Thứ hai, 5/6/2017, 14:00 (GMT+7)

Hoa hậu Hải Dương mang 20 trang phục dự 'Đêm hội chân dài lần thứ 11'

Hoa hậu Áo dài Việt Nam tại Mỹ 2016 vừa có buổi thử đồ để chuẩn bị cho chuyến đi tới Berlin, Đức, vào ngày 10/6 tới.

hoa-hau-hai-duong-mang-20-bo-trang-phuc-du-dem-hoi-chan-dai-11

Nhận lời mời từ Venus và "ông trùm chân dài" - Vũ Khắc Tiệp, người đẹp Nguyễn Trần Hải Dương trở thành một trong những khách mời VIP của "Đêm hội chân dài" lần thứ 11. Trước thềm sự kiện, người đẹp tất bật chuẩn bị váy áo để luôn chỉn chu và "tỏa sáng" khi xuất hiện.


hoa-hau-hai-duong-mang-20-bo-trang-phuc-du-dem-hoi-chan-dai-11-2

Tham gia sự kiện này, Hoa hậu chọn cho mình những bộ váy áo của nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Hải Dương tâm sự đây cũng là dịp cô đến châu Âu để thăm gia đình và tham quan cảnh đẹp.

hoa-hau-hai-duong-mang-20-bo-trang-phuc-du-dem-hoi-chan-dai-11-3

Hoa hậu chia sẻ việc chuẩn bị kỹ trước mỗi sự kiện là cách cô tôn trọng chủ nhân của buổi tiệc và chính mình. Cô sẽ mang theo 20 bộ trang phục để lưu lại những hình ảnh đẹp trong chuyến đi châu Âu và xuất hiện trên thảm đỏ.

hoa-hau-hai-duong-mang-20-bo-trang-phuc-du-dem-hoi-chan-dai-11-4

Hoa hậu Hải Dương được biết đến là một nữ doanh nhân thành đạt. Ngoài tham gia các sự kiện trong showbiz, cô tập trung vào việc phát triển sản phẩm kinh doanh của mình.


hoa-hau-hai-duong-mang-20-bo-trang-phuc-du-dem-hoi-chan-dai-11-5

Người đẹp chia sẻ cô tự nhận thấy mình hiện tại "đẹp, tự tin và mạnh mẽ hơn" trong cả cuộc sống lẫn công việc kinh doanh.

hoa-hau-hai-duong-mang-20-bo-trang-phuc-du-dem-hoi-chan-dai-11-7

Hoa hậu Hải Dương mê mẩn trước những thiết kế sang trọng và tinh xảo của nhà thiết kế Chung Thanh Phong.


hoa-hau-hai-duong-mang-20-bo-trang-phuc-du-dem-hoi-chan-dai-11-6

Với mong muốn mang đến một chương trình giải trí cho cộng đồng người Việt tại châu Âu, "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp quyết định tổ chức "Đêm hội chân dài" lần thứ 11 tại Berlin, Đức. Đoàn Việt Nam đi lần này gồm hơn 50 ca sĩ, người mẫu, đạo diễn, trang điểm, nhiếp ảnh... Những cái tên quen thuộc sẽ có mặt như "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh, Lê Hà, Kim Chi, Kỳ Hân, Thái Hà... Tất cả mỹ nhân Việt sẽ sải bước chung với những người mẫu đến từ Đức. Ngoài ra, đao diễn Phạm Hoàng Nam và đạo diễn âm nhạc Nguyễn Hải Phong vẫn đồng hành cùng chương trình.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao