Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhờ Thanh Bạch dạy làm MC

Hoa hậu Việt Nam 2016 muốn vượt qua những giới hạn của bản thân khi thử sức vai trò dẫn chương trình.

Thứ năm, 6/4/2017, 10:54 (GMT+7)
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
 
 

Dù đang trong giai đoạn thi học kỳ ở trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội, Đỗ Mỹ Linh vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để học thêm nghề dẫn chương trình cùng MC Thanh Bạch. Hoa hậu muốn bứt phá những giới hạn của bản thân.

hoa-hau-do-my-linh-nho-thanh-bach-day-lam-mc

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh.

Trong suốt buổi học, Đỗ Mỹ Linh chăm chú dõi theo các hướng dẫn của MC Thanh Bạch. Cô được MC nổi tiếng huấn luyện những kỹ năng như: cách dẫn dắt câu chuyện, ngôn ngữ cơ thể, biểu cảm khuôn mặt và giải phóng hình thể. 

Cách đây không lâu, Đỗ Mỹ Linh gây bất ngờ khi xuất hiện trong chương trình Việt Nam mến yêu (nay là chương trình Hành trình văn hóa Việt) cùng MC Vũ Mạnh Cường ở vai trò là người dẫn chuyện. Hoa hậu chia sẻ, vì quá yêu thích tà áo dài Việt Nam và mong muốn mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị nên cô nhận lời tham gia chương trình.

hoa-hau-do-my-linh-nho-thanh-bach-day-lam-mc-1

Hoa hậu được MC Thanh Bạch huấn luyện.

Mỹ Linh từng tâm sự, cô khá kỹ tính khi quyết định tham gia các hoạt động nghệ thuật trong showbiz vì định hướng phát triển bản thân là về kinh doanh. Cô hạn chế tham gia các sự kiện để tập trung cho việc học, nhưng sẵn sàng có mặt trong những hoạt động cộng đồng, thiện nguyện.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?