Thứ tư, 7/3/2018, 16:41 (GMT+7)

Hoa hậu Lý Gia Hân và chồng đại gia ngủ riêng phòng từ khi mới cưới

Ngôi sao Hoa ngữ tiết lộ bí mật hôn nhân của cô và doanh nhân Hứa Tấn Hanh. 

Hoa hậu Lý Gia Hân mới đây chia sẻ bí quyết để "giữ lửa" hôn nhân: hai vợ chồng luôn ngủ riêng phòng. Kết hôn với thương gia Hứa Tấn hanh đã được 10 năm, cặp đôi lúc nào cũng mặn nồng, hạnh phúc. Lý giải điều này, Lý Gia Hân nói: "Tôi tin rằng việc giữ một chút bí ẩn riêng tư sẽ tạo ra sự hứng khởi khám phá. Để tình yêu luôn nồng nàn, tôi và anh ấy ngủ riêng phòng từ khi... mới cưới. Khi không được sự cho phép của đối phương, người kia không được tự ý vào phòng. Sự riêng tư này khiến cho cặp đôi thêm hào hứng với những khoảnh khắc ở bên nhau". 

Lý Gia Hân và chồng. Ảnh: News

Lý Gia Hân và chồng. Ảnh: News

Lý Gia Hân cũng thường xuyên cùng chồng đi du lịch, những chuyến đi giúp họ cùng nhau khám phá ra những điều mới mẻ. Hoa hậu Hong Kong còn học cách nấu những món ăn ngon để chiều chồng, khiến anh rất hài lòng. Mỗi khi ra đường, họ thường nắm tay, ôm nhau rất tình cảm.  

Trải nghiệm thất bại trong các mối quan hệ trước khiến Lý Gia Hân và chồng đều trân trọng hạnh phúc hiện tại. Trước khi đến với Gia Hân, chồng cô - thương gia Hứa Tấn Hanh từng hẹn hò nhiều phụ nữ như diễn viên Lưu Gia Linh, con gái ông trùm sòng bài Macau Hà Siêu Quỳnh... Trong khi đó, Gia Hân một thời đi lại với tỷ phú Lưu Loan Hùng, tuy nhiên mối quan hệ này không đi tới hôn nhân. Năm 2006, Gia Hân gặp Hứa Tấn Hanh, hai người từ đó chính thức thành đôi. Năm 2008, họ kết hôn. Hai năm sau, con trai Jayden chào đời, khiến tổ ấm trọn vẹn hạnh phúc. 

Lý Gia Hân trẻ đẹp vì hôn nhân viên mãn. 

Lý Gia Hân trẻ đẹp vì hôn nhân viên mãn. 

  Ảnh: Weibo

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?