Thứ năm, 29/3/2018, 09:59 (GMT+7)

Hoa hậu H'Hen Niê mặc sexy, làm nổi bật làn da nâu khoẻ khoắn

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tung bộ ảnh mới với phong cách vừa gợi cảm vừa mạnh mẽ. 

Hoa hậu HHen Niê bốc lửa

H'Hen Niê có ngoại hình và vẻ đẹp khác biệt nhất trong số các Hoa hậu của Việt Nam. Vốn là người Ê đê, cô có làn da nâu đặc trưng, nhưng vì thích vẻ đẹp khoẻ khoắn nên Hen còn thường xuyên tắm nắng để có làn da đậm hơn. 

Hoa hậu HHen Niê bốc lửa - 1
Hoa hậu HHen Niê bốc lửa - 2

Trong bộ ảnh mới nhất, H'Hen Niê chủ yếu diện trang phục màu trắng, là màu mà cô yêu thích nhất. Hen chia sẻ, vì da cô nâu nên chỉ khi mặc sắc trắng mới tôn lên được màu da. 

Hoa hậu HHen Niê bốc lửa - 3
Hoa hậu HHen Niê bốc lửa - 4

Hen cũng biến tấu một chút với mái tóc để trông khác lạ. Dù có nhiều tranh cãi về chuyện Hen có nên để tóc ngắn hay không, Hoa hậu vẫn quyết định chọn kiểu này vì đơn giản là cô thấy thích cũng như phù hợp với mình. 

Hoa hậu HHen Niê bốc lửa - 5
Hoa hậu HHen Niê bốc lửa - 6

Gần đây, Hen thường tham khảo thêm ý kiến của khán giả về việc rèn luyện cũng như chuẩn bị các hành trang cho cuộc thi Miss Universe 2018. Chỉ còn vài tháng nữa sẽ chinh chiến nên cô đang nỗ lực cải thiện hình thể và học các kỹ năng mềm. 

Hoa hậu HHen Niê bốc lửa - 7
Hoa hậu HHen Niê bốc lửa - 8

H'Hen Niê cũng rất quan tâm đến các cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ của các nước để tìm hiểu về 'đối thủ' mà cô sẽ gặp tại Miss Universe. 

Hoa hậu HHen Niê bốc lửa - 9

Photo: Milor Trần,  Costume: Công Trí - Adrian Anh Tuấn - Lý Giám Tiền - Kim Khanh - Xita, Make up: Quân Nguyễn, Hair: Pu Lê,  Stylist: D2 Styling.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?