Thứ tư, 19/3/2014, 15:47 (GMT+7)

Hoa hậu Hong Kong không hối hận vì làm mẹ đơn thân

Dương Tư Kỳ nói cô hạnh phúc khi một mình nuôi con và không hề có cảm giác tiêu cực như nhiều người vẫn nói. 

Dương Tư Kỳ từng gây xôn xao làng giải trí Hong Kong khi quyết định làm mẹ đơn thân. Con gái cô năm nay đã hơn hai tuổi và được mẹ nuôi dưỡng rất chu đáo. Trả lời phỏng vấn báo chí hôm đầu tuần, Dương Tư Kỳ cho biết bất chấp những khó khăn và áp lực từ dư luận, cô vẫn cảm thấy không có gì nuối tiếc khi trở thành một bà mẹ đơn thân. 

gg-2593-1395217308.jpg

Dương Tư Kỳ và con gái Krystal. 

Năm 2011, khi Tư Kỳ kết thúc mối quan hệ 9 năm với nam diễn viên Lý Vịnh Hào, hình ảnh của cô bị tụt dốc trầm trọng. Sau đó, việc cô đi lại với Ngô Suất rồi mang bầu khiến những bài báo tiêu cực về cô ngày một nhiều. Thời điểm đó, Hoa hậu Hong Kong quyết định sang nước ngoài sinh nở. Năm 2012, sau khi mẹ tròn con vuông, Tư Kỳ về nước và sống rất kín tiếng. Thi thoảng, cô tham gia một vài hoạt động xã hội và thường xuyên chia sẻ cởi mở về con gái. 

Tự mình nuôi con gái nhỏ Krystal và đặt tên con theo họ của mình, Dương Tư Kỳ cho biết cô thực sự hạnh phúc: "Tôi đã có thiên thần nhỏ của mình, còn muốn gì hơn nữa? Nhiều người muốn có con mà không được vì sức khỏe, môi trường sống, công việc... Tôi đã đạt được điều đó, giờ thì tôi hoàn toàn mãn nguyện và tập trung vào sự nghiệp". 

Sau hai năm vắng bóng trên màn ảnh truyền hình, Tư Kỳ lên kế hoạch trở lại vào 2014 này, với hàng loạt phim Black Comedy, The Apothecary... Dù những vai diễn lần này có nhiều thay đổi về mặt phong cách, Tư Kỳ cho biết cô sẵn sàng thử sức ở mọi thể loại. Thái độ sống của bà mẹ đơn thân này cũng rất lạc quan: "Bạn có tự oán thán thì cuộc sống vẫn cứ tiếp diễn. Tôi luôn nói với mình, phải mạnh mẽ lên". 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao