cầu 2015, cô muốn thử sức tiếp để viết thêm cho câu chuyện sắc đẹp của mình 1 lần nữa ở cuộc thi Queen of Beauty World 2019 được diễn ra tại thành phố Bucheon (Hàn Quốc) vào đầu tháng tháng 7 này.  Giờ thì cùng nhìn ngắm những hình ảnh mới nhất của bà mẹ 5 con Hoa hậu Oanh Yến.

Oanh Yến được trao bằng chứng nhận 'Gia đình tiêu biểu'. 

Bé Gia Mỹ - con gái đầu của người đẹp tính cách điệu đà giống mẹ. Oanh Yến tiết lộ, nhóc tỳ được bố và họ hàng bên nội hết mực cưng chiều, mua cho rất nhiều quần áo đẹp.

Bé Gia Mỹ - con gái đầu của người đẹp - tính cách điệu đà giống mẹ. Oanh Yến tiết lộ, nhóc tỳ được bố và họ hàng bên nội hết mực cưng chiều, mua cho rất nhiều quần áo đẹp.

Con trai thứ ba của cô được mẹ chăm chút trang phục sành điệu như fashionista nhí.

Con trai thứ ba của cô được mẹ chăm chút trang phục sành điệu như fashionista nhí.

Do ông xã bận việc nên Oanh Yến một mình đưa các con đi sự kiện. Cô vui vì ba bé đều ngoan ngoãn, biết nghe lời mẹ.

Do ông xã bận việc nên Oanh Yến một mình đưa các con đi sự kiện. Cô vui vì ba bé đều ngoan ngoãn, biết nghe lời mẹ.

[Caption]  Miss PanContinenal International 2015 còn chia sẻ vì cô còn thành lập quỹ từ thiện Tâm Mỹ Đức chuyên giúp đỡ các bà mẹ khó khăn, các con nhỏ mồ côi để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Người đẹp Vũng Tàu khoe vóc dáng đồng hồ cát và đầy gợi cảm qua trang phục đầm của nhà thiết kế Giang Hương, bàn tay phù thuỷ chuyên gia makeup và làm tóc Trinh Nguyễn, nhiếp ảnh gia Quang Nguyễn, style-republik agency tổ chức thực. Chia sẻ công việc hiện tại Oanh Yến chia sẻ sau 4 năm sau đăng quang Hoa hậu Toàn cầu 2015, cô muốn thử sức tiếp để viết thêm cho câu chuyện sắc đẹp của mình 1 lần nữa ở cuộc thi Queen of Beauty World 2019 được diễn ra tại thành phố Bucheon (Hàn Quốc) vào đầu tháng tháng 7 này. Giờ thì cùng nhìn ngắm những hình ảnh mới nhất của bà mẹ 5 con Hoa hậu Oanh Yến.

Miss PanContinental 2015 dự định khi các con lớn hơn cô sẽ tổ chức tiệc cưới với chồng doanh nhân. Hiện tại, ngoài kinh doanh và hoạt động nghệ thuật, Oanh Yến còn lập quỹ từ thiện Tâm Mỹ Đức để giúp đỡ những bà mẹ đông con, hoàn cảnh khó khăn. Sau 5 lần sinh nở, cô vẫn tự tin với vóc dáng thon thả, gợi cảm. Tháng 7, Oanh Yến sẽ lên đường đi Hàn Quốc thi Queen of Beauty World 2019. 

Ảnh: Quang Nguyễn

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao