Hoa hậu Hoa kiều Vancouver hẹn hò CEO giàu có

Liêu Bích Nhi đang tìm hiểu một doanh nhân thành đạt tên Lô Khải Hiền. 

Thứ sáu, 9/3/2018, 13:59 (GMT+7)
Bích Lệ thay người yêu như thay áo. 

Liêu Bích Nhi đang yêu doanh nhân Lô Khải Hiền.

Ngôi sao 39 tuổi Liêu Bích Nhi mới đây xác nhận đang hẹn hò CEO 40 tuổi Lô Khải Hiền (Calvin Lo), cả hai đang trong quá trình tìm hiểu. Khải Hiền là một nhà đầu tư thành đạt, đồng thời là quản lý cấp cao của công ty bảo hiểm R.E. Lee International. Gia đình họ Lô cũng sở hữu nhiều bất động sản lớn tại Hong Kong, bao gồm một biệt thự ở Peak Gardens, giá không dưới 800 triệu HKD. Một nguồn tin tiết lộ: "Khải Hiền đã ly dị vài năm trước, anh ấy có một con gái với vợ cũ. Thời điểm gặp Liêu Bích Nhi, anh ấy đang hẹn hò một cô gái người Thái Lan tên Nina, nhưng hiện hai người đã chia tay". Một nguồn tin cho hay, Khải Hiền bị "trúng tiếng sét ái tình" với Hoa hậu Hoa kiều Vancouver. Tháng 10 năm ngoái, anh hẹn hò với cô tại khách sạn, cả hai uống rượu vang, trò chuyện, ôm hôn nhau rất nồng nàn, bất chấp sự hiện diện của nhiều người xung quanh.  

Nổi tiếng vì việc giỏi "cua" trai, đối tượng của Liêu Bích Nhi đều là những doanh nhân thành đạt, giàu có và giỏi giang. Gần đây nhất, cô hẹn hò em họ của tỷ phú Lý Trạch Giai - Lâm Trung Hào, tuy nhiên mối quan hệ tan vỡ sau một thời gian ngắn ngủi. Trò chuyện với báo chí xung quanh thông tin yêu vị CEO giàu có, Liêu Bích Nhi nói: "Nếu có thông tin vui, tôi sẽ chia sẻ với các bạn". 

Ảnh: News  

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?