Hoa hậu Huỳnh Tiên giải thích về tin bí mật lấy chồng

Loạt ảnh Huỳnh Tiên mặc áo cưới được chia sẻ trên mạng khiến khán giả bất ngờ. 

Thứ sáu, 24/3/2017, 14:18 (GMT+7)

Mới đây, một loạt bạn bè của Hoa hậu Huỳnh Tiên như người mẫu Trương Mỹ Nhân, Lê Hà, danh hài Anh Đức... bất ngờ chia sẻ ảnh họ dự một đám cưới và viết: "Đã đến lúc tiễn người em đi lấy chồng". Thông tin này khiến nhiều người ngạc nhiên, vì trước đó Huỳnh Tiên chưa từng nhắc đến chuyện cô kết hôn.

hoa-hau-huynh-tien-giai-thich-ve-tin-bi-mat-lay-chong

Hoa hậu Huỳnh Tiên và 'chú rể' Trần Thái Nhựt. 

Ngày 24/3, Huỳnh Tiên đã lên tiếng giải thích. Hoa hậu cho biết, đây chỉ là loạt ảnh hậu trường buổi quay MV đầu tay của cô. Huỳnh Tiên nói, ngoài nghề người mẫu, ca hát là đam mê từ nhỏ của cô. Cô thấy đây là thời điểm thích hợp để thực hiện ước mơ. Huỳnh Tiên đã dồn toàn bộ tâm huyết cho sản phẩm âm nhạc này. Ngoài ra, để tập trung cho dự án âm nhạc và sự nghiệp ca hát trong tương lai, Huỳnh Tiên đã từ chối tham gia 3 phim truyền hình lẫn điện ảnh. 

Những nhân vật xuất hiện trong "đám cưới" của Huỳnh Tiên - Trần Thái Nhựt như Diệp Linh Châu, Lê Hà, Anh Đức, Bảo Ngọc, Minh Trung... thực chất chỉ là diễn viên phụ trong MV. Họ đăng ảnh lên Facebook để trêu cô em thân thiết và fan của cô. Huỳnh Tiên chia sẻ, cô hy vọng sản phẩm sẽ được khán giả đón nhận và công nhận năng lực của cô như một ca sĩ thực thụ, thay vì gọi cô là "người đẹp hát".

Huỳnh Tiên sinh năm 1995, có chiều cao "khủng" 180 cm. Với ngoại hình nổi bật này, cô từng gây chú ý trong làng mẫu khi còn tuổi teen. Năm 2016, Huỳnh Tiên đăng quang Hoa hậu châu Á tại Australia. 

>> Ảnh hậu trường quay MV của Hoa hậu Huỳnh Tiên

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?