Hoa hậu Hàn thắng kiện sau scandal lộ ảnh sex

Hai cơ quan truyền thông của Hàn Quốc phải bồi thường cho Han Sung Joo 5 triệu won (khoảng hơn 4.000 USD) sau khi tung tin cô 'đánh hội đồng' bạn trai cũ.

Thứ bảy, 16/6/2012, 22:18 (GMT+7)

>> Hoa hậu Hàn bị tố từng là gái bao cao cấp
>> Hoa hậu Hàn bị nghi lộ phim sex

Hoa hậu Han Sung Joo. Ảnh: Newsen.

Hoa hậu Han Sung Joo. Ảnh: Newsen.

Ngay sau khi bạn trai cũ của Hoa hậu Hàn Quốc 1994 Han Sung Joo tố cáo cô này lợi dụng mình để moi tiền, hay làm gái bao cao cấp… , nhiều tờ báo Hàn Quốc đã đưa câu chuyện lên trang nhất mà không hề xác thực thông tin. Phản ứng lại việc làm này, tháng 1/2012, Han Sung Joo đã gửi đơn lên tòa án kiện hai cơ quan truyền thông vì cho rằng các đơn vị trên làm tổn hại danh dự mình. Trước đó, hai tờ báo cho đăng tin Han Sung Joo hẹn gặp rồi…. nhốt người yêu cũ tại khách sạn, sau đó cùng người nhà tới dằn mặt… ". Trong đơn kiện, Hoa hậu Hàn còn yêu cầu mỗi bị đơn bồi thường 300 triệu won, đồng thời nhấn mạnh: "Họ đăng tin không có nguồn đáng tin cậy, thông tin chỉ từ một chiều, không cho chúng tôi cơ hội giải thích… ".

Ngày 16/6, theo phán quyết cuối cùng của tòa án, hai cơ quan truyền thông phải xin lỗi Ha Sung Joo và bồi thường cho cô… 5 triệu won, con số chỉ bằng một phần trăm so với những gì người đẹp này đề nghị trước đó.

Trong lúc này, vụ kiện giữa Han Sung Joo và người tình cũ Christopher Hsu vẫn đang tiếp tục được điều tra và làm rõ. Dù vậy, trong mắt công chúng, hình ảnh đẹp về Hoa hậu đã hoàn toàn hoen ố, vì những scandal tình, tiền ồn ào này.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?