Thứ hai, 18/12/2017, 12:00 (GMT+7)

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm, Trí Quang tình tứ trong bộ ảnh mới

Người đẹp và nam diễn viên điển trai diện áo dài nhung kết hợp thổ cẩm vào vai cặp tình nhân.

polyad

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm và Trí Quang diện bộ áo dài được thiết kế dựa trên ý tưởng trang phục của các dân tộc vùng Bắc bộ với sự kết hợp giữa chất liệu vải nhung và thổ cẩm. Nam diễn viên chọn áo và đội mấn màu tối giản, thanh lịch còn Hoa hậu Phu nhân toàn cầu 2015 chọn chiếc áo dài màu tím với hoa văn thêu rồng phụng trên tay áo.

polyad

Trong những bộ ảnh chụp chung, Trí Quang và Kristine Thảo Lâm luôn dành cho nhau ánh mắt tình tứ, cử chỉ thân mật như các cặp tình nhân.

polyad

Thời gian gần đây, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm và nam diễn viên điển trai thực hiện nhiều dự án nghệ thuật chung. Cả hai rất ăn ý và hiểu nhau trong công việc. Ngoài việc cùng kết hợp thực hiện MV ca nhạc, người đẹp còn được Trí Quang hỗ trợ tổ chức cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant.

polyad

Vào đầu tháng 12 vừa qua, cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant được tổ chức thành công tại Saigon Performing Arts Center, Nam California, Mỹ. Tại đêm chung kết, diễn viên Trí Quang góp mặt trong vai trò khách mời VIP, lên trao giải cho tân hoa hậu và nam vương của cuộc thi.

polyad

Gần đây, Trí Quang ít tham gia các show diễn tại Việt Nam, anh thường xuyên bay ra nước ngoài và dành nhiều thời gian cho hoạt động nghệ thuật tại Mỹ.

polyad

Theo Hoa hậu Kristine Thảo Lâm, tại mùa thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018, diễn viên Trí Quang sẽ được cô ủy quyền làm công tác tuyển sinh và tiếp nhận tài trợ tại Việt Nam như là thành viên ban tổ chức. 

polyad

Bộ ảnh áo dài nhung, thổ cẩm được Hoa hậu Kristine Thảo Lâm và diễn viên Trí Quang thực hiện tại Mỹ, nhiếp ảnh gia Huy Khiêm là người lên ý tưởng.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?