Hoa hậu Hong Kong cùng chồng lạc quan chiến thắng ung thư

Diễn viên Đàm Tiểu Hoàn cho biết trải qua biến cố, cô và ông xã có suy nghĩ tích cực hơn về cuộc sống. 

Thứ hai, 11/12/2017, 16:35 (GMT+7)
hoa-hau-hong-kong-cung-chong-lac-quan-chien-thang-ung-thu

Vợ chồng Đàm Tiểu Hoàn thưởng thức món ngon ở Đài Loan. Ảnh: ON

Vài tháng trước đây, chồng Hoa hậu Hong Kong Đàm Tiểu Hoàn phát hiện bị mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn đầu, sau đó anh đã trải qua cuộc đại phẫu để cắt bỏ một phần thùy phổi. Sau khoảng hai tháng điều trị tích cực, sức khỏe của doanh nhân Thái Cường Vinh đã dần ổn định, anh đã xuất viện về nhà với vợ.

Đầu tháng 12, hai vợ chồng cùng nhau đi Đài Loan du lịch. Trên trang cá nhân. Đàm Tiểu Hoàn chia sẻ một số hình ảnh trong chuyến đi và tiết lộ, họ đã có những giây phút rất vui vẻ khi cùng đi ăn uống, gặp gỡ bạn bè... 

hoa-hau-hong-kong-cung-chong-lac-quan-chien-thang-ung-thu-1

Đàm Tiểu Hoàn và ông xã Thái Cường Vinh. Ảnh: ON

Trả lời phỏng vấn tờ Apple, Tiểu Hoàn cho biết vì cuộc sống bận rộn, cô và chồng ít có thời gian đi du lịch, tuy nhiên khi chồng khỏi bệnh, cô quyết định cả hai cần phải cùng nhau đi tham quan, thăm hỏi mọi người, tận hưởng cuộc sống nhiều hơn. Nữ diễn viên cho biết, chồng vừa hồi phục sau bạo bệnh nên cô được bác sĩ khuyến cáo không để cho anh nhiễm lạnh, vì thế, trong chuyến đi, cô cẩn thận chọn lựa cho chồng trang phục rất ấm áp.  

Đàm Tiểu Hoàn và doanh nhân họ Thái kết hôn đã nhiều năm nhưng không có con cái. Chia sẻ với ký giả, Hoa hậu Hong Kong nói cô không có ý định sinh con, chỉ muốn được đồng hành bên chồng, cùng nhau chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.  

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?